- Home
- Reviews of Starbucks The Mall Bangkapi

1ใน3สาขา ในเดอะมอลล์บางกะปิ
ไม่ได้มาห้างนี้ซะนานหลายปี มาครั้งนี้ตรงจุดเดิม(หน้าซุปเปอร์)ไม่อยู่แล้ว แต่มีกระจายอยู่ทั่วห้าง 3 สาขาแทน บรรยากาศดีกว่าตรงหน้าซุปเปอร์เยอะ เพราะตรงนั้นมันจอแจและไม่ได้กั้นเป็นกระจก เลยค่อนข้างดูวุ่นวายไม่น่านั่ง

Reviews by Customers
Sort
Homsuwan Pineapple Black Tea
Starbucks The Mall Bangkapi ร้านจะอยู่ใกล้ประตู ทางเข้าด้านหน้าห้างเลยครับ สาขานี้กว้างใหญ่ มีห้องประชุมให้ใช้บริการด้วยครับ เราลองสั่งเมนู Homsuwan Pineapple Black Tea มาชิม น้ำสับปะรดหอมสุวรรณปั่นหวานอมเปรี้ยว ผสมน้ำชาดำ อร่อยเข้ากันดีครับ มีเนื้อสับปะรดในน้ำเชื่อมชิ้นใหญ่ใส่มาด้วย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist See more
มาลองเมนูใหม่ Salted Maple Oatemilk Ice Shaked Espresso รสชาดดีค่ะ หอม ๆ น้ำเชื่อมเมเปิ้ล โรยหน้า ครัมเบิ้ลมานิดหน่อย ตามด้วยกลิ่นกาแฟ ถือว่าผสมผสานมาได้อย่างลงตัวดีค่ะ สาขานี้กว้าง ไม่แออัด นั่งสบาย พนักงานบริการดีค่าSee more
Starbucks The Mall Bangkapi G Fl.
ร้าน Starbucks The Mall Bangkapi ที่นี่มี 2 สาขา (ชั้น G กับชั้นบนสุด) แต่เรามาชั้น G ร้านค่อนข้างใหญ่ แต่คนก็เยอะเช่นกัน พนักงานบริการดีเหมือนเดิม 🍞สั่งเมนู Riceberry Club Sandwich (89฿) อุ่นร้อนพร้อมทาน เสิร์ฟมาอย่างดี พร้อมซอสมะเขือเทศ รสชาติดี อร่อยๆ สามารถขอน้ำเปล่าเป็นแก้วมาได้ด้วย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialistSee more
นึกอะไรไม่ออกก็..สตาบัค
📍 ตั้งอยู่ด้านหน้าห้างสรรพสินค้า The Mall Lifestore Bangkapi ฝั่งตะวันนา ชั้น G ~ The Mall Lifestore Bangkapi มีสตาบัค 2 สาขา ชั้น G และชั้น 4 -บรรยากาศร้านตกแต่งไฟส้มให้ความรู้สึกอบอุ่น เปิดแอร์เย็นฉ่ำไปจนหนาว -ที่นั่งมีให้เลือกหลากหลายมุม มีห้องประชุมรองรับการใช้บริการด้วยทั้งนี้ต้องจองก่อนเพื่อขอเข้าใช้บริการ ☕️ Hot Latte (Grande 140 บาท) เนื่องจากเป็นกาแฟร้อนเลยเลือกสั่...read more
กาแฟตัวใหม่วันสุดท้าย
เครื่องดื่มตัวใหม่ Caramel waffle Chocolate chip วันที่ 18 ก.ย. นี้ ขายเป็นวันสุดท้ายแล้ว อยากจะบอกว่ารสนี้มีความโปรดปรานมาก ชอบความหอมของคาราเมล และตัวกาแฟที่ปั่นกับช็อกโกแลตชิบ อร่อยสุดๆ วิปครีมก็อร่อย อร่อยทุกอย่าง ติดมาก อยากให้เอามาขายอีก สาขานี้ที่นั่งมีปานกลางไม่มากไม่น้อย ที่นั่งด้านนอกก็มีนะคะ 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเป็นการเขียนตาม...read more