4.1

รีวิว ข้าวหลามแม่ไข่ คงศักดิ์ ไม่มีสาขา

papa🎯
24 มิ.ย. 2019
ข้าวหลามแม่ไข่ หวานมัน 🎯
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหลามช็อต

ไม่ได้ไปไกลถึงเมืองชลฯ ก็มีอีกร้านของดีที่มาออกร้านให้ได้เลือกช็อป (ไปถึงหนองมนทุกที ไม่เคยจำได้ว่าข้าวหลามเจ้าไหนอร่อย !!!) "แม่ไข่ ทูลเกล้า" แม่ค้าอวดความภาคภูมิใจที่ได้ทูลเกล้าถวาย ... ข้าวหลามช็อต ทานง่ายดี มีไม้พายมาให้ตักด้วย มาขายถึงที่ ราคาก็เลยสูงกว่าที่เคยซื้อ อร่อยดี ยินดีจ่าย

ข้าวหลาม
หน้าร้าน

Nickktwf
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ข้าวหลามช็อต อร่อยหวานมัน

ข้าวหลามแม่ไข่คงศักดิ์ เป็นร้านข้าวหลามไม่มีสาขา มีเจ้าเดียว ขายอยู่ในซอยเกาเหลาโต ฝั่งตรงข้ามมีที่จอดรถ เป็นร้านที่ผ่านมาแล้วต้องแวะสำหรับเรา ข้าวหลามช็อต ข้าวเหนียวนุ่มฉ่ำน้ำกะทิรสหวานมัน มีเหนียวดำ เหนียวขาว ไส้เผือก ถั่วดำ แปะก๊วย ขนมไข่ก็อร่อยนะครับ ซื้อมาเหมือนกัน แต่ไม่ได้ถ่าย ขนมจาก แอบไหม้ไปนิด เราไม่ค่อยชอบ เหม็นควัน #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

26 เม.ย. 2025
ยืนหนึ่งข้าวหลามหนองมนต้องเจ้านี้
Koy
7 ก.ค. 2024
ข้าวหลาม เจ้าเก่า หวาน มัน

ผ่านตลาดหนองมน แวะซื้อข้าวหลาม ร้านนี้เพิ่งเคยลองทานครั้งแรก มีแบบข้าวหลามช็อต กับแบบปกติ เลือกแบบข้าวหลามช็อตมา ทานสะดวกดี มีให้เลือกแบบกระบอกไม้ไผ่เล็กใหญ่ ตามชอบ ให้ช้อนไม้มาพร้อมทาน ข้าวหลามมีข้าวเหนียวดำ กับข้าวเหนียวขาว ใส่เผือก แปะก๊วย ถั่วดำ ข้าวเหนียวครบรส นุ่มกำลังดี หวาน มัน อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
26 มิ.ย. 2023
ข้าวหลามเจ้าดัง รสชาติอร่อย

#Amazingthailand ข้าวหลามแม่ไข่ คงศักดิ์ ไม่มีสาขา, เป็นร้านขายข้าวหลามเจ้าดังอีกแห่งหนึ่งของหนองมน เอาจริงๆ ก็ไม่รู้จักเจ้านี้หรอก เข้ามาบางแสนทีไรก็เดินเข้าไปซื้อของในตลาดหนองมนตลอดพอดีเจ้าถิ่นบอกให้มาลองร้านนี้ดู เขาว่าอย่างนั้นก็แวะมาลองซะหน่อย ตัวร้านเป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่ในซอย ราคาไม่แพงมีขนมจากด้วย ผมซื้อแต่ข้าวหลามมาทาน ผมว่ารสชาติอร่อยหวานกำลังดี มีเนื้อมะพร้าวอ่อนผสมในตัวข้าวหลามด้วยดูเพิ่มเติม

Waranit
24 ก.ค. 2022
ข้าวหลามเจ้าดัง ไม่มีสาขา

ตาม gos มาหาง่ายค่ะ เป็นร้านเล็กๆ คนขายอายุเยอะแล้วแต่อัธยาศัยดีมาก น่ารักมากเลย ข้าวหลามแกได้รับรางวัลด้วยนะ รสชาติข้าวหลามจะหวานมัน หน้ามีความเยิ้ม อร่อยดีค่ะ ซื้อกลับไปเป็นของฝากเยอะเลย เป็นร้านข้าวหลามที่อยากแนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

PookEats
27 ธ.ค. 2020
ข้าวหลามเผาฟืนเจ้าดังจากชลบุรี ไม่ต้องแวะถึงที่ ก็สั่งเดลิเวอรี่มาทานได้

ครั้งนี้ไม่ได้ไปซื้อที่ร้านเอง แต่สั่งมาจากร้านหอยจ๊อแม่วรรณา ส่วนราคาที่ซื้อคือ 3 กระบอก 100 บาท ไม่แน่ใจว่าแตกต่างจากหน้าร้านหรือไม่นะคะ แต่ที่แน่ๆ คือ สะดวกดีมาก ไม่ต้องขับรถไปถึงชลบุรี ข้าวหลามจะบรรจุมาในกระบอกเล็ก หรือที่เรียกว่า ข้าวหลามช็อต ส่วนหน้าที่ร้านแม่วรรณาเอามาขาย มีประมาณ 3 หน้า: เผือก,แปะก๊วย, และข้าวเหนียวดำถั่วดำ ส่วนหน้าอื่นๆ ต้องลองโทรเช็คร้านอีกที เราไม่ได้ระบุตอนสั่ง ก็...อ่านต่อ

รสข้าวเหนียวดำใส่ถั่วดำ
EakEatAll
4 ส.ค. 2021
ข้าวหลามทำสด หวานมันจริงๆ

วันนี้จะมาแนะนำร้านข้าวหลาม เจ้าดัง ร้านเล็กๆขายมานาน ร้านอยู่ในซอย หลังร้านโตก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เข้าซอยมานิดเดียว อยู่ขวามือ ร้านขายมานานแล้ว ขายข้าวหลาม ข้าวหลาม ข้าวหลามช็อต ขนมจาก วันนี้ลองข้าวหลามช็อต มีให้เลือก 3 หน้า คือมะพร้าว เผือก และถั่ว 3 ช็อต 100 บาท อร่อย หวานมันกำลังดี และมีสั่งขนมจาก 1 มัด 20 บาท มาลองกันได้ครับ เรียกว่าร้านในตำนาน ข้าวหลามหนองมนเลยครับดูเพิ่มเติม