รีวิว ปังเยาวชน

PAE C.
11k3k14.4k
11 ส.ค. 2016
ปังไส้ทะลัก

ปังไส้ทะลัก เห็นว่าร้านนี้ขายขนมปังใส่ไส้แบบเยิ้มๆงี้ นี่ปั่นจักรยานมาจากบุ่งตาหลัวปั่นมาเรื่อยๆจนถึงสามแยกที่เลี้ยวซ้ายไปทางหนองไผ่ล้อมให้เลี้ยวซ้ายค่ะ ตรงไปอีก จนใกล้จะถึงประตูบ้านพักทหารประตูแรก(ที่ไม่ใช่ประตูที่ติด 7-11 นะ ) สังเกตุฝั่งซ้ายดีๆจะเจอร้านเล็กๆริมทางถ้ามีที่จอดก็จอดนะ ร้านนี้ชื่อร้านว่า ปังเยาวชน ราคาขายส่วนใหญ่น่าจะอยู่ชิ้นละ 10 บาท แต่ถ้าเป็นไข่เค็ม 12 บาท เพราะเค้าสั่ง ชาไทย นมสด แล้วก็ไข่เค็มทั้งหมด 32 บาทค่ะ ร้อนๆเลย กัดทีไส้แตก ไส้อร่อยนะ ฟินไปอีกเนื้อขนมปังก็ดี ขายตั้งแต่ 17.00 โดยประมาณ ปิด แล้วแต่ของหมดแต่เห็นบอกว่าส่วนใหญ่จะหมดก่อน 21.00 นะคะ อยากชิมแวะมาพากันมาฟินเน้อ