- รีวิว Chester's ยูเนี่ยนมอลล์ ลาดพร้าว

เห็นรีวิวน้ำปลาพริกเลยอดใจไม่ไหว
พักหลังมีการโฆษณาผ่าน youtube มากมายหลายช่อง ก็อดใจไม่ไหว คิดถึงน้ำปลาพริกกับเฟรนซ์ฟรายซาวครีม จนต้องมาจบที่สาขานี้ เมนูประจำคือ ข้าวไก่ทอดซอสน้ำปลา ชอบเวลาทานหนังไก่กรอบๆกับน้ำปลาที่มีทั้งเค็มหวานเคี่ยวมาแล้วจนหนืดนิดๆ ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆปิดท้ายด้วยน้ำปลาพริก ฟินเว่อ จบด้วยเฟรนซ์ฟรายซาวครีม หวานมันเค็ม หอมกลิ่นซาวครีม อิ่มจนแน่นเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
อร่อย รสชาติมาตรฐาน แต่เจอผมในที่วางช้อนส้อม
ตามหัวข้อเลย มาสะดุดตาตอนหยิบช้อน เอ๊ะ นี่เส้นผมนี่นา แต่ช้อนส้อมในถาดแห้งสะอาดดี ไม่ถึงขนาดวิกฤติอะไรค่ะ วันนี้ลองเมนูใหม่ จิ้มไปมั่วๆ เป็นชุดไก่เกาหลีซอสโกชูจัง ราคา 129 บาท เพิ่มอีก 6 บาท ได้เป๊ปซี่แก้วใหญ่ รวมสุทธิเซ็ทนี้ราคา 135 บาทค่ะ มันคือไก่ย่างน้ำตก และให้น่องไก่เล็กๆลีบๆมา 1 น่อง เผอิญตอนเราสั่งมันเหลืออันนี้เป็นอันสุดท้าย ก็เลยต้องรับมา ไม่งั้นจะรอนานมาก รสชาติอร่อยดี น้ำตกเข้มข...อ่านต่อ
อร่อยง่ายๆสไตล์เชสเตอร์
ไม่ได้เข้าร้าน chester grill นานมากกกกก ช่วงหลังๆโดนกล่อมยากในไอจีผ่านตาบ่อยมาก เรื่องพริกน้ำปลาของเชสเตอร์ที่ว่ากันว่ามันเด็ด วันนี้หิว เดินเข้าเชสเตอร์เลย สั่งไก่กรอบซอสน้ำปลา คู่กับน้ำแก้วนึง 99 บาท ไก่หนังกรอบมากกก อมน้ำมันมาหน่อย ชอบซอสน้ำปลามันนะ หวานๆเค็มๆ อ่ะลองกินคู่พริกน้ำปลา ... เอาจริงคือแยกไม่ออกว่ามันอร่อยกว่าปกติยังงัย 😅😅😅 แต่ชอบตรงที่มันดูสะอาดนะ พริกกระเทียมตรงที่ตักก้อยังดู...อ่านต่อ
ฟ้าสฟู้ดชื่อดัง
มาทานโกลเด้นฟิชที่นี่ รู้สึกหลังๆรสชาติเฉยๆแล้ว สมัยก่อนอร่อยกว่านี้ ชอบมาก น้ำสลัดก็เปลี่ยนเป็นแบบครีมแล้วด้วย แต่ก่อนเป็นแบบใสๆแก้เลี่ยนดีมาก แต่ไก่ย่างที่นี่ยังอร่อยเหมือนเดิม ชิ้นนึงราคาไม่แพงด้วย พอๆกะเคเอฟซีเลยดูเพิ่มเติม
เชสเตอร์กริล
กินเชสเตอร์เพราะว่าใช้แต้ม ของกาแลคซีกิ้ฟ จากราคา89บาทเหลือ 39บาท ราคาปกติก็คงไม่กิน เพราะแพงอยู่ถ้าเทียบกับอีกแบรนด์นึง รสชาติของอาหาร แซ่บจริงอะไรจริง มีซี้ดซัาด ไก่ก็ชิ้นนึง โดนรวมแล้วก็ถือว่าคุณภาพดี พนักงานบริการดี ไม่รอนานดูเพิ่มเติม