3.6

รีวิว อีสานลองแวะ(ลาบยโส) ประชาชื่น

Nnaaystii
8 ก.ค. 2023

บริการแย่มากค่ะ ทั้งอาหารและพนักงาน สั่งครั้งแรกไปรสชาติอาหารจืด ทำอาหารนาน เมนูส้มตำสั่งเผ็ดน้อย แต่ได้รสชาติจืด นมหมูย่างมีกลิ่น และอาหารไม่ครบขาดข้าวเหนียว ส่วนวันนี้ที่สั่งจะแก้มือ ก็รอนานเหมือนเดิมแต่มันก็เปิดแค่ไม่กี่ร้านเลยสั่ง โทรติดต่อทางร้าน ให้บริการคำพูดที่ไม่ดีสะเท่าไหร่ อาหารรสชาติดีขึ้นค่ะ ของครบ แต่บริการวันนี้ไม่ผ่าน เห็นหลายคนบอกเห็นรีวิวไม่เชื่อ จนมาเจอกับตัวเองค่ะ 2 ครั้งแล้ว555

Torpong Chiamtawongse
12 มี.ค. 2019
คอสุราน่าจะชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, เนื้อย่าง, น้ำตกเนื้อ, แจ่ว

เมนูหลากหลายสไตล์อีสาน ใช้กลิ่นเนื้อย่างเรียกแขก ไม่หมักอะไรเยอะแยะเพราะคงกะเน้นกลิ่นเนื้อ ความสุกมากไปสำหรับคอเนื้อ ทั้งเนื้อย่างและน้ำตกเนื้อ ได้ได้คะแนนดีที่น้ำจิ้มแจ่วและน้ำจิ้มจิ้มจุ่ม มันลงตัวที่ความเผ็ดและเปรี้ยวของมะขาม ส่วนส้มตำปูปลาร้าเผ็ดกำลังดี กลิ่นปลาร้าต้มน้อยไป ควรหอมอีกนิดดูเพิ่มเติม

PollyPloy
5 เม.ย. 2017
ส้มตำรสมือเดิม เพิ่มเติมตำข้าวโพด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพด

วันนี้สั่งเต็มโต๊ะจนเจ้าของร้านแซวว่าเพิ่มอีกโต๊ะมั๊ยกลัววางจานไม่หมด สองคนหิวมากเลย ก็สั่งแบบไม่คิด และ เมนูเด็ดรอบนี้ คือตำข้าวโพดที่ร้องขอทางร้านมานานในที่สุดก็มีขายจนได้ ส้มตำรสจัดจ้านเหมือนเดิม คอหมูย่าง ยำวุ้นเส้น ต้มแซ่บหมู ใครไปใครมาต้องมาโดนค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม

23 ธ.ค. 2016
คอหมูย่างนุ่มๆกับน้ำจิ้มมะขาม ส้มตำปูปลาร้า ต้มแซ่บกระดูกอ่อน
ViSa boss
11 พ.ค. 2015
อาหารอีสานแบบแนวข้างทาง..ใช้ได้น่ะครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, น้ำตกคอหมูย่าง, จิ้มจุ่ม

หากคุณกำลังหาร้านมีแอร์หรูเลิศ..คุณมาผิดร้าน นี่คือร้านข้างถนนตรงหน้าLPNพงษ์เพชร2 อารมณ์ร้านแนวข้างทางแต่แฝงอารมณ์แบบสบายสบายสไตล์อีสานข้างทางได้อข่าวดี ...รสชาติอาหารใช้ได้น่ะครับ4ดาวมีจิ้มจุ่มเด็ดมาก ลาบ..น้ำตก..อร่อยต้องขอเบิ้น..ที่สำคัญไม่แพง แต่ที่ผมให้สามดาวเพราะไม่มีห้องน้ำน่ะ..อั้ยยะปวดเบาหนักมาอดทนไว้5555ดูเพิ่มเติม

Aire Viento
14 ก.พ. 2021
อาหารอีสานรสจัด สุดยอดของย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง, ปลาดุกย่าง, คอหมูย่าง(คอเเท้), ไส้อ่อนย่าง, ตำถั่วฝักยาวหมูกรอบ

ส้มตำว่าเด็ดแล้ว ตำถั่วฝักยาวก็เด็ดไม่แพ้กัน กินคู่กับหมูกรอบได้รสอร่อยที่ต้องลอง มาร้านนี้ของย่างเด่นไม่เป็นลองใคร ปลาดุกย่าง ไส้ย่าง คอหมูย่าง หรือ เนื้อย่าง ก็หอมอร่อยจานเดียวไม่พอจริงๆดูเพิ่มเติม

ตำถั่วฝักยาวหมูกรอบเนื้อย่าง
3 ก.ย. 2013
อร่อยครับ ราคาไม่แพง
Ralphz
29 พ.ค. 2022

ยำขนมจีน เหมือนใส่เส้นขนมจีนกับแค่ปลาดุกฟูมา ไม่มีปลาทูหมูยอ น้ำยำก็เหมือนใส่แต่น้ำมะนาวขวด ทานไม่ได้เลยค่ะทิ้งอ่านต่อ