4.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาโอวเก้า วว.22

chai971
31 ส.ค. 2024
#Guaytiewspecialist#Wongnaithaispecialist ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ทำลูกชิ้นปลา บะหมี่เอง อยูวงเวียน22 ต้องมาลองงงง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาลูกชิ้นรวม, บะหมี่ลูกชิ้นรวม

มาทานลูกชิ้นปลากันครับ ร้านนี้มีลูกชิ้นปลา ฮือก้วย ลูกชิ้นกุ้ง ทำเอง และ เส้นบะหมี่ทำเอง โดยใช้ไข้ไก่ เฮียเจ้าของร้านใจดี มีservice mind ถ้ามาควรต้องสั่งบะหมี่ทาน เมนูที่ไปทาน บะหมี่แห้งลูกชิ้นรวม เกาเหลาลูกชิ้นรวม บะหมี่แห้งลูกชิ้นรวม เส้นบะหมี่เหนียวนุ่นหอมไข่เส้นบะหมี่จะเป็นเส้นเล็กไม่ใหญ่ ส่วนตัวชอบบะหมี่แบบบนี้ทานสนุก ลูกชิ้นปลาสดใหม่เด้งไม่คาว ลูกชิ้นกุ้งส่วนตัวเเฉยครับ น้ำซุปจะใสแบบเช็งเช็ง ซดคล่องคอดี อร่อยกลมกล่อม แถมมีเผือกทอดกรอบไม่อมน้ำมัน มีหมูต้มสดหั่นเพิ่มมาด้วย สดใหม่นุ่นไม่เหนียว ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้มาทานไม่ผิดหวัง ราคาปกติ 50 บาท พิเศษ 60 บาท ราคามาตราฐานคนเมือง อร่อยบอกต่อครับ มาแถววงเวียน 22 ลองแวะมาทานกันครับ อร่อยไม่พูดเยอะ

Torpong Chiamtawongse
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
น้ำซุปเช็งๆ ของแท้ดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำไม่งอก

#NoodleSPL #TasteTheFestive ร้านบะหมี่เก่าแก่ย่านวงเวียน 22 ใครตามหาน้ำซุปเช็งๆ แท้ๆ มาลองที่นี่ดู ซุปหอมกระเทียมเจียวดีมาก บะหมี่ที่นี่ก็ทำเอง รวมไปถึงเครื่องและท้อปปิ้งอย่างลูกชิ้นปลาก็ทำเอง เนื้อเด้งและหนึบดีเลย เส้นบะหมี่แนวโบราณ ไม่เหมือนที่ไหน ซดน้ำซุปตามโคตรอร่อย ลูกชิ้นมีทั้งลูกชิ้นกุ้งและลูกชิ้นปลา ร้านสไตล์จีนโบราณ ดูเก่าแต่คลาสสิกดี บวกกับตู้ไม้ด้านหน้าแล้วบอกเลยว่าเจ้าเก่าแท้ๆดูเพิ่มเติม

Ling Siriviriya
5.3k1k13.3k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ลูกชิ้นปลา โอวเก้า ร้านเก่าแก่แห่งวงเวียน22 ลูกชิ้นปลาอร่อยนุ่ม ฮื่อก้วยก็ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่, ลูกชิ้นปลา

ลูกชิ้นปลา โอวเก้า ร้านเก่าแก่แห่ง #วงเวียน22 ลูกชิ้นปลาอร่อยนุ่ม ฮื่อก้วยก็ดี เราชอบลูกชิ้นเค้าทุกแบบ ลองสั่งเย็นโฟเค้าจะเบาๆไม่จัด ถ้ามาแล้วแนะนำให้ลองเส้นบะหมี่ไข่ทำเองไม่ใส่สี เราทานไป 2 ชามอร่อยฟินร้านนี้ ที่จอดรถยนต์หายากนิดนึง เราไปเปลี่ยนยางรถร้านแถวนั้น เลยได้ฝากรถไว้ แล้วเดินมาทาน 💰เริ่มต้นชามละ 60, พิเศษ 70 #ลองกินดู๊ #longkindooz #ลูกชิ้นปลา #โอวเก้าวงเวียน22 #fishball #Nood...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง

ลูกชิ้นปลา+บะหมี่ทำเองที่ ‘โอวเก้า ว.ว.22‘ เห็นอย่างนี้นึกว่ารหัสลับที่ไหน… แต่ชื่อร้านเต็มๆ ของเฮียเขาคือ ‘ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาโอวเก้า ว.ว.22‘ ซึ่ง ว.ว.22 คือ วงเวียน 22 กรกฎาคม เป็นร้านลูกชิ้นปลาเก่าแก่อีกร้านที่ลูกชิ้นปลาทำเอง บะหมี่ทำเอง ดังนั้น เมื่อแฮนด์เมด เครื่องเคราก็อาจจะอย่างละนิดอย่างละหน่อย แต่อร่อยคุ้มราคาแน่นอน ไปถึงร้านราวพระฉันเพล สั่งบะหมี่แห้งพิเศษ (70 บาท) เกาเหลาพิเศษ ...อ่านต่อ

yui
ลูกชิ้นปลาทำเอง ย่านวงเวียน 22

ลูกชิ้นปลา วงเวียน 22 ร้านเก่าแก่ คนย่านนี้เจารู้จักดี แต่เราเพิ่งได้มาลองทานครั้งแรก มีแฟนคลับที่ทานเสร็จก่อนหน้า ไปยืนชื่นชมความอร่อย กับเจ้าของร้าน เพราะอดีตเคยอาศัยอยู่ย่านนี้ พอได้กลับมากินอาหารรสชาติที่คุ้นเคย เลยดีใจมาก สั่ง 1.เส้นเล็กแห้ง 60฿ เส้นลวกมาได้พอดี ลูกชิ้นปลาอร่อย 2.บะหมี่แห้ง 60฿ ลูกชิ้นปลาเขาดี ทำเอง สดใหม่ 3.เกาเหลาลูกชิ้นทอด 70฿ #RainySeason2025 #ChineseSPLดูเพิ่มเติม

16 พ.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่อร่อยมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เย็นตาโฟแห้ง

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าเก่าแก่ย่านวงเวียน 22 ที่เรากินประจำ ร้านอาจจะไม่ได้เด่นสะดุดตามากนัก มีอาแปะเป็นคนขายประจำอยู่คนเดียว เราชอบสั่งเมนูบะหมี่เย็นตาโฟแห้ง (เมนูแห้งที่นี่ไม่มีน้ำซุปให้) ธรรมดาชามละ 60 และพิเศษชามละ 70 ซอสเย็นตาโฟเข้มข้นมาก หวานๆ เผ็ดๆ นิดๆ เราชอบมาก พวกลูกชิ้นปชา ฮือก้วยใดๆ คือดี นุ่มเด้ง และชอบที่ร้านนี้มีน้ำชาให้ฟรีด้วยดูเพิ่มเติม