3.8
101 Ratings (91 Reviews)
Closedopens on Sunday at 23:30

Reviews of Farm Design Central Ladprao

29 Sep 2022
views 48
Amazing cheesecake and brownie
Favourites: Crazy brownie matcha frappe

ตั้งอยู่ชั้น 2 ของห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวติดบันไดเลื่อนหน้าร้าน Giordano มีโต๊ะนั่งพร้อมปลั๊กเสียบให้ชาร์จแบตมือถือได้ เราสั่ง Crazy Brownie Matcha Frappe(135฿) ใช้โปรโมชั่นของ AIS ได้ส่วนลด 50% เหลือจ่าย 68฿ มัทฉะหวานน้อยตามที่ขอ โรยบราวนี่มาให้เยอะจุใจ อร่อยมากค่ะ

Crazy brownie matcha frappe

Reviews by Customers
See reviews that mention
Sort
Hot
30 Dec 2022
views 252
มีเมนูใหม่ออกมาเรื่อยๆ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Ovaltine Kazan

สาขานี้เป็นสาขาที่ใกล้เราที่สุด ตั้งอยู่ชั้น 2 ของห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวติดบันไดเลื่อน บริเวณหน้าร้าน Giordano มีโต๊ะนั่งพร้อมปลั๊กเสียบให้ชาร์จแบตโทรศัพท์ได้ เป็นร้านที่ทำเมนูใหม่ๆออกมาเสมอ ครั้งนี้เรามาลอง Ovaltine Kazan (175฿) หวานน้อย ใช้โปรโมชั่นของ AIS serenade ได้ส่วนลด 50% เหลือจ่าย 88฿ รอเครื่องดื่มสักพัก ด้วยความที่เป็นโอวันติน จึงทำให้หวานลดลงได้ไม่เยอะ เครื่องท็อปปิ้งจัดเต็ม ทั้งบราวน...read more

Previous review
29 Sep 2022
9 Feb 2023
views 266
Delivery / Pick & Go
ร้านที่อยู่มานานมากแล้ว รสชาติอร่อย มีเค้กขายด้วย

🍓 strawberry (155฿) - นมปั่นอร่อยๆราดซอสสตรอว์เบอร์รี่และ crumble ได้รสเปรี้ยวหวานจากซอส แต่สิ่งที่เราชอบที่สุดคือตัว crumble ซึ่งให้รสชาติเค็มผสมผสานกัน 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ชั้น 2 ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว อยู่บริเวณกลางๆห้าง ใกล้กับบันไดเลื่อน หาได้ไม่ยากค่ะ 📖 เมนู - ร้านนี้เป็นร้านที่มีทั้งเมนูของหวานและเครื่องดื่ม มีเมนูใหม่ๆตามฤดูกาล อย่างวาเลนไทน์นี้ก็จะมีเมนู blooming heart แ...read more

17 Nov 2020
views 1,061
ลองเมนูใหม่Yuzu crunch yogurt 😋

📍 ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ห้างเซนทรัลลาดพร้าว ร้านเปิดแบบ open มีที่นั่ง 3 โต๊ะ บนพื้นที่จำกัด น่าจะเหมาะสำหรับนั่งรอเครื่องดื่มมากกว่า ทางร้านมีบริการปลั๊กไฟสำหรับใครอยากชาร์ตแบต 💁🏼‍♀️ พนักงานบริการดี นอบน้อม มีมารยาท แนะนำโปรโมชั่น แนะนำเครื่องดื่มSignatureของทางร้าน 🥛 สั่ง Yuzu Crunch Yogurt 135 บาท นมสดปั่นผสมโยเกิร์ต รสชาติหอม มัน ตัดเลี่ยนด้วยซอสยูสุ และเนื้อเล็กน้อ...read more

29 Mar 2020
views 1,616
Delivery / Pick & Go
[delivery] smoothie/dessert ยามบ่าย

#สปดกรจรกม กักตัวอย่างไรให้นำ้หนักขึ้น ก็สั่งขนมหวานมากิน! ขี้เกียจแม่กระทั่งจะเคี้ยว ก็เอา strawberry cheesecake มาทำ Frappe ซะเลย “strawberry cheesecake frappe” thick และหงุบหงับเป็นอันมาก หวานหงุบหงับๆ ดูดปื๊ดๆได้อย่างสดชื่นง่ายดาย สั่งมาชิมได้ และไปวิ่งด้วย!See more

6 Mar 2018
views 760
ชิม lemon lime cheesecake
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Lemon Lime Cheesecake

farm design เป็นอีกร้านที่เราจะนึกถึงเวลาอยากทานชีสเค้กรสแปลกใหม่ เพราะทั้งอร่อยใช้ได้และหาทานง่ายด้วยค่ะ ครั้งนี้ตั้งใจมาชิม Lemon lime cheesecake ชีสเค้กสีเขียวสดใสรสเลมอนผสมมะนาว พร้อมเลมอนเคิร์ดและครัมเบิ้ลกรุบกรอบค่ะ รสชาติ ชีสเค้กเนื้อนุ่มแน่นกำลังดี หอมชีสผสมมะนาว รสหวานอมเปรี้ยว เลมอนเคิร์ดที่ราดมาเปรี้ยวสดชื่นดี ครัมเบิ้ลจริงๆจะเป็นโอรีโอ้แต่ขอเปลี่ยนเป็นแบบธรรมดา กรุบกรับหอมเนยอร่อย...read more

ราดครีมมะนาวเปรี้ยวสดชื่นรองด้วยครัมเบิ้ลชีสนุ่มหอมกลิ่นมะนาว
Previous review
22 Dec 2016
ชิมเมนูคริสต์มาสที่ farm design
9 Jul 2019
views 1,377
Pudding ดึ๋งๆ มีช็อคโกแลตแทรกนิดๆเป็นลายวัวน่ารักดี
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Choco Mooooo Pudding

อยากหาขนมเดินกินง่ายๆ จริงๆอยากกินชีสเค้กแต่ดูลำบากไป ลองพุดดิ้งดีกว่าเดินกินง่ายดี 😋 พุดดิ้งสไตล์ญี่ปุ่น เนื้อนุ่มๆ อารมณ์ประมานเต้าฮวย ตรงที่เป็นนมๆไม่ค่อยมีรสชาติ หวานน้อยมาก ตักโดนตรงช็อคโกแลตแล้วดีขึ้น ได้รสขมของช็อคโกแลตเบาๆ ถือว่าโอเคแต่เราชอบชีสเค้กกับเค้กช็อคโกแลตมากกว่า ราคาแอบแรงไปนิด 75.- แน่ะ 😌See more

ซื้อปุ๊บเปิดกินปั๊บ 😛