5.0

รีวิว Little celestial house🌈 cake midnight🕛 Galaxy milky way

19 ก.ค. 2021
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: A little cake for anyone mini size 10cm

ร้านน่ารักมาก ใครมองหาร้านเค้กแบบกระทันหันและน่ารัก ส่งไว ราคาดี แนะนำร้านนี้เลยค่ะ สั่งไปส่งวันเกิดเพื่อนภายในวันที่สั่ง แพกเกจน่ารักแบบเหมาะกับการแฮปปี้เบิร์ดเดย์มาก 10 cm คือกำลังดีสำหรับแฮปแบบน่ารัก ที่สำคัญรสชาติดีด้วยเพื่อนชิมแล้วมาบอกคือ คุ้มค่าคุ้มราคา เป็นความบังเอิญที่มาเจอร้านนี้ ร้านตั้งใจทำมาก มีหลายหน้าให้เลือกเป็นแนวเกาหลี มินิมอล ส่งไวแบบมากๆ

20 พ.ย. 2020
เค้กน่ารัก แม่ค้าน่ารัก สั่งด่วนได้

ต้องใช้เค้กวันเกิดด่วน เลยหาร้านนี้เจอใน Lineman เค้กน่ารักมาก มีหลายแบบให้เลือก แอดไลน์ร้านไปสอบถาม แม่ค้าน่ารัก พูดจาดี ได้เค้กน่ารักๆมา พร้อมกล่องน่ารัก แพคมาดี สั่งด่วนได้ ภายในครึ่ง ชม. มีเทียนน่ารักๆขายด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2022
รีวิวตามความจริง งานคุณภาพค่ะ <3

กำลังมองหาร้านเค้กวันเกิดตอน 3 ทุ่มกว่าเจอร้านนี้เปิดดึกแล้วมินิมอล น่ารักมาก เลยทักไลน์ไปสั่งออเดอร์ แม่ค้าตอบแชทไวมาก คุยเข้าใจง่าย แจ้งรายละเอียดครบถ้วน เสร็จสรรพรับของภายในไม่ถึง 1 ชม สั่งจากย่านเกษตร ไว้จะอุดหนุนอีกค่ะตรงปกมากกดูเพิ่มเติม

💖
snookpatt
7 ส.ค. 2021
Birthday Vanilla Butter Cake 10 cm

พอดีกำลังหาเค้กวันเกิดแบบเร่งด่วน แล้วบังเอิญเจอร้านนี้ในline manพอดีเลยลองทักไปสอบถามที่ร้านดู สั่งดีไซน์ตัวเค้กเองได้ด้วยแม้สั่งกระทันหัน เค้กหวานน้อย ส่วนตัวไม่ค่อยชอบทานหวานอยู่แล้ว แต่เค้กนี่ไม่เลี่ยนเลยคือทับใจมาก5555 แบ่งกันทานกับที่บ้านทุกคนก็ชอบกัน สำหรับใครที่มองหาเค้กวันเกิดหรือเค้กสั่งทำแนะนำเลยนะคะ🤍ดูเพิ่มเติม

30 ก.ย. 2021
ประทับใจทั้งการบริการและรสชาติเค้กค่ะ

คืออยากหาเค้กด่วน แล้วหาใน IG เจอร้าน little Celestial house ใน line man ลองแอดไลน์ไปสั่ง คือพี่เจ้าของร้านตอบไวมาก และบริการดีมาก ตอบเป็นขั้นตอน ในหน้าตาขนมเค้ก หรือเริ่ดมากค่ะ บริการขนส่งทางไลน์แมนมาหน้าตาเค้กไม่เละแต่อย่างใด มีความสุขในวันเกิดมากค่ะ เพราะได้ขนมเค้กน่ารักและอร่อย ผู้หญิงสมัยนี้ ยุค 2021 เขาสั่งขนมเค้กให้ตัวเองแล้วค้าาาาา 💗💗ดูเพิ่มเติม

20 ม.ค. 2021
ถ้ากำลังมองหาร้านเค้กวันเกิด ต้องร้านนี้เลยค่ะ

รูปแบบเค้กมีให้เลือกหลากหลายมากๆ แบบมินิมอลก็น่ารัก เรียบๆแต่ดูน่ากินมากๆค่ะ ตัวเค้กที่ได้สั่งมามีความหวานที่กำลังดีเลยค่ะ ไม่หวานจนเกินไป ส่วนตัวคิดว่าใครชอบทานแบบหวานน้อย แนะนำร้านนี้เลยคร้า สั่งล่วงหน้าได้ บริการดีมากๆค่ะ และมีบริการส่งผ่านไลน์แมนด้วยค่ะถือว่าดีและสะดวกมากๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

เค้กขนาด 0.5 p ตกแต่งด้านบนด้วยสตอร์เบอร์รี่