รีวิว รสโปรด (Bali กำนันเต่า) พิจิตร

ice
27 ก.ค. 2022
หมูสามชั้นทอดอร่อย truffle pizza แป้งอร่อยดีค่ะ ทำใหม่ๆ
เมนูเด็ด: Truffle pizza, หมูสามชั้นทอด
Truffle pizza
หมูสามชั้นทอด

Ning Puttharaksa
2 พ.ย. 2021
ตำหลวงพระบาง ✨
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำหลวงพระบาง

ตำหลวงพระบางที่นี้คือเดอะเบสมากคร่าาา 💖 บรรยากาศร้านน่านั่ง มีทั้งโซนนั่งชิล ๆ รับลม และโซนห้องแอร์ อาหารมีหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่สเต็ก ไปจนถึงส้มตำ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพสุด ๆ ✨ มาพิจิตรไม่ควรพลาดคร่าาาาาดูเพิ่มเติม

4 ส.ค. 2021
มื้อเย็นวันนี้ขอฝากท้องไว้ที่บาร์หลี
มลฤดี ชาวราษฎร์
8 ก.ย. 2022
ยำส้มโอรสชาติอร่อย กลมกล่อม ใช้ส้มโอขาวแตงกวา หวานอมเปรี้ยว ไม่ขม ลงตัวสำหรับจานนี้
เมนูเด็ด: ยำส้มโอ
PamPam
7 ส.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, คาโบนาร่า

ร้านบาหลี อยู่ใกล้บึงสีไฟ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ชีสเข้มข้น อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

น้ำ
10 ก.ค. 2022
ตำไหลบัว...แซ่บบบมากจร้า
Nest Taku
26 ก.พ. 2022
อาหารรสชาติดีมาก บรรยากาศร้านดี เหมากับพาเพื่อน ครอบครัวมาทาน
เมนูเด็ด: ข้าวผัดบาหลี, แกงเลียงกุ้งสด