- รีวิว Swensen's เซ็นทรัลพระราม 3

มีเจ้ามืออยากเลี้ยง ขอกิน Swensen's แล้วกัน
#Wongnai2026 มีเจ้ามืออยากเลี้ยง ให้เลือกว่าจะกินอะไรก็ได้ ขอแค่ Swensen's แล้วกัน เกรงใจ 555 ไปที่ร้าน Swensen's สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 ร้านตกแต่งใหม่ สวยสว่างดี มีโต๊ะว่างๆ อยู่หลายโต๊ะเลย สั่งไอศกรีมกันคนละถ้วย คนอื่นๆ เลือกไอศกรีมถ้วยใหญ่แก้วทรงสูงกัน ส่วนเราเอาแค่ Dubai Chocolate Wonder Cone Sundae พอ ไม่อยากกินของหวานทีละเยอะๆ รอพักใหญ่เลย ไอศกรีมทยอยมาเสิร์ฟ ไอศกรีมของเราไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ใส่ความเป็น Dubai Chocolate มาน้อยมาก ใต้ไอศกรีมมีกองวาฟเฟิลหักๆ หนุนไว้ ภายในโคนไอศกรีมก็ว่างเปล่าแค่เสียบตกแต่งเฉยๆ wonder จริงๆ

#Swensens MY GOD SUNDAE 7 ทุกวันในราคาเดียวแค่ 69.- จะทานที่ร้าน หรือซื้อกลับก็ได้ มีให้เลือกถึง 7 เมนู 🫐 บลูเบอร์รี ครัมเบิ้ล วาฟเฟิล โคน ซันเด 🥜 นัตตี้ คริสปี้ วาฟเฟิล โคน ซันเด 🍪 คุกกี้ แอนด์ ครีม วาฟเฟิล โคน ซันเด 🥭 มะม่วง ข้าวเหนียวใบเตย วาฟเฟิล โคน ซันเด 🍓 สตรอว์เบอร์รี วาฟเฟิล โคน ซันเด 🍫 ช็อกโกแลต วาฟเฟิล โคน ซันเด 🥥 กะทิสาคูต้น วาฟเฟิล โคน ซันเด 📍ร้าน We Love Swe...อ่านต่อ
ต้อนรับอากาศเย็นด้วยไอศครีม Swensen's
พอเข้าหน้าหนาวอากาศเย็นนึกถึงไอครีมฟองดูว์ของ Swensen's นี่แหละที่เข้ากับเทศกาลแถมจัดมาในจานทรงต้นคริสมาสสีแดง มีฟองดูว์ให้เลือก 3 แบบ ชอคโกแลต ชีส และชอคโกแลตมาชเมลโล่ Kakigori set น้ำแข็งเป็นปุยละมุนรสนมโรยด้วยชอคโกแลตด้านบ่างมีวาฟเฟิลกรอบ เสิร์ฟพร้อมไอศครีมลูกโต มีชอคโกแลตซอสมาให้ราด ตัวบราวนี่จะหนึบๆ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
หน้าร้อน อยากกินอะไรดับร้อนนึกถึงร้านนี้แหละ
วันนี้ไปลองเมนูใหม่ หน้าร้อนนี้ค่ะ ไอติมแตงโมปลาแห้ง >> ตัวไอติมรสแตงโม อร่อยใช้ได้ แต่ปลาแห้งมีความคาว อืมม..แต่ข้าวเหนียวและลูกชุบยังอร่อยเหมือนเดิม 555 อยากแก้ตัวด้วยการกินไอติมข้าวเหนียวมะม่วงเหมือนครั้งก่อนๆ แต่คือมันไม่ได้แย่นะ แค่มีเมนูที่ถูกใจกว่าเท่านั้นง่ะ บรรยากาศของสาขานี้ เราว่า ร้านเล็ก ค่อนข้างคับแคบ ไม่สวยเท่าสาขาอื่นๆค่ะดูเพิ่มเติม
อยากกินอะไรหวานๆเย็นๆก็ต้องไอศกรีมสเวนเซ่นนะคะ
ตอนนี้ทุกร้านในห้างเปิดขายและให้นั่งทานในร้านได้แล้ว สเวนเซ่นมีให้เชคอิน ตรวจอุณหภูมิ ก่อนเข้าร้าน และการนั่งจะมีการเว้นโต๊ะ เพื่อให้มีการรักษาระยะห่าง เว้นระยะกันเพื่อลดเสี่ยงโควิดอย่างดี และเมื่อทานเสร็จ จ่ายเงิน ก็ต้องเชคเอ้า ประเมิน ด้วยค่ะ ไอไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง วันนี้สั่งอกร่องทั้ง 2 ก้อนเลย หอม หวาน อร่อยมากๆ อยากกินต้องได้กิน ตามหลักการบ้านเราค่ะดูเพิ่มเติม
ไอศกรีมรสใหม่ เจลลี่โยเกิร์ต เซอร์เบท
สำหรับครั้งที่ 2 รอบนี้ น่าจะมาเจอกับพนักงานที่เพิ่งเข้ามาใหม่ วันที่ไปลูกค้าไม่เยอะ แต่พนักงานน้อย และบริการช้ามาก ผมและเพื่อนเข้ามานั่ง10 นาที ถ้วยไอศกรีม แก้วน้ำ ของลูกค้าก่อนหน้า พนักงานยังไม่มาเก็บ สักครู่ ถือบิลมาเรียกเก็บเงินอีก 300 กว่าบาท งงเลยครับ' ด่าไปทึนึง มาเก็บโต๊ะให้เลย เหมือนพนักงานเองจะมึนๆ และที่เลือกมานั่งโต๊ะนี้ เพราะโต๊ะกว้างครับ ชิดฝาผนัง จะได้ชาร์ตแบตด้วย มาต่อกัน...อ่านต่อ