- รีวิว Hachiban Ramen เอส ซี พลาซ่า (สายใต้ใหม่)

🍜 Hachiban Ramen 🍥 บะหมี่แห่งทางหลวงหมายเลข 8 จากแดนอาทิตย์อุทัย 🇯🇵 👉 สาขานี้ บางเวลาต้องรอนานนิดนึง เพราะ SC PLAZA นั้นเป็นทั้ง ขนส่งสายใต้ กรมการกงศุล (คนมาทำพาสปอร์ต) และ ตลาดพระเครื่อง ใหญ่มากไม่แพ้ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน 🍜 เราสั่งราเมนไก่ย่างเทอริยากิ เพิ่มกะหล่ำปลี 118 บาท 🍜 เส้นราเมงใหญ่นุ่ม แนะนำให้ทานทันที เพราะเส้นสไตล์ ทิ้งไว้แล้วอืดเละ ไม่อร่อยครับ 🍗 ไก่ย่างเทอริยากิ ย่างมาหอมดีเลย เนื้อนุ่ม แต่ชิ้นเล็กกว่าในสมุดเมนู อย่างเห็นได้ชัด (คงเป็นเทคนิคการโฆษณา 😅) 🍜 น้ำซุปโชยุ รสชาติได้ตามมาตรฐาน อร่อยครับ พิกัด📍ชั้น 1 SC PLAZA (ขนส่งสายใต้ใหม่) ⏰ 10.00-21.00 น. 🚙 ลานจอดรถ กว้างขวางหาที่จอดไม่ยาก ค่าจอด 4 ชม.แรก 20 บาท ตั้งแต่ ชม.ที่ 5 คิดเพิ่ม ชม.ละ 10 บาท #wongnai2024 #แวะชิมริมทาง #กินก่อนนอน #LowCostReview #PaopaoStudio

อร่อยปกติ ตามมาตรฐานฮะจิบัง
สาขานี้คนไม่เยอะมากเนื่องจากเราไปตอนกลางวัน แต่หากไปช่วงเย็นหรือ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ที่คนเดินทางมากๆ ได้ข่าวว่าคนจะล้นอยู่เหมือนกัน รสชาติโดยรวมอร่อยได้มาตรฐานของฮะจิบัง เพราะเค้าเก่งเรื่องการคุมมาตรฐานรสชาติอยู่แล้ว อีกจุดนึงที่เราชอบคือโซฟาสาขานี้เยอะดี ที่อื่นจะไม่เยอะ มีแต่เก้าอี้ แต่ที่นี่รู้สึกจะเยอะ มีให้เลือกนั่งดูเพิ่มเติม
ฮะจิบังราเมน
ร้านฮะจิบังราเมน สาขาสายใต้ใหม่ ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่บริเวณชั้น1 มีเมนูให้นั่งทานหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นราเมน ทาโกยากิ ยากิโซบะ บะหมี่เย็น รสชาติก็แล้วแต่คนชอบ โดยส่วนตัวก็ชอบนะเพราะไม่ค่อยทานรสจัด ทานไปขณะนั่งรอรถทัวร์ไปต่างจังหวัดได้ค่ะดูเพิ่มเติม
บะหมี่เลข8
มาทำหนังสือเดินทาง ย้ายมาจากที่โลตัสปิ่นเกล้า ระหว่างรอเวลาหาอะไรทาน เดินมาเจอฮะจิบังที่นี่คนน้อยดี อาจเพราะเป็นวันธรรมดาด้วย ถึงจะเป็นช่วงเที่ยงก็คนบางตา พนักงานบริการดี ได้อาหารเร็ว อร่อยตามมาตราฐานดูเพิ่มเติม
ฮะจิบัง ราเมน สาขาสายใต้ใหม่
ฮะจิบัง ราเมน สาขาสายใต้ใหม่ ร้านบะหมี่หมายเลข 8 สุดขึ้นชื่อ เส้นราเมนนุ่มๆ น้ำซุปกลมกล่อม เกี๊ยวซ่าหอมหอม รวมไปถึง ทาโกะยากิ ร้อนร้อน เป็นอะไรที่ลงตัวมาก หิวๆก็แวัเข้าไปนั่งทานได้ ร้านสบายๆเป็นกันเองครับดูเพิ่มเติม
'ไก่คาราอาเกะ' คือเด็ดอ่ะ
นึกว่า ฮาจิบังสาขานี้จะปิดไปแล้ว อยากกินไก่คาราเกะมาก เลยแวะมากินร้านนี้ที่นี่ ต้มยำชาชูเมน 93 บาท+ไข่ต้ม 15 บาท รสชาติปกติทั่วไป ออกจืดๆ เน้นปรุงเพิ่มเอา ไก่คาราเกะ 4 ชิ้น 78 บาท ไม่ว่าจะกินสาขาไหน สั่งกินคู่กับราเมงทุกครั้ง ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน ต้องลองอ่ะ รสชาติที่ถูกปากเรา อาจไม่ถูกปากเธอ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านรีวิวดูเพิ่มเติม