- รีวิว Dojoe Steak Expert นางเลิ้ง

สถานที่ ☆☆☆ บริการ ☆☆☆ อาหาร ☆☆☆ครึ่ง คุ้มราคา ☆☆☆ครึ่ง รวม ☆☆☆ครึ่ง ร้านเป็นตึกแถว 1คูหา มีโต๊ะ 6ตัว สำหรับลูกค้า สัก20คน ภายในติดแอร์เย็นสบาย กำลังดี ความสงบในร้านดีมาก การบริการรวดเร็ว แถมมีบริการเครื่องดื่มและของหวาน สั่งมาจากร้านข้างๆได้ด้วย (จริงคือร้านเดียวกันแหละ milk and more) ร้านนี้เป็นร้านอาหารฝรั่งนะ เน้นที่สเต็กเป็นหลัก มีให้เลือกหลากหลายดีครับ ราคาก็ตั้งแต่สัก 60บาท จนถึง 200/จาน ปริมาณอาหารเยอะจนกินไม่หมด ชิ้นใหญ่มากกก ราคากลางๆ ค่อนข้างดี สำหรับอาหารฝรั่ง สรุปคือ ... ร้านเล็กๆ นั่งสบาย ราคาเบาๆ อร่อยใช้ได้

ร้านสเต็กห้องแอร์ราคาน่าคบ
สามารถจอดรถริมถนนได้ ร้านติดกับร้าน milk&more สามารถสั่งอีกร้านนึงก็ได้ เมนูสเต็กน่าทาน ราคาไม่แพง แต่รสชาติ สำหรับผมว่าอ่อนเครื่องไปนิดนึง หมูนุ่มพอใช้ได้ แต่ไม่มีซอสราด ให้ทานกับซอสมะเขือกับซอสพริกเท่านั้นดูเพิ่มเติม
อร่อยมือถึง จอดรถยาก แต่ต้องลอง
บังเอิญผ่านมาหลายทีแล้ววันนี้บรรยากาศเป็นใจ เลยแวะเข้ามาลองทาน บรรยากาศร้านแบบตึกแถวประยุกต์เป็นร้านอาหาร เชฟมีฝีมือ อาหารส่วนมากเป็นพวกสเต๊ก วันนี้ลองเบาๆกับ สปาเก็ตตี้กุ้ง รสชาติใช้ได้ดี แนะนำต้องทานพวกสเต็กเนื้อ(พอดีผมไม่ทานเนื้อ) แนะนำการจอดรถยากเพราะริมถนนยังไงลองมาทานกันดูนะครับ😘ดูเพิ่มเติม
สเต็กดี ไม่แพง
แวะมาลอง ร้านนี้ เมื่อคราวที่แล้ว มาแล้วปิด แต่คราวนี้ดันกินข้าวมาแล้วด้วย เลยกินกันเบาๆ เอาพอชื่นใจ5555 เริ่มกันเลย บรรยากาศร้าน - น่ารักดีค่ะ เป็นห้องแถวคูหาเดียว เล็กๆ น่ารัก เก๋ตรงเป็นครัวโชว์นี่แหละ แต่ก็ด้วยครัวนี่แหละ ทำให้ห้องแอร์เต็มไปด้วยกลิ่นอาหารค่อนจ้างมาก อันนี้ให้ 6 ค่ะ… ราคา - อันนี้เป็นอีกอย่างที่น่าสนใจ คือที่นี่ราคาไม่แพงมาก อย่าง พอกชอพ ราคาแค่ 89 มั้ง ถ้าจำไม่ผิดไม่ได้ถ่า...อ่านต่อ
สเต็กรสชาติเกินราคา ในราคาเบาๆ
ร้านเล็กๆ ห้องเดียวมีประมาณ 4โต๊ะใหญ่กะ 1โต๊ะเล็ก เมนูไม่มากแต่น่ากินทุกอย่างงงงงง ได้ลองแต่สันในหมูพันเบคอน น้ำราดดีงามไม่ค่อยเหมือนร้านอื่น เสียดายไม่มีซุป เยอร์เกอร์น่ากินมาก น้ำสลัดในสเต๊กเป็นแบบไทยๆ ตัดเลี่ยนได้ เฟรนฟรายด์อ้วนๆ แต่อันที่ได้เย็นไปนิด ที่นั่งไม่พอนั่งร้าน Milk&More ติดๆกันได้ อาหารให้คุ้มราคา ดูเป็นฝรั่ง ชอบมีด คมแต่เบาดี อิอิดูเพิ่มเติม
ร้านสเต๊กอร่อย ไม่ต้องขึ้นห้าง
เป็นร้านริมถนน ที่จอดรถคงต้องจอดข้างทางเอา วันนี้สั่ง 2 อย่าง อย่างแรกพอร์คช้อบ คือชิ้นใหญ่มาก อร่อยด้วย มีทั้งสลัด เฟรนซ์ฟราย และขนมปัง 89 บาทถ้วน อีกอย่างนึงคือ สเต๊กหมูที่สอดไส้ผักโขมอบชีสไว้ อันนี้อร่อยมากเลย 119 บาท ถ้วน ใครอยู่แถวนี้ควรมาลองชิมดูนะดูเพิ่มเติม