3.7
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ก.ค. 2026 เวลา 17:00

รีวิว ปังอั้ยยะ x house22 cafe-bar รัชดา 32

dew
24 ม.ค. 2023
เครื่องดื่มไม่เท่าไหร่แต่เครื่องเกมนี่ใช่เลย

#WongnaiHNY2023 เป็นร้านคาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดนใจวัยรุ่นมากๆ เนื่องจากมี nintendo รุ่นโปรดสมัยเด็กที่มีทั้งเกมมาริโอ้และเกมยิงเป็ดให้ย้อนวัยแบบเพลินลืมเวลา แถมยังมีกิจกรรมชิงรางวัลจากการเล่นเกมพร้อมขึ้นคะแนน leaderboard score ในร้านให้เป็นบางช่วงอีกด้วย แอบเสียดายที่กาแฟรสชาติยังไม่โดนใจเราเท่าไหร่ ส่วนขนมปังรอบหน้าจะมาลองชิมนะครับ

yimsiam
23 พ.ย. 2021
ร้านคาเฟ่ บรรยากาศดี ขนมปังกรอบอร่อย มีเกมส์ให้เล่นย่านรัชดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครีมไข่เค็มลาวา, Classic Croffle, Latté, Brown sugar Coffee buble tea, ขนมปังสิงคโปร์

ใครผ่านมาทางรัชดาภิเษก มุ่งหน้าไปสุทธิสารแวะเข้าไปกินได้เป็นอีกร้านที่แนะนำ ร้านเป็นเหมือน home office มีที่จอดรถได้2-3คันกับมอเตอร์ไซด์ ตกแต่งร้านสไตล์ Adventure loft มีโต๊ะหลายแบบหลายแนวแต่ไม่มาก เมนูค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งกลุ่มขนมปังปิ้งและเครื่องดื่ม กาแฟที่สั่งรสชาติเข้มหอมดีใครคอกาแฟเป็นอีกร้านที่แนะนำ ส่วนขนมปังปิ้งมาแบบกรอบมากโดยเฉพาะแบบสิงคโปร์ กินกับกาแฟเข้ากันดี โดยรวมรสชาติดีบรร...อ่านต่อ

Harmony_Brk
71331k
29 ก.ค. 2019
ชานมไข่มุกบุฟเฟ่ตักไม่อั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

ชานมไข่มุกบุฟเฟ่ตักไม่อั้น ร้านเปิดใหม่ ย่านอารีย์ เป็นร้านชานมไข่มุกพร้อมขนมปังปิ้ง มีหลากหลายเมนูให้เลือกสั่ง วันนี้เราลองทานชานมไข่มุก ไข่มุกที่นี่เป็นแบบบุพเฟ่ เราสามารถเลือกตักเองได้ตามใจชอบ มีให้เลือก 3 แบบ ไข่มุกสีดำ ไข่มุกสีทอง และเม็ดแมงลัก ชานมที่นี่รสชาติกลางๆ ไม่หวาน หรือ จืดจนเกินไปค่ะดูเพิ่มเติม

Nuttaphong Sankhariksha
2 ส.ค. 2021
รูปเครื่องดื่ม ☕🥤 ขนมปัง 🍞 และบรรยากาศร้านเพิ่มเติม ^ ^
เมนูเด็ด: ครีมไข่เค็มลาวา, แฮม & ชีส ยืด
15 ก.ย. 2019
ลองชิมขนมปังปิ้งร้อนๆ พร้อมชาไทยนมสด
สิปาง อรรคนิตย์

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย