2.4

รีวิว เฉินหลง หมูกระทะ

Phukapol Punjajitti
13 ม.ค. 2014
หมูกระทะกากๆ ดีๆนี่เอง กากซะใจอะบอกเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเลี้ยงปลากับสังขยาสีย้อมผ้า, กุ้งย่างที่แกะแล้วเหลือเท่ากุ้งแห้ง

ร้านนี้ไม่มีอะไรมาก หมูกระทะแสนธรรมดา ทุกอย่างในร้านรวมในบุฟเฟ่ต์ยกเว้นน้ำแข็งและเครื่องดื่ม อยากได้เตาย่างจ่ายเพิ่ม 69 บาท ร้านนี้อาหารให้เลือกเยอะดีครับ เยอะแต่ปริมาณครับ คุณภาพกากมาก หากเปลี่ยนกระทะครั้งที่สามขึ้นไปจ่ายครั้งละ 20 นะครับ แปลกดี ที่อื่นเข้าไม่เก็บแต่ที่นี่เก็บครับ ที่นี่หลักๆจะเป็นเมนูกุ้งครับ มีทั้งกุ้งเป็นกุ้งตาย ออกมาแบบนี้ครับ กุ้งตายออกห้ารอบต่อกุ้งเป็นหนึ่งรอบ แล้วก็เหมือนแร้งลงครับ หมดทันตาเห็น ที่คีบไม่ต้องครับ จับกันมือเปล่าครับ ถ้าโดนตำก็เจ็บตัวไปเสี่ยงติดเชื้อที่มือกันไป โชคร้ายก็ติดเชื้อรุนแรงในชั้นใต้ผิวหนังกันไปครับ ร้านนี้แย่งกันครับ ใครไวก็ได้ครับ ไม่มีเรื่องคิวครับ สะกดกันไม่เป็นครับ สุดท้ายแนะนำนะครับ หากมีเงินหน่อยไปหาอะไรกินที่มันดีกว่านี้ครับ เพื่อความสุขจากการกิน ความอร่อยที่ปลายลิ้นและเพื่อชีวิตที่ดีต่อไปครับ

chaokoui
201681k
28 มิ.ย. 2015
บุฟเฟ่ต์ร้านนี้เด่นที่่กุ้ง ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูหมัก, กุ้งใหญ่เผา

เป็นร้านบุฟเฟ่ต์หมูกะทะย่านวังหิน ที่ราคาไม่แพงมากครับ ร้อยต้นๆถ้าจำไม่ผิด เพิ่มเตาย่าง 1 เตา มีจ่ายเพิ่มนิดหน่อย แต่สะดวกตรงเวลาย่างกุ้งย่างปูดี มีของให้เลือกทานเยอะมาก ที่เด่นๆจะเป็นกุ้ง มีแบบทั้งให้น๊อคเองและแบบแช่เย็นมาแล้วในไลน์บุฟเฟต์ ถ้าน๊อคเองก็ตามนั้นครับ หวานสด แต่แบบแช่เย็นก็โอเคครับถึงจะไม่สดหวานเท่าแต่รสชาตไม่น่าเกลียด ขนาดของกุ้งคละไซส์กันเล็กใหญ่ นอกจากกุ้ง ยังมี ปู หอยเชลล์ ปลาแ...อ่านต่อ

ซี่โครงหมูหมัก อร่อยดีเพิมตะแกรงเพิ่มตัง แต่สะดวกในการย่าง
10 พ.ค. 2014
หมูกะทะ เพิ่มตังค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่องสิงคโปร์, ส้มตำไทย, หมู, กุ้งใหญ่เผา

เป็นร้านหมูกะทะฮออตฮิตสมัยเรียน เด็กเกษตรคนไหนไม่รู้จักนี่คงไม่ได้ เพราะต้องมากัน เวลาคิดอะไรไม่ออก วันนี้มีโอกาสได้มาทานอีกครั้งเลยจัดรีวิวซักหน่อย ร้านเฉินหลงหมูกะทะ อยู่เส้นเดียวกับร้านซ้งเป็ดพะโล้เสนานิคม นี่แหละจ้า ร้านนี้มีอาหารให้เลือกมากมาย ตั้งแต่เนื้อสัตว์สดๆ เพื่อย่าง มีกุ้งให้จับเองในบ่อ มีสารพัดอย่างให้เลือก นอกจากนี้ก็มีขนมหวาน อาหารว่างต่างๆ เยอะมาก เยอะปริมาณจริงๆ แต่ถ้าถ...อ่านต่อ

14 มี.ค. 2015
เลิศอ่าาาร้านนี้เยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พุทราจีนทอด (S)

พอดีตอนนั้นเป็นช่วงสอบปิดเทอมคะห้องเราเลยเลือกหาร้านดีๆมาปาร์ตี้เลี้ยงห้องกันเพราะจะจบปยกย้ายกันเเล้ว เลยเลือกร้านนี้ทั้งด้วยราคาถูกปละก็ของเยอะมาก!!!! ก็ไม่ผิดหวังคะอร่อยพนักงานบริการดีอาหารเยอะมากก ทานกันเกือบไม่หมดใครสนใจแนะนำร้านนี้เลยคะดูเพิ่มเติม

25 เม.ย. 2015
ราคาพอรับได้ อาหารปานกลาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, หอยลาย, กุ้งย่างที่แกะแล้วเหลือเท่ากุ้งแห้ง

เมนูที่ให้ตักถือว่าเยอะพอสมควรสำหรับราคา 159 บาท (ถ้าไม่นับ option เสริมอื่นๆ) แต่พนักงานที่มาคุยและบริการต้องถือว่าแย่มาก (แย่จนไม่ให้ติ๊ป) นอกจากนี้กุ้งก็ตัวเล็กมาก แกะออกมาแทบไม่ค่อยมีเนื้อ หอยแมลงภู่ก็มีโคลนเยอะ แต่อย่างอื่นถือว่ารับได้ เช่น หมึกก็มีให้ในระดับที่โอเคเลยดูเพิ่มเติม

ภาพการย่างปลาหมึก
25 พ.ค. 2013
นานไป ก้เปลี่ยนไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูหมักไวน์

เมื่อเนินนานมากแล้ว เคยมากินอร่อยกว่านี้น่ะ กินได้ไม่เบื่อเลย แต่และแล้ว เวลาเปลี่ยนไป รสชาติก้เปลี่ยนไป คุณภาพตามราคาค่ะ ของปิ้งย่างจากเบคอนที่เคยน่ากิน ก้กลายเปนอะไรที่เหนียวอ่ะ อาจเป็นได้ของมีราคาแพงขึ้น เลยต้องลดคุณภาพลงนิดนึง อาหารปรุงก้มีให้เลือกเยอะ การบริการยังคงเหมือนเดิมน่ะ ก้ไม่แย่ และไม่ดีเกินไปอ่านต่อ