- รีวิว All Tea House ( ออลที เฮ้าท์ ) สาขาหลัก

รสชาติอร่อย ร้านบรรยากาศดีครับ
รสชาติ อร่อย เครื่องดื่มทำได้เยี่ยมมากครับ -ชานมไข่มุก ไข่มุกมีความหนึบ นุ่มๆ เล็กๆ หวานกำลังดี อร่อยมาก แต่ชาแอบหวานนิดนึง วิปครีมหวานๆอมเค็มนุ่มๆ แก้วใหญ่ ราคาย่อมเยาว์ แก้วละประมาณ 60-80 ครับ ในร้าน ชั้น2 มีที่นั่งเป็นเก้าอี้โซฟ้าค่อนข้างต่ำ มีโต๊ะสามารถมานั่งทำงานได้ประมาณ 3 โต๊ะ ที่นั่งมีจำนวนจำกัด (หากขึ้นต้องเดินอ้อมขึ้นบันไดหลังร้าน ในร้านไม่มีทางให้ขึ้น) และมีพื้นที่ด้านล่างสำหรับรอเครื่องดื่ม ให้อำนวยความสะดวกคนที่ด่วนหรือไรเดอร์ บรรยากาศร้าน: ดีมาก ปลอดโปร่งโล่ง ติดแอร์เย็นสบาย มีตกแต่งเป็นโมเดล ชาม น่ารักๆครับ ห้องน้ำ: อยู่ติดกับประตูหลังร้าน ห้องเล็กๆ และมีมุมสุขภัณฑแยกสำหรับผู้ชาย ที่จอดรถ: ร้านหาที่จอดยากนิดนึงเนื่องจาก พื้นที่ร้านมีไม่มาก มีที่จอดหน้าร้านประมาณ 3 คัน อาจจะต้องไปจอดบริเวณร้านอื่นหรือร้านข้างๆ ความสะอาด: ร้านสะอาด ปลอดโปร่ง พนักงานมีการใส่หน้ากากกันน้ำลาย ใส่เสื้อเหมาะสม ถูกสุขอนามัยครับ

คาเฟ่เครื่องดื่มน่ารักๆมีชา
คาเฟ่ชาน่ารักๆ ร้านเป็นตัวการ์ตูนเด่นอยู่หน้าร้านเลยค่ะ จอดรถหน้าร้านได้เลย ด้านในห้องแอร์ที่นั่งสบายๆ นอกจากชาก็มีกาแฟด้วยน๊า •ชามะลิ+ครีมชีส 🌕🌕🌕🌑🌑 -ชามีกลิ่นหอมรสสัมผัสกลิ่นมะลิดีใช้ได้เลย -ครีมชีสอมเปรี้ยวเข้มข้นๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ชาน่ารักเปิดใหม่ล่าสุด
All Tea House คาเฟ่ชาริมถนนที่น่ารักที่สุดบนถนนสุขุมวิท #ปิดใหม่ล่าสุด ชลบุรี อีก 1 คาเฟ่เปิดใหม่ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด นั่นคือ All Tea House คาเฟ่ชาริมถนนที่น่ารักที่สุดบนถนสุขุมวิท ชาเลิฟเว่อร์ต้องหลงรักร้านนี้ เพราะนอกจาก ร้านจะน่ารักแล้ว ยังมีเมนูชาให้เลือกมากมายหลายอย่าง จะเลือกใบชาเอง เลือกใส่ท็อปปิ้งเอง อยากกินคู่กับอะไรก็เลือกได้ตามใจชอบ หรือจะเลือกจากเมนูของทางร้านเลยก็ได้ หมีสั่...อ่านต่อ
ร้านชาผลไม้เปิดใหม่ใกล้บ้าน
ร้านชาผลไม้น่ารักๆ เปิดใหม่ใกล้บ้าน มีมาสคอตเป็นน้องผู้หญิงผมสีเหลืองน่าร๊ากกก จะเป็นพวกชาชีส. เลยลองสั่ง ชาองุ่นไชน์มัสคัสปั่นชีส แก้วละ 110 บาท ราคาแอบแรง แต่ให้ท็อปปิ้งแน่นอยู่ ชีสหอม ให้เยอะ อร่อยแหละ วันหลังไว้มาลองชาอื่นๆ มีน่ากินอีกหลายเมนู ที่นี่เค้าทำสดแก้วต่อแก้ว จะหอมชาอยู่ตลอด ชอบๆ มีให้เทสกลิ่นชาด้วยนะดูเพิ่มเติม