3.2

รีวิว ปัง-สด เคหะร่มเกล้า

Aof Mike : TikTok : Aof_mike88
31 ม.ค. 2013
ขนมปัง สังขยา กาแฟ นมสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา, ชาเขียวนมสด, นมร้อน

ร้านแผงลอยริมทางที่ผมขับรถหาเสียนาน เพราะเกิดอาการอยากทานนมสด และขนมปังก่อนนอนสักนิด เลยขับรถวนหาในย่านเคหะร่มเกล้า เพราะเนื่องจากมีของกินเยอะ และแล้วเราก็เจอร้านนมจนได้ดั่งใจปรารถนา ไม่รอช้าหาที่นั่งแล้วก็ให้ความสนใจกับเมนูหน้าร้าน ผมทานนมสดเย็น ส่วนน้องสั่งชาเขียวนมสด รสชาติอร่อยสดสมชื่อร้าน หวานน้อยสมใจทั้งที่ไม่ได้สั่งไว้ก่อน ส่นขนมปังปิงเป็นที่น่าเสียดายของหมดครับ เพราะช่วงที่เรามาก็เกือบสามทุ่มละ คงเหลือสังขยาร้อน ทานกับขนมปังนุ่มๆ ใช้ได้เลยครับ ทางร้านน่าจะเป็นเฟรนส์ชายเลยมีมาตรฐานของวัตถุดิบค่อนข้างดีเลยครับ ส่วนเรื่องราคาก็ทานอิ่มอร่อยแบบประหยัดครับ เครื่องดื่มเย็นแก้วละ 30 บาทครับ ส่วนร้อนแก้วละ 25 บาท ขนมปังสังขยาชุดละ 30 ส่วนแม่ค้าใจดี พูดคุยเป็นกันเองเลยทีเดียว วันนี้เราเลยกินอิ่ม นอนหลับฝันดี เพราะได้ทานนมสดๆ รสชาติดีดีก่อนนอน

"Oddo"
10 มิ.ย. 2015
เมนูนมสดและขนมปัง เพื่อสมาชิกเคหะร่มเกล้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมร้อน

แวะหานมสดและขนมปังทาน ร้านนี้เป็นรถเข็นที่รองรับลูกค้าค่อนข้างแน่น เด็กนักเรียนมาใช้บริการเยอะ ราคาไม่สูง แต่บริการอาจจะช้าถ้าหากว่ามาผิดเวลา วันนี้ลองนมสดเย็น ราคา 20฿ ได้แก้วมาขนาดที่เห็น แต่ปริมาณความเข้มข้นของนมก็ตามราคาครับ (ขนมปังไม่ได้ลองวันนี้ เนื่องจากคิวยาว) ปล. มีเมนูแปลกๆ เอามาผสมนมด้วย เอาไว้ลองแล้วจะมารีวิวอีกรอบ ^^ดูเพิ่มเติม

นมสดเย็น (20฿)
11 พ.ย. 2014
นมสดหวานน้อย