รีวิว Softfood อาหารเพื่อสุขภาพ พรานนก พุทธมณฑล

taluidax
5.5k2k22.6k
19 ก.ย. 2023
ร้านอาหาร สไตล์สุขภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ochazuke

ส่วนตัวเรา คิดว่าร้านนี้ดีนะคะ เราชอบตรง ที่มีข้าวตุ๋น แล้วตอนนั้นเราร้อนในพอดีเลยสั่งกลับบ้านมาด้วย แต่สั่งเป็น Frozen นะคะ ส่วนนั่งที่ร้านเราสั่งเป็น Ochazuke seabass Ginger Miso ข้าวราดน้ำซุปสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟคู่กับปลากะพงย่างราดซอสมิโซะขิง อร่อยดีค่ะ รับรู้ได้เลยว่าไม่ได้ใส่ผงชูรส อร่อยแบบคลีนๆ อีกเมนู เป็นเมนูที่ซื้อกลับบ้านมาค่ะ ก็อร่อยไหม คนทาน บอกว่าคลีนๆ แต่ไม่ได้ตอบว่าอร่อยหรือไม่อร่อยนะคะ 555 เราชอบที่เมนูทุกเมนู มีสัญลักษณ์บอก ว่าเป็นอาหารนุ่ม SOFT เหมาะสำหรับเด็ก หรือผู้ใหย่ที่ฟันไม่แข็งแรง รวมถึงบอกปริมาณพลังงานที่ได้รับในแต่ละเมนูค่ะ ดีมากๆ ประทับใจค่ะ Very berry yogurt bowl อันนี้ก็คือ จืดมากค่ะ ได้แค่ รสชาติจา่ก เบอร์รี่เท่านั้นค่ะ แต่สารอาหารแน่นๆกันไปเลยค่ะ สายแคร์สุขภาพ ต้องมาลองกันค่ะ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารสุขภาพรสชาติถึงรีิววดีมาก

ไม่ได้คาดหวังแต่อร่อยยยยยชิบ จัดอยู่ในหมวดหมู่เมนูสุขภาพที่อรยกให้เป็น No.1 เลยอ่ะ ลืมภาพสุขภาพดีแล้วต้องจืดไปได้เลย เพราะทำถึงทำอร่อยจริง แนะนำยั่วๆเลยคือ โอชะสึเกะแซลมอนย่างเกลือ น้ำซุปหอมสาหร่าย ปลาโอใส่พวกผักดองและบีบวาซาบิหูยยยยยดีมาก แรพไก่เทริยากิ+แรพทรัฟเฟิล อันนี้ต้องโคตรชอบเลยไส้นี่อย่างแน่นเลย เนื้อไก่คือฉ่ำดีมาก แป้งแรพแบบบาง อรชอบมากถึงขั้นเอากลับบ้านด้วยนะแล้วไปอุ่นในเครื่องอบลม...อ่านต่อ

กินใกล้กรุง
192297.2k
5 พ.ค. 2025
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เอาใจคนรักสุขภาพ แต่ละเมนูคือน่ากินมาก อร่อยแล้วดีต่อสุขภาพสุดๆ เน้นใช้วัตถุดิบหลักแท้ๆปรุงอาหาร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pumpkin Tart, Premium Ochazuke Salmon Mentaiko Set, Japanese Royal Set Grilled Saba, ข้าวตุ๋นเจแปนนีสมินิสโตรเน่, ข้าวแกงกระหรี่ญี่ปุ่น, Healthy Bowl Sous Vide Chicken, Roasted Pumpkin and Chicken, เบเกิ้ลสโมคแซลมอน, เค้กกล้วยหอมข้าวโอ๊ต

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ย่านพรานนก เอาใจคนรักสุขภาพ ที่บอกเลยว่าทำให้ลืมภาพอาหารเฮลตี้แบบเดิมๆกันไปเลย เพราะแต่ละเมนูของร้านเขาคือน่ากินมากๆ อร่อยแล้วดีต่อสุขภาพสุดๆ เน้นใช้วัตถุดิบหลักแท้ๆปรุงอาหาร ใช้ผักและเนื้อสัตว์ปลอดสาร ไม่ใส่ผงชูรส โซเดียวต่ำ ใช้น้ำมันรำข้าว ทุกอย่างโฮมเมดทั้งหมด ออกแบบเมนูให้มีสารอาหารครบ 5 หมู่ ทานง่าย ได้ประโยชน์ และแต่ละเมนูคำนวณคุณค่าทางอาหารและบอกแคลอรี่ให้อีกด้วย . ...อ่านต่อ

ikekung
8 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แรพไก่เทอริยากิไข่นุ่มและสาหร่าย

“ Softfood พรานนก-พุทธมณฑล ” อาหารสุขภาพ เน้นผัก ผลไม้ ธัญพืช ในย่านพรานนก !! 40 #WongnaiWesternSpecialist 14 #BagelSpecialist ** รีวิวครั้งที่ 2 ครังแรกเมื่อ 14 มี.ค.2024 เช้าๆ ขับรถผ่านก่อนเข้าที่ทำงานแวะทานอาหารเช้าเพื่อสุขภาพกันหน่อย......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 07:30 - 19:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนพรานนก-พุทธมณฑล...อ่านต่อ

14 มี.ค. 2024
“ Softfood พรานนก-พุทธมณฑล ” อาหารสุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัว ย่านพรานนก-พุทธมณฑล !!
เอไปเจอนี่มา
27 ต.ค. 2024
เป็นอาหารสุขภาพที่ไม่จำเจ เมนูหลากหลายที่สำคัญอร่อยมาก

ร้านอาหารคลีนอาหารสุขภาพที่วัตถุดิบคุณภาพ สดสะอาดปลอดสาร ไม่ใช้ผงชูรส โซเดียมต่ำ น้ำตาลใช้น้ำตาลหล่อฮังก๊วยแทนน้ำตาลทราย รสชาติอร่อยทำดีทำถึง หลากสไตล์ มีหลายเมนูครบทั้งคาวหวาน ไม่ว่าจะเมนูฟิวชั่น สไตล์ญี่ปุ่น สเต็ก สลัด ข้าวน้ำพริก แร็พ ซุป ขนมอย่างเค้ก โชกุปัง เครื่องดื่ม coffee และ non-coffee ครบมากเรียกได้ว่ากินได้ทั้งเดือนก็ไม่เบื่อ สร้างสรรค์โดยนักโภชนาการและเชฟ มีบริการ delivery ใครคุมน...อ่านต่อ

Jane
26 พ.ค. 2024
อาหารคลีน วัตถุดิบดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hb แซลมอนย่าง Salmon, อเมริกาโน่ส้ม Orange Americano

Soft Food พรานนกพุทธมณฑลสายสี่ จอดรถหน้าร้าน ริมถนน ร้านอาหารเพื่อสุขภาพอีกร้านหนึ่ง สั่งเมนูHealthy Bowl S (Salmon) โดยเมนูนี้จะมีสองขนาด SและLต่างกันที่ปริมาณข้าวในจาน ปลาแซลมอนย่างมาแห้งๆ หนังกรอบ ข้าวเป็นข้าวธัญพืช เลือกน้ำจิ้มซีฟู๊ด รสชานเปรี้ยวเผ็ดหวานอร่อยดี เมนูออกไว ลองสั่งขนมหวาน Orange soft cakeเสริฟ์พร้อมแยม เค้กนุ่มๆ อุ่นร้อนมา เนื้อเค้กร่วนๆ ชอบเมนูขนมหวานมากกว่าอาหารคาวดูเพิ่มเติม

สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
9 ก.พ. 2024

ทำไมอาหารสุขภาพ ถึงอร่อยไปด้วยไม่ได้ นี่คือคำถามที่บูรณ์เคยถามในใจมาตลอด แต่ช่วงหลายปีหลังมานี้ กระแสอาหารสุขภาพมาแรงมาก จนมีร้านที่ทำแนวนี้ออกมาเยอะ ความครีเอท ความสร้างสรรค์ใส่กันมาเต็ม 🫶 . Softfood ขอให้คำนิยามสั้นๆว่า ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่อร่อยด้วย ฟีลเหมือนทำให้คนในครอบครัวกิน เอาจริง อร่อย แล้วเป็นอร่อยแบบ สะอาด แต่ไม่ขาดรสใดไปยังคงครบรส 💯 . อย่างตัว #โอชะสึเกะ หรือข้าวราดซุปสไตล์ญี่ป...อ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป