- รีวิว หอนาฬิกาหาดใหญ่

รีวิว หอนาฬิกาหาดใหญ่
หอนาฬิกาหาดใหญ่ หน้าพลาซ่า
หอนาฬิกาหาดใหญ่ เป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญของสงขลา เป็นใจกลางเมือง แหล่งรวบรวมที่ช็อป และจุดขึ้นรถตู้ รถสองแถวด้วยครับ หอนาฬิกาหาดใหญ่เพิ่งถูกปรับปรุงมาใหม่ด้วย แต่ส่วนตัวเห็นแล้วก็ยังรู้สึกเฉยๆ แถมยังมีการถกเถียงเป็นเรื่องราวในเพจหาดใหญ่

หอนาฬิกายามค่ำคืนที่เงียบสงัด
ผ่านมาตอนกลางดึก ใจกลางเมืองหาดใหญ่ยังคงหลับใหล ขับรถไปไหนมาไหนเวลานี้สะดวกดี แต่ว่าก็น่าหวาดระแวงอยู่ไม่น้อย แต่ไม่ว่าจะยังไง ก็ยังคงเชื่อว่า หาดใหญ่คือเมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารักเสมอ สถานีต่อไป นครศรีธรรมราช ไปต่อสู้ๆดูเพิ่มเติม
ร้านเสื้อผ้าหน้าหอนาฬิกา
เป็นสถานที่ที่ขายรองเท้า เสื้อผ้าต่างๆเยอะมาก มีให้เลือกมากมาย แต่น่าเสียดายที่คนขายพูดจาไม่ดี เราไปซื้อของ อยากได้ของดีๆ แต่นี่พอเลือกของ พอเดินดู ทำหน้าไม่พอใจ รู้สึกผิดหวังมาก สถานที่แห่งนี้เคยไปตั้งแต่เด็ก แต่พอเจอวันนี รู้สึกไม่โอเค ถ้าเป็นไปได้จะไม่ไปอีก เสียดายที่ตั้งใจไปที่นั่น แต่แม่ค้าไม่ให้การต้อนรับเลยอ่านต่อ