รีวิว ข้าวต้มปลา ข้างโรงเรียนวัดอุทยาน

cavalry cando
29 เม.ย. 2018
เป็นอีกร้านไม่ควรพลาดสำหรับคอข้าวต้มปลาครับ

23 ต.ค. 2013
ปลาชิ้นใหญ่ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวแซ่บ

ร้านข้าวต้มปลาร้านนี้จะขายอยู่ข้างโรงเรียนวัดอุทยาน ตรงข้ามกับกำแพงวัดน้อย คนพื้นที่น่าจะรู้จักถนนเส้นนี้ดี ร้านเปิดขายตั้งแต่เช้าตรู่ หกโมงเช้าถึงบ่ายกว่าๆ บางวันขายดีเลยเที่ยงมานิดเดียวก็ขายหมดแล้ว รสชาติข้าวต้มปลา ใกล้เคียงกับร้านจรินทร์ข้าวต้มปลา ร้านดังตรงบางทราย เพราะเป็นลูกสาวของร้านนั้น แยกมาเปิดต่างหาก จุดเด่นอยู่ที่ปลาสดมาก หั่นชิ้นใหญ่ พวกกุ้ง หมึก ไข่ปลา ก็สดอร่อย หัวปลาก็สุดยอด เก...อ่านต่อ

พี่หมี 🐻
3 ก.ค. 2013
น้ำจิ้มอร่อยดีจร้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหัวปลา, ข้าวต้มปลา

อาจจะเป็นร้านเดียวในตัวเมืองชลที่ขายข้าวต้มปลาตอนเช้าๆ (ผมเองก็ไม่ค่อยแน่ใจนักนะ อาจมีร้านอื่นด้วยก็ได้มั๊ง เพราะผมตื่นสายประจำ 555) จริงๆผมมากินก่อนไปทำงานบ่อยอยู่เหมือนกันนะ แต่ไม่ได้รีวิวสักทีเลยถือโอกาสขอแชร์บ้าง รสชาติ..สำหรับผม ผมรู้สึกว่าธรรมดานะ แต่พวกเครื่องทะเลเนี้ยสดดี โดยเฉพาะเนื้อปลา ตัวน้ำซุปก็ร้อนดี แต่รสชาติผมเฉยๆอ่ะ ส่วนน้ำจิ้มเนี้ยอร่อยจริง และถ้าในแบบฉบับการกินของผม(เฉพาะเจ้...อ่านต่อ

โบจัง
15 พ.ย. 2015
กินง่ายๆ เบาๆในมื้อเช้า ก็ดีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาน้ำใส,ต้มยำ

เท่าที่รู้ร้านนี้เขาเปิดขายข้าวต้มปลา เกาเหลา ตั้งแต่ช่วงเช้าไปจนถึงประมาณบ่ายหนึ่งก็เก็บล่ะ(มั๊ง) อยู่ใกล้ๆทางไปตลาดใหม่ ตรงข้ามด้านข้างกำแพงวัดอุทยานนที ของทะเลที่นี่คัดเกรด และก็สดดีทุกอย่าง น้ำจิ้ม-น้ำซุปก็อร่อย ราคาก็ไม่ได้แพงมาก(พอรับได้) อาหารที่แนะนำเลยคือ เกาเหลานะ เพราะมันคุ้มอิ่มสุด 😜 ลูกค้าเลือกได้ว่าจะใส่อะไร มื้อเช้าเครื่อง(ท้อง)สตาร์ทช้า กินง่ายๆ เบาๆ ซดร้อนๆ ตอนเช้าๆ ก็แนะนำ...อ่านต่อ

ราคากินไปจะหมดอยู่แล้ว..ลืมถ่าย😅
20 พ.ค. 2014
อร่อย ถูก

ปลาสดชิ้นใหญ่ น้ำจิ้มอร่อยอ่านต่อ

3 พ.ย. 2013
อร่อยค่ะ ต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา

ต้องลอง มากินดู รสชาติดีอ่านต่อ