รีวิว On-yasai Shabu Singha Complex SINGHA COMPLEX

®( ^ω^ )🐥
24 มี.ค. 2023
รสชาติอาหารและการบริการ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นชาบูราคาแอบแรงที่เมนูไม่อร่อย95% เรามาทาน2 คนเราเลือกราคา699+ -เมนูไม่หลากหลาย ให้อภัยได้ แต่ไม่อร่อยยันน้ำจิ้มก็คือสุดคำบรรยาย (น้ำจิ้มพอนสึ, งา) ,เนื้อวัวกลิ่นคาวหนักมาก, ลิ้นวัวก็เช่นกัน คาวไม่มียกเว้น, แถมไส้วัว คาวและเหนียวมาก ไม่เหมาะสำหรับคนจัดฟันเป็นอย่างยิ่ง, ไข่ไก่ฟองที่เราได้คือกลิ่นแปลกๆไม่ไหว - พนักงานคือทำงานเหมือนพลังงานหมด เราไปทานประมาณ ทุ่มครึ่ง (เป็นแบบบุฟเฟ่ต์) แจ้ง last order ครัวปิด 20.15น. ความเป็นจริงคือปิดก่อนจ้า ประมาณ10 นาที ก็แอบบงงอยู่ว่าสั่งต่อไม่ได้แล้วหรอ พนังงานในร้าน คือไม่ใช่first impression , ไม่สนใจลูกค้า, จนเราเดินไปหาเองว่าต้องการใช่บริการ , พอมานั่งก็ให้คนที่บริการไม่ดี มารับบริการ ไม่อธิบายเหมือนร้านอื่นๆ (ปกติเราไปทานที่ไหนพนักงานจะบริการดีเกือบทุกที่) แต่จะมีพนักงานที่ค่อนข้างทีอายุ" ชื่อคุณนา" บริการดีอยู่คนเดียว นอกนั้นคืออยากหยุมหัวเว่อร์ หาตัวยากยิ่งกว่า จะสั่งเพิ่มหรือเติมน้ำคือต้องรอ -เมนุของหวาน สั่งเปนไอติม รสชาติเฉยๆ แต่พุดดิ้งนม แนะนำให้เทน้ำราดออก เพราะหวานตัดขา ส่วนรสชาตืเหมือนเอานมปงมาทำทำพุดดิ้ง - เมนูที่พอทานได้คือ ยำสาหร่าย, ทาโกะ, ชาเขียวเย็น(รีฟิล) -เมนูที่ควรระวัง : แซลมอนซาซิมิ (แอบคาว และมีก้างหรือเกล็ดปลา) ถ้าอยากได้วาซาบิ ต้องสั่งเพิ่ม (ไม่มีถ้วยใส่โชยุไว้จิ้มแซลลม่อนซาซิมิ) , ไส้วัว, ผักเหี่ยว (เราสั่งผักกาดแก้วและผักโขม), หมึกดอง (กลิ่นแปลกๆ เหมือนคาวปลา) แต่แฟนทานหมด (เราแอบมาดมกลิ่นคือแทบอ้วก - น้ำซุปคือไม่รู้จะอธิบายยังไง น้ำดำคือหวาน เว่อร์ ,น้ำซุปญี่ปุ่นคือ อีหยังหว่า (โดยรวมคือไม่มีครั้งต่อไปแน่นอน) ปล.คอมเม้นต์นี้สำหรับสาขาสิงห์คอมเพล็กซ์ ใช้บริการวันที่24/3/2023

29 พ.ย. 2021
อาหารดี พนักงาน(บางคน)ไม่ดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Good food / (some) Poor staff Eat-in on saturdays Food taste and quality of food is good, I love it and it is on reasonable price. BUT some staffs make us angry. They were disappeared so often, no one on sight to ask for service. Some of them look sleepy and slow interact. Some of the orders was turned in to dust, not received what I ordered. ***Fortunately, not all staffs was bad, the one ...อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿