3.7

รีวิว ZEN Japanese Restaurant เดอะคริสตัลพาร์ค

ole
18 ธ.ค. 2015
ร้านอาหารญี่ปุ่นมาตรฐาน สบายใจเรื่องคุณภาพ ส่วนราคาก็...

จะว่าเป็นร้านสิ้นคิดก็ได้ครับ คือคิดอะไรไม่ออก ก็จะแวะเข้าเซน เข้าฟูจิ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่าสะดวกที่ไหน ครั้งนี้ก็อีกเช่นกัน หลังจากไปผจญภัยแดนอีสาน ก่อนแยกย้ายเลยแวะมาทานอาหารญี่ปุ่นก่อนสลายตัว สาขานี้อยู่ในคริสตัลพาร์ก หาไม่อยาก อาหารที่สั่งก็มีทั้งชาบู ยำสลัด และข้าวหน้าหมูทอด ซึ่งก็อร่อยทุกจานครับ แต่ว่าราคาก็ต้องทำใจหน่อย คือแพงระดับหนึ่ง แต่ถ้าคิดถึงความสะดวก และรสชาติที่ได้ไว้ใจได้ ถือว่าโอเคครับ

Toon_happyeater
16 ธ.ค. 2016
มื้อเย็นเบาๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SALMON AVOCADO

วันศุกร์รถติดหนัก หิวแล้ว ผ่านห้างแวะหาอะไรเบาๆแก้เมื่อยแก้หิวค่ะ เลือกร้านนี้เพราะคนน้อยไม่ต้องรอคิวและอาหารไม่ต้องรอนาน แถมมีโปรส่วนลดเยอะดี คุณภาพอาหารดีกว่าเก่ามาก บริการก็ดีขึ้นแล้ว วันนี้ลองเมนูใหม่ที่ยังไม่เคยชิม ดูส่วนประกอบแล้วน่าสนใจ salmon Avocado มีหอมใหญ่ซอย มะเขือเทศเชอรี่ ไข่Ikura และซอสPonzu ทานรวมกันรสเค็มๆมันๆตัดกับความเปรี้ยวของซอสก็อร่อยใช้ได้แบบhealthyดูเพิ่มเติม

1 พ.ย. 2016
ของสดขึ้น ดีกว่าเดิม
20 พ.ค. 2014
มาตรฐาน ZEN คงเดิม อร่อยสมราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ

มีนัดแบบด่วนๆ ญี่ปุ่นก้อดี คลิสตัลปาร์ค ร้านไหนดี เซนมั้ย ก้อได้ จบ เดินเข้าไปคนในร้านโหรงเหรง อ้อ วันนี้วันประกาศกฎอัยการศึก สั่งเลยๆ 2คน สั่งด้วยความหิว ทูน่าแล่บาง ข้าวหน้าแซลมอนอโวคาโด สุกี้หมู สลัด ซาซิมิ โอ้ยจุก!!555 รสชาดอร่อยตามแบบ เซน แต่วันนี้สุกี้เข้มข้นดีค่ะ น้ำจิ้มทูน่าแล่บางเปรี้ยวนิดอร่อยแน่ สรุป อิ่ม อร่อยดูเพิ่มเติม

3 ต.ค. 2012
วันนี้เสียใจนะเธอ...ปรับปรุงด่วน
16 ก.ค. 2015
Zen อาหารญี่ปุ่น ที่มีหลายสาขาในไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าญี่ปุ่น, ข้าวหน้าปลาตาเดียว

สดๆร้อนๆ เพิ่งทานมะกี้เลย zen สาขาใกล้บ้าน หลังเลิกงาน อาหารญี่ปุ่นกับเบียร์เย็นๆ คงทำให้หายเหนื่อยได้ไม่น้อย สั่ง พิซซ่าญี่ปุ่น ข้าวหน้าปลาตาเดียว ( อันนี้เมนูส่วนตัว มาเซนทีไรสั่งตลอด ) ยำหนวดปลาหมึกสดอร่อยแต่เผ็ดน้อยไปนิด สั่งอะไรอีกอย่างนะ ลืม 😂😂😂😂😂แต่ชอบทุกอย่างเลย + สาขานี้คนน้อย บริการดี เลยได้ใจไปเต็มๆ p.s. ขนมพานาคอตต้าถ้วยน้อยในรูป ได้แถมฟรีค่าาา 😋😋😋😋😋ดูเพิ่มเติม

Aeyjajar Aey
10 พ.ย. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่นทานได้นะ แต่ได้ไม่บ่อย@Zen The Crystal Park
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวห่อสาหร่าย

ร้านอาหารญี่ปุ่นในห้าง หรือสถานที่ยอดฮิตหลายๆ ที่ ถือเป็นร้านที่หาทานสะดวกอยู่เหมือนกันค่ะ กับร้าน “Zen” สำหรับสาขานี้ที่ CDC (คริสตันดีไซด์เซ็นเตอร์) ตรงเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทราค่ะ ซึ่งร้าน Zen นี้ คือก็ถือว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ทานได้เรื่อยๆ นะ เวลาที่เรานึกอะไรไม่ออกค่ะ คือถ้าเทียบกับ Fuji โดยส่วนตัวนะ เราว่า Zen อาจจะราคาสูงกว่าเล็กน้อย แต่รสชาติรวมๆ เราว่า Fuji ก็ยังอร่อยกว่านะสำหรับเ...อ่านต่อ

Mod Lek
6k1k2.9k
5 มี.ค. 2014
ซุปกุ้งอลาสก้า อร่อยเหาะ!!

วันนี้มีโอกาสได้มาลิ้มลองกุ้งอลาสก้า สดและนุ่มกรุบๆอร่อยค่ะ และส่วนหัวยังนำมาทำซุปให้ได้อีกด้วย ถือว่าได้ทานเต็มเม็ดเต็มหน่วย สมกับราคา อร่อย และสดสะอาด มีเฉพาะสาขาที่นี่ที่เดียว ถ้าใครไม่อยากพลาดก็ต้องมาลองนะค่ะ ของเค้าดีจริงๆ เมนูอื่นๆก็ยังคงมาตรฐานรักษาระดับของ zen ได้เป็นอย่างดีค่ะดูเพิ่มเติม