- รีวิว KFC โลตัสสามพราน

รีวิว KFC โลตัสสามพราน
ร้าน KFC โลตัสสามพราน อยู่ในห้าง โลตัส สาขาสามพราน ชั้น 1 ภายในร้านกว้างขวาง ตอนนี้มีโปรโมชั่น ชิลลีชีส บัคเก็ต ไก่กรอบชิลลีชีส หอมกลิ่นชีสพริกเผา รสชาติจัดจ้าน ราคาชุดละ 259 บาท ใน 1 ชุด มี ไก่กรอบชิลลี่ ชีส 3 ชิ้น ไก่ทอด 2 ชิ้น และ ไก่วิงซ์แซ่บ 8 ชิ้นค่ะ หรือถ้าชอบรสชาติดั้งเดิม อร่อยแบบคลาสสิคก็สั่งเป็นชุดไก่จุใจ ราคาชุดละ 299 บาทใน 1 ชุด มีไก่ทอด 6 ชิ้น ไก่วิงซ์แซ่บ 3 ชิ้น นักเก็ตส์ 3 ชิ้น ชิคเก้น ป๊อป 1 ชุด และมันบด 1 ถ้วย ค่ะ มิ้นท์มาทานกับเพื่อนอีก 1 คน อิ่มจนแทบเดินไม่ไหว อาหารรอไม่นาน บริการดีค่ะ

เคเอฟซี ไก่กรอบ กาแฟอร่อย
เคเอฟซี สาขาโลตัสสามพราน อยู่ชั้น1 ตรงประตูทางออกหลัง ตรงข้ามเอ็มเค สถานที่กว้างดี มีแออัด มีที่นั่งเพียงพอต่อจำนวนลูกค้าตลอด. พนักงานมีจำนวนเยอะ คอยเก็บโต๊ะ เติมน้ำ เติมซอส อยู่ตลอด หน้าเคาน์เตอร์มีทั้งบริการดีและไม่ดี ผสมกันไปคะ ไก่กรอบ อร่อยค่ะ กาแฟอร่อยดูเพิ่มเติม