3.7

รีวิว MK Restaurants เฉลิมไทย ชลบุรี

14 พ.ย. 2016
เอ็มเคสุกี้บุฟเฟ่

MK สุกี้บุฟเฟ่ มีเมนูให้เลือกเยอะ ยกเว้นเป็ด เนื้อปลา นอกนั้นคล้ายกับเอ็มเคทั่วไปค่ะ รา สชาติก็เหมือนเดิม เพียงแต่รุ้สึกว่าเนื้อาตว์ที่สั่งมาจะเกรดบี คือหั่นไม่สวยแค่นั้น หรือสาหร่ายจะไม่จับเป็นดอกไม้มาให้ เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบกินสุกี้ กินเยอะคุ้มมากไม่อั้น มีติ่มซำ เครื่องดื่ม ไอศกรีม คือสั่งพนักงานมาเสริฟ ไม่ได้ตักเอง กินไม่หมดจะปรับเท่าราคาอาหารชนิดนั้น

Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k20k
28 มิ.ย. 2020
MK buffet อีกสาขาแต่รอบนี้มาลองเมนูเล้ง รสชาติมาตรฐานดี บริการกลางๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาลวก, บะหมี่หยก, เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก, บะหมี่ผัก, ลูกชิ้นเอ็มเค, หมูคุโรบุตะสไลด์, ลูกชิ้นไข่เค็ม, หมูสวรรค์, ไอศกรีมกะทิ, ชารีฟิล

ร้าน MK สาขาเฉลิมไทยตั้งอยู่หลังห้างตรงข้าม chester grill เปิดปิดทุกวันตามเวลาห้าง เป็นอีกสาขาที่มีบุฟเฟ่ต์ 1 ใน 2 สาขาของภาคตะวันออก (อีกสาขาอยู่ที่ตึกคอม) มาวันนี้ตั้งใจมาลองเมนูธรรมดาและเมนูเล้ง มีน้ำชาบริการฟรีเหมือนสาขาอื่น เสียแค่เตาไฟฟ้าปุ่มกดพัง น้ำจิ้มสุกี้รสชาติเหมือนเดิม รับบัตรเครดิตทุกเจ้า - ชุดสุดคุ้มพรีเมี่ยม 599 บาท มาพร้อมซุปเล้งแซ่บและซุปต้มยำแซ่บ น้ำซุป base เป็นซุปที่รสชาติแ...อ่านต่อ

Qu Sang
19 ก.ย. 2014
เป็ดๆๆ อีกแล้วนะเออ.....
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ

2 วันติดๆและ กับ MK Restaurant เมื่อวานกินสาขา Central Chonburi วันนี้มากินสาขา เฉลิมไทย ชลบุรี ห้างนี้ไม่ได้มาก็นานแล้วนะ ไม่รู้จะมาทำไม? แต่วันนี้มีภารกิจ เค้าให้มาตามหาคนหาย หายไปก็นานแล้วเหมือนกัน แต่ครั้งล่าสุดที่มีคนพบเห็นคือแถวๆห้างนี้แหละ สมาชิกเลยส่งกระผมมาตามหา ไม่รู้จะเจอมั้ย? MK สาขานี้อยู่ที่ชั้น G ชั้นล่างสุด แต่ฝั่งตึกใหม่ ผมก็งงๆกะห้างนี้นะ ฝั่งใหม่กับฝั่งเก่า ชั้นเดียวกัน แต่...อ่านต่อ

ปังหน้ากุ้งคะน้าฮ่องกงรวมมิตร (เป็ดย่าง, หมูแดง, หมูกรอบ) จานเล็กทับทิมกรอบ
16 ก.ย. 2018
คนน้อยอยู่นะวันที่มา น้อยนี่ก็7-8โต้ะอะ555
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยก, เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก

เป็นร้านที่อยู่ในเฉลิมไทย ตึก2 มีที่นั่งหลายโต้ะ พนักงานบริการดี อาหารมาเร็วบ้าง ช้าบ้าง ต้องเช็คออเดอร์ มักตกหล่น เป็ดย่างนี่จานนึงต้องสั่งทุกทีไม่รู้ทำไม แพงเมนูนี้เมนูเดียว ที่เหลือ ลูกสั่งไม่กี่อย่าง แอร์เย็น รวมร้านโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

Cute devíL
231194728
3 มิ.ย. 2015
บุฟเฟต์ เอ็มเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ

เอ็มเคสาขา เฉลิมไทยนี้ มีทั้งแบบปกติและเป็นแบบบุฟเฟต์ค่ะ ราคา389บาท/1.30นาที(ถ้าจำไม่ผิด) เมนูมีให้เลือกเยอะเลย กินจนพุงกาง แต่จองบางอย่างก็ไม่ค่อยสด อาจเป็นเพราะคนไม่พลุกพล่าน มีคนเข้ามาทานน้อย ส่วนพนักงานชอบจดรึเสิร์ฟเมนูมาให้ผิดค่ะดูเพิ่มเติม

minnium
219145
14 ส.ค. 2016
เอ็มเคสุกี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด, บะหมี่หยก, เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก, สาหร่ายทรงเครื่อง, ลูกชิ้นเอ็มเค, เกี๊ยวปลาสด

สาขานี้เงียบสงบดีคะ เหมาะแก่การพาครอบครัวมานั่งทาน หรือใครชอบแบบคนน้อยๆไม่วุ่นวาย แนะนำสาขานี้เลย พนักงานก็น่ารักดีคะ บริการดี เอ็มเคที่ขาดไม่ได้ต้องสั่งเป็ดย่างคะ กับบะหมี่หยก นอกนั้นตามชุดสุกี้จัดมาเต็มๆ กินได่เรื่อยๆ แถมสั่งกันเรื่อยๆอีกต่างหาก ของทานก็ไม่มีอะไรมากก็เหมือนสาขาอื่นๆทั่วไปดูเพิ่มเติม

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros