4.2

รีวิว ร้านป้อมกินแล้วรวย -

Bellathefoodhunter
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาน่ารัก วัตถุดิบสด

ร้านนี้พี่ๆนักกินนักรีวิวแนะนำมาค่ะ อาหารสด วัตถุดิบดี ราคาสบายกระเป๋ามาก อาหารที่สั่งมารสชาติดี สด ทำใหม่ทุกจาน อาหารทะเลสดมากๆ รสชาติพื้นบ้านถึงเครื่องไม่หวานโดด ให้เยอะ ยกเว้น แขนงหมูกรอบที่มันมากและผักแก่มาก(ตามภาพ) โดยรวมประทับใจและอยากกลับไปอีกค่ะ เอ็นหอยซาซิมิ ปูม้าแกะ ข้าวผัดปู ปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา หอยจอบทอดกระเทียม

MooYuth
ป้อม กินแล้วรวย . .ไม่รวยก็กินได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูม้าแกะ, ปลาทูต้มบีบมะนาว, ผัดกะเพราทะเลรวม, กั้งทอดกระเทียม

. . มาตามรีวิวแหละ มีหลายเมนูมากที่อยากลอง - ปูม้าแกะ 350.- จานนี้คุ้มสุดๆ เมนูห้ามพลาดเลย -กั้งทอดกระเทียม 200.- -ต้มปลาทู(ชาม) 170.- -ผัดกระเพรารวมทะเล 170.- ..คุณภาพและความสด จานปูกับจานกั้ง เราให้ 80%+ นะ ส่วนจานกะเพราทะเลกับต้มยำปลาทูสด ให้100%เลย หมึกเนื้อแน่น เคี้ยวหนึบ กุ้งกับหอยเชลล์และปลาทู สด หวาน,เนื้อเด้ง ความอร่อยและปริมาณ นี่ก็ให้100%เหมือนกัน จานกะเพรากับต้มยำปลาทูรสชาติจัดจ้าน ...อ่านต่อ

Name
14 เม.ย. 2025
อาหารทะเลสดและถูกมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ปลาทูต้มบีบมะนาว, ปูม้าแกะ จานเล็ก

หลังจากดูรีวิวร้านนี้จากหลายๆที่แล้วก็ต้องมาลอง ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าไม่ผิดหวังเลยในเรื่องของความหลากหลายและราคาที่ต้องบอกว่าถูกจริง ✅️ปูม้าแกะ จานละ 350!! ตอนแรกก็นึกว่าไม่เยอะ ปรากฏว่ามาเต็มจานแถมแกะมาแบบกินได้เลย ต้องสั่ง ✅️ปลาทูต้มบีบมะนาว อาจจะไม่ใช่ปลาทูแม่กลอง ตัวใหญ่ไปหน่อย แต่รสชาติก็ดีอยู่ 😅วันที่ไปเสียอย่างเดียวแมลงวันเยอะมาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Tai
4 พ.ค. 2024
อาหารทะเลสด ราคาถูก รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลา อินทรีย์ทอดน้ำปลา, ต้มยำรวมทะเล, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

ร้านมีที่นั่งชั้นสองห้องแอร์ ช่วงเย็นสามารถไปนั่งกินริมทะเลได้ ฝั่งตรงข้ามร้าน เมนูที่ต้องสั่งเลยคือ ปลาอินทรีทอดน้ำปลากินคู่กับยำมะม่วง รสชาติจัดจ้านเข้ากันได้ ปลาชิ้นใหญ่สดไม่เหม็นคาว ราคา380฿ คุ้มมากกก! กะหล่ำปลีผัดน้ำปลาหอมกลิ่นน้ำปลา ผักกรอบ 90฿ ต้มยำรวมทะเลน้ำใสมาชามใหญ่ 150฿ ใส่ปลาหมึก กุ้ง เนื้อปลาเก๋า รสชาติจัดจ้าน น้ำแข็งใส่ถังมาเป็นถุงเลยดูสะอาดดี อาหารทะเลร้านนี้สดทุกอย่าง 💵💰 เงิ...อ่านต่อ

Archava Thaluang
16 มี.ค. 2024
อาหารทะเลสดอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปลาทูต้มบีบมะนาว, ปูผัดพริกเกลือ

บอกก่อนเลยว่าเคยอยู่แถวนี้แต่ว่าไม่เคยมากินตรงจุดนี้เลยครับเพิ่งรู้ว่าร้านอาหารแถวนี้มีเยอะมาก แต่ละร้านก็มีความน่าสนใจวันนี้มาลองกินร้านป้อม กินแล้วรวย พอลองสั่งเมนูเท่านั้นแหละปลาอินทรีย์ที่เห็นชิ้นมากปกติไม่เห็นร้านอาหารที่ไหนขายชิ้นใหญ่เท่านี้นะครับ รสชาติอร่อยมีความเป็นตัวของตัวเองแตกต่างจากที่อื่นปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา แต่ราคาที่เห็นก็รู้เลยว่าถูกมากครับ อาหารทะเลที่นี่สดมากมีปูแกะให้ด้วยส่...อ่านต่อ

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า