- รีวิว ซี้...ซีฟู้ด ปูไข่ดอง ปูไข่นึ่ง ตากสิน21

หิวอาหารทะเลตอน 3 ทุ่มกว่าๆ
ตอนสามทุ่มกว่าๆ เราอยากกินอาหารทะเลขึ้นมา และมันก็ใกล้เวลาเคอร์ฟิวพอสมควร...หาที่ไหนดีนะ? Search เจอร้านนี้ใน Line Man พอดี ไม่ไกลบ้านพึ่งรู้ว่ามีด้วย จัดซะหน่อย!... เราสั่งปลาหมึกไข่นึ่ง, ปูไข่ดอง และกุ้งดองน้ำปลา (กินคนเดียว 555) เมนูหมึกไข่นึ่ง: ได้ปลาหมึกไข่มา 5 ตัว ไข่เต็มๆตัว ไม่คาว พอใช้ได้ หมึกกรึบนิดหน่อย ไม่เด้ง เมนูปูดอง: ปูดองขนาดไม่ใหญ่แต่ไข่เต็มตัว ได้มา 1+1 ตัว รสชาติสำหรับเรา เราว่าน้ำปลามันหวานไปหน่อยนะ เพราะเราชอบเค็มๆ แต่กลิ่นหอมดีค่ะ เมนูกุ้งดองน้ำปลา: ได้มา 10 ตัว ขนาดตัวพอดีคำ ไม่เล็กไม่ใหญ่ รสชาติเหมือนปูไข่ดองคือน้ำปลาออกหวาน น้ำจิ้มซีฟู้ด: เผ็ดนำ เปรี้ยวตาม พอใช้ได้ **โดยรวมแล้วถือว่าทานได้ค่ะ เราสั่งมา 3 อย่าง ราคา 610 บาทค่ะ”

อยู่ที่บ้าน.. ปูไข่ดองตากสิน 21 ก็มา!!
ช่วงกักตัวนี่ก็ยังมีข้อดีอยู่บ้างคือทำให้ไม่ต้องคิดมากว่าจะไปกินอะไร และที่ไหนดี บางที่ก็อยากไปแต่ก็ขี้เกียจขับรถ แต่ช่วงนี้เริ่มชาชินกับการโทรสั่งให้มาส่งถึงบ้าน อยากกินอะไร ไกลแค่ไหนก็สั่งเลย เช่นปูไข่ดองเซ็ทคู่สุดคุ้มนี้ ราคาไม่แพง สด รสชาติใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
แนะนำร้านนี้เลยค่ะ
กุ้งแช่ซีอิ๋วตัวโต เนื้อแน่น ดึกแค่ไหนถ้าหิวโทรสั่งไม่เคยผิดหวัง ข้าวถ้านิ่มกว่านี้จะดีมากค่ะดูเพิ่มเติม