- รีวิว Central Marina

รีวิว Central Marina
คนน้อยช่วงโควิด ห้องน้ำสะอาด บรรยากาศโล่งมาก
แอบแว้บมาหาข้าวหน้าเนื้อกินตอนเที่ยง ร้านปิดครับ เจอโควิดเข้าไปร้านค้าหายไปเยอะเลย บรรยากาศโดยรวมคือโล่ง เงียบเหงา มีคนมาเดินประปราย ไม่จอแจอย่างที่เคยเป็น ห้องน้ำสะอาดมาก อยากให้กลับมาคึกคักอีกในเร็ววันนี้นะครับ

แวะสะดวก ง่ายๆ คนไม่เยอะ ร้านอาหารมีพอประมาณ
#WongnaiSongkran2025 ห้างโล่งโปร่งสุดชิลในย่านพัทยาเหนือ 🌴✨ ดีไซน์ภายนอกสไตล์ “มารีน่า” มีโครงเรือประมงประดับอยู่รอบๆ ดูเก๋ไก๋ไม่เหมือนห้างทั่วไป 🛳️⚓ หน้าห้างมักมีตลาดนัด งานอีเวนต์เล็กๆ บ่อยๆ ทั้งของกิน ของฝาก ดนตรีสดเพลินๆ 🎤🍢 บรรยากาศสบาย เหมาะสำหรับมาชิลล์ตอนเย็นมาก โซนซุปเปอร์มาร์เก็ตในห้างจะเป็น “Big C” ขนาดกลาง-ใหญ่เลยครับ 🛒 มีทั้งของกิน ของใช้ ของสด ของแห้ง ราคาดีแบบประหยัดถูกใจสา...อ่านต่อ
Central Marina Pattaya
Central Marina Outlet Pattaya เป็นอีกหนึ่งห้างใหญ่ในพัทยา แต่ค่อนข้างเงียบกว่าห้างอื่นๆ คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติมาเดินกัน ⚡️ ภายในตัวห้างมี 3 ชั้น ชั้นล่างเป็นร้านค้า ร้านอาหาร และมี Big C ด้วย - ชั้น 2 เป็นร้านค้าและ outlet ต่างๆ เช่น Adidas, Havaianas, Converse - ชั้น 3 มีโรงหนังของ SF Cinema 🚙 มีอาคารจอดรถ จอดฟรี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
เซ็นทรัลสาขานี้ตกแต่งน่ารักดี
Central marina pattaya จังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่บนพัทยาสายสอง เดิมชื่อ เซ็นทรัลเซ็นเตอร์พัทยา มีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์คือให้ฟีลชายหาด จริงๆโครงการนี้ถูกสร้างเอาใจกลุ่มคนท้องที่ นักท่องเที่ยว ที่ห้างมีบิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ และยังมีโรงภาพยนตร์จำนวน 5 โรง เข้าห้างมาเป็นโซน food hall โซนแฟชั่น มี information เพื่อความสะดวกของลูกค้า ก็ถือว่าเป็นอีกที่ที่น่าสนใจ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
เริ่มกลับมาคึกคัก มีงานอีเว้นท์ละครับ
ห้างนี้เป็นห้างกลางเมืองพัทยาเลยครับ ดีเทลล์ภายในห้องค่อนข้างสวย คนจะน้อยกว่า เซ็นเฟส ที่อยู่ริมหาดพัทยา ที่จอดรถด้านนอกจะหาที่จอดได้ง่ายกว่า ไม่ต้องวนด้วย ภายในร้านค้าร้านขายเริ่มกลับมาคึกคักหลังจากเทื่อก่อนจะเงียบๆไปบ้าง ในช่วงโควิดรุนแรง ตอนนี้โอเคแล้วครับ เข้าไปวันนี้คือ ไปทาน MK ก็เลยเดินเล่นดูของไปพลางๆ มีงานอีเว้นน้องหมาให้ดูด้วยครับ ถือเป็นห้างที่มีของกินสะดวกสบายแห่งหนึ่ง ^^ ของพัทยาดูเพิ่มเติม
ห้างเซ็นทรัลมารีน่า พัทยาเหนือ
Central Marina Pattaya ห้างที่ตกแต่งเหมือนหมู่บ้านชาวประมง มีสีสันสดใส มีมุมให้ถ่ายรูป เดินเล่น พักผ่อน มีที่จอดรถค่อนข้างสะดวก ภายในยังมีแหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร มีโซนสำหรับหนูๆ อีกด้วย ส่วนข้างนอกจะมีลานขายสินค้าต่างๆ มีอาหารฟาดฟู๊ด สตรีทฟู๊ด ให้เลือกกินกัน ห้างเปิดเวลา 11.00-23.00 น. ตั้งอยู่พัทยาเหนือ ถนนสายสอง มาง่ายดูเพิ่มเติม
ชิลล์ ๆ เดินเล่น ฟังดนตรี ซื้อของ
มีตลาดเล็ก ๆ หน้าห้าง สองแถวก็ผ่านนะคะ แต่ก่อนขึ้นต้องถามด้วย เพราะสองแถวพัทยาขับตามใจสุด ๆ ห้องน้ำของห้างสะอาดดี มีที่นั่งเยอะ ชอบ ๆ โซนข้างนอกของกินก็เยอะ ถ้ากลัวเหงามานี่เลย แต่ถ้าชอบเงียบ ๆ ต้องที่อื่นดูเพิ่มเติม