- รีวิว เตี๋ยวต้มยำ (เจ้าเก่าก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูฮีโร่) 71 มอลล์ ลาดพร้าว 71

ก๋วยเตี๋ยวรสชาติเข้มข้น ส้มตำปลาร้ายังไม่ถึงรส
🌶 ส้มตำปูปลาร้า - รสชาติบึยๆ ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้ดี ตำออกกรุงเทพๆหน่อย ไม่แซ่บนัวยั่วลิ้นเบอร์นั้น งั้นจะถือว่ายังไม่แนะนำเนอะ แต่ใครเซี่ยนส้มตำก็ยังพอแก้ขัดได้อยู่โน้ะ 🍜 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น (พิเศษ) - รสชาติเข้มข้น ให้ลูกชิ้นมาเยอะมาก เนื้อสัตว์ก็ให้มาปริมาณมากสมกับเป็นไซส์พิเศษจริงๆ เมนูนี้ให้ผ่านค่ะ 🚗 delivery - อาหารมาเร็วค่ะ ใช้ถุงพลาสติกห่อมาให้ปกติแบบร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไป มีเครื่องปรุงมาให้อย่างเพียงพอ ราคาสูงกว่าปกตินิดนึงค่ะ

ชื่อร้านเปลี่ยนไป กับราคาอาหารที่ขึ้นมานิดหน่อย
ร้านตั้งอยู่ในโครงการ 71 มอลล์ ในซอยลาดพร้าว 71 มารอบนี้สังเกตป้ายเปลี่ยนชื่อร้านใหม่ เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำเจ้าเก่าฮีโร่ รวมๆก็อาหารกับบรรยากาศร้านก็เหมือนเดิม มีห้องแอร์แต่ก็เปิดบ้างไม่เปิดบ้าง ส่วนใหญ่เห็นราคาอาหารเพิ่มขึ้นมาจากเดิม 5 บาท ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณรสชาติเหมือนเดิมกลมกล่อมอร่อยแต่ติดคนเดียวให้น้อยชามเดียวไม่เคยอิ่ม ส้มตำอร่อยมาตรฐาน จอดรถได้ในโครงการเลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
มีเมนูให้เลือกเยอะมาก จอดรถสะดวก
ร้าน 👉🏻 ก๋วยเตี๋ยวลุกชิ้นหมูฮีโร่ สาขานี้ จะอยู่ที่ ลาดพร้าว 71 แถวๆ 71 mall ร้านไม่ได้ใหญ่นะ นั่งสบายมีที่จอดรถ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายเลยนะ มีก๋วยเตี๋ยวต้มยำ น้ำใส มีแซ่บเล้ง ของทานเล่น ส้มตำ ของทอด เมนูยำต่างๆ คือมีเยอะเลย แต่เรามากินก๋วยเตี๋ยวนะ เพราะไม่ได้มานานมาก อร่อยเหมือนเดิมเลย ชอบน้ำใสอร่อยเช้งๆดี เครื่องดื่มก็มีน้ำหวาน น้ำสมุนไพรด้วยนะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #Juic...อ่านต่อ
รีวิวนี้สั่งเดลิเวอรี่มาทาน
สั่ง 1. ลูกชิ้นปิ้ง อันนี้อร่อยมากให้ผ่าน ปิ้งกำลังดี น้ำจิ้มอร่อย อันนี้ให้ 5ดาว 2. บะหมี่ต้มยำแห้ง ร้านให้น้ำซุปมาด้วยโดยไม่ต้องขอ อันนี้ให้ 4ดาว บะหมี่ลวกได้กำลังดี แต่เครื่องน้อยไปนิดนิด เครื่องในลวกนานไปหน่อย รสชาติกลางๆ ปรุงน้ำส้ม พริก น้ำตาลเพิ่มนิดหน่อย 3. ต้มยำซี่โครงน้ำข้น ผมสั่งตอน11โมง คิดว่าถ้าสั่งช้ากว่านี้ ซี่โครงน่าจะร่อนมากกว่านี้ ที่อยากจะติ คือปรุงมาให้เปรี้ยวไปหน่อยครับ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติกลางๆ ลูกชิ้นอร่อยใช้ได้
ร้านตั้งอยู่ในโครงการแต่ติดถนน สามารถเข้าไปจอดรถได้มีที่จอดเยอะค่ะ รสชาติ: 3.5/5 ก๋วยเตี๋ยวถือว่าอร่อยรสชาติกลางๆค่ะ ลูกชิ้นหมูอร่อยดีหนึบๆ ส่วนตัวเคยเจอที่อร่อยกว่านี้ แต่ว่าอันนี้ก็ถือว่ารสชาติดีไม่แป้งค่ะ ที่อร่อยก็จะมีพวกส้มตำน้ำตกด้วยค่ะเห็นสั่งทุกโต๊ะเลย การบริการ: 4.5/5 บริการดีค่ะ เรียกได้ตลอด บรรยากาศ: 4.5/5 ร้านโล่งโปร่งสบายค่ะ ราคา: 4/5 ราคากลางๆ ลูกชิ้นปิ้งต้องสั่งสองไม้ขึ้นไปค่ะดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวหมูต้มยำมะนาว ลูกชิ้นหมูอร่อยดี
เตี๋ยวต้มยำลูกชิ้นหมูเจ้าดังย่านลาดพร้าว ที่จอดสะดวก รสชาติอร่อยใช่ได้ ทานง่าย ราคาไม่แพง ก๋วยเตี๋ยวทุกเมนูใส่เครื่องมาหลากหลาย หมูชิ้น ลูกชิ้นหมูทั้งที่เป็นเนื้อล้วนและเอ็น เครื่องใน ( ตับยังลวกไม่ค่อยดี) ตัวลูกชิ้นที่เป็นจุดขายของร้าน อร่อยดี มีกลิ่นพริกไทยดำจางๆ รู้สึกว่าไม่แป้งเท่าไหร่ สั่งแบบปิ้งมาด้วยสองไม้ น้ำจิ้มหวาน มีรสเผ็ดนิดๆ ส่วนก๋วยเตี๋ยวยำโบราณ รสหวาน เผ็ด กลมกล่อมดี นอกจา...อ่านต่อ