Reviews of Tee Yen Ta Fo Excellent Taste Chaloem Phra Kiat

28 Jan 2018
views 1,286
เย็นตาโฟ รสชาดเด็ด ต้องมาที่นี่
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Egg Noodles, บะหมี่เย็นตาโฟต้มยำหมูก้อน

วันนี้ลองสั่งบะหมี่ไข่แห้ง และเย็นตาโฟต้มยำ ร้านนี้ลวกเส้นบะหมี่ได้พอดี ไม่เละ อร่อยเลย ส่วนเย็นตาโฟ รสดี ไม่ต้องปรุงเพิ่ม (ออกเปรี้ยวนิดนึง) หากแวะมาแถวๆเฉลิมพระเกียรติ ต้องแวะมาชิม จอดรถหลังตลาดได้เลย

Egg Noodles

Reviews by Customers
Sort
Hot
1 Jan 2022
views 668
ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด ราคาดี คุ้มค่า มาได้บ่อย
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Yen Ta Fo (TOM-YUM Soup), Egg Noodles, Yenta for, Clear Pork Noodle Soup

ร้านก๋วยเตี๋ยวสาขาจากประตูผี เย็นตาโฟเด็ดแซ่บ เครื่องดี ปรุงรสจัดจ้านแทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม เย็นตาโฟน้ำหรือก๋วยเตี๋ยวต้มยำก็ดีงาม บะหมี่ไข่แห้งอร่อยมากหมูสับนุ่มอร่อย ไข่ยางมะตูม หมูก้อนปรุงอร่อย10บาท/ก้อน ก๋วยเตี๋ยวธรรมดาเริ่ม40 พิเศษ50 มีบางเมนูเริ่ม 50 กระเทียมเจียวถั่วป่นเยี่ยมมากหอมสดใหม่ น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวปรุงเองง่ายไม่เสียรส กินกับเกี๊ยวกรอบ10บาท หรือหนังปลากรอบ15บาทยิ่งอร่อย ร้านโล่งโปร่ง...read more

หมูบะช่อนุ่มอร่อย บะหมี่ไข่เหนียวนุ่ม ไข่ยางมะตูมอร่อย หอมกระเทียมเจียว
15 Aug 2018
views 1,576
แซ่บ ไม่ต้องปรุง
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Egg Noodles, เส้นใหญ่เย, Tom Yum Pork Ball Noodles, Clear Pork Noodle Soup, บะหมี่เย็นตาโฟต้มยำหมูก้อน

รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ ไม่ได้หวือหวา แต่ไม่ได้ต้องปรุงเพิ่ม มีความแซ่บในตัว แต่ลูกชิ้นแอบมีความเปรี้ยวๆ ไม่รุ้จะเสียรึเปล่าหรือยังไง เพราะเมื่อวานร้านปิดเอาของเก่ามาขายไม่รุ้สินะครับ หน้าตา⭐️⭐️⭐️ ผ่านครับ น้ำเย็นตาโฟเข้มข้นดีครับ บรรยากาศร้าน⭐️⭐️ ร้อนไปหน่อยไม่หน่อยละโคตรเยอะควรซื้อมากินบ้าน การบริการ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ดีมากครับ ยิ่งน้องน่าจะลูกเจ้าข้องร้าน พูดเหน่อๆหน่อยน่ารัก ความคุ้มค่า⭐️⭐️...read more

6 Jul 2016
views 1,011
ร้านเย็นตาโฟหมูเด้ง
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Tom Yum Pork Ball Noodles, บะหมี่เย็นตาโฟต้มยำหมูก้อน

วันนี้ตั้งใจจะพาเพื่อนๆขับรถมาเรื่อยๆหาของกินยามเที่ยง แถวเส้นสวนหลวง~พัฒนาการ ขับไปร้านไหนๆก็ปิดหมดวันอะไรกันเนี่ยยย แต่แล้วก็เจอแล้วร้านนึงนั่นก็คืออออ "ตี๋เย็นตาโฟรสเด็ด" ร้านนี้เด็ดตรง ใช้เส้นบะหมี่ไข่ อีกทั้งมีจุดเด่นของร้านคือ หมูก้อน(หมูเด้ง)ที่แสนจะเหนียวนุ่มเด้ง เข้ากันดีกับน้ำซุปต้มยำที่รสชาติออกเผ็ดๆหวานๆเปรี้ยวเบาๆถือว่าดีทีเดียวครับแนะนำมาลองได้ครับ ปล.ลืมถ่ายอาหารหิวกินซ...read more

16 Sep 2016
views 922
บะหมี่ไข่อร่อยใช้ได้ ถ้าชอบเผ็ดจัดจ้านต้องเย็นตาโฟต้มยำ

แวะลองชิมค่ะ ตี๋เย็นตาโฟเห็นลูกค้านั่งทานเยอะเชียวค่ะร้านอยู่ปากซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ 65 ตรงข้ามหมู่บ้านราชพฤกษค่ะ จอดรถริมทางพอได้ค่ะ ร้านโปร่งนั่งสบายไม่ร้อนมาก - เส้นเล็กเย็นตาโฟต้มยำ 50฿ เป็นเย็นตาโฟแบบไม่มีแมงกระพรุน หมึกดอง แต่ใส่หมูแดงแทน อร่อยไปอีกแบบค่ะ รสชาติจัดจ้านเผ็ดเอาเรื่องเลยค่ะ - บะหมี่ไข่ชามโต 50฿ บะหมี่อร่อยใช้ได้ค่ะนุ่มดี โรยหน้ามาด้วย หมูสับ หมูแดง ไข่ยางมะตูม อิ่มเลยค่ะช...read more

This review has been filtered by our system.

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿