รีวิว Veggie's Bed Bistro

Jittawut Heart Tarnapirat
11 ธ.ค. 2016
อาหารอร่อย ดีต่อใจ ดีต่อกาย และผักสดจากไร่ "เก็บ"
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, Chicken Roll Salad

อาหารอร่อยมาก จากเจ้าของร้าน ชิฎฑะเฬ เดิมคุณติ๋ม พนารัตน์ บุนนาค เปลี่ยนมือมาบริหารงานโดยลูกสาวสุดที่รัก กัลยกร บุนนาค พร้อมเมนูสร้างสรรค์ใช้ผักสดจากไร่ "เก็บ" ที่ปลูกเองกับมือ พร้อมเมนูสุดล้ำจากเชฟมือฉกาจ มาหัวหินแล้วอยากลองอาหารดีต่อใจ ให้มาลองที่นี่ ราคาน่าคบ แถมอยู่ตรงข้ามบลู พอร์ต เลิศสุดๆ

หน้าร้าน
Grilled Seabass with Salsa and Roselle Dressing
Omelette served with Stir-fried Heirloom Tomatoes and Balsamic Vinaigrette
Caramelized Banana's Bed
Pork Chop In Mulberry BBQ Sauce

sinechompoo
9 มี.ค. 2020
อาหารอร่อย แต่ช้าไปนิด

ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเราไปเย็นรึป่าว เมนูเลยหมดไปค่อนข้างเยอะ แต่ส่วนตัวเมนูเค้าไม่ได้มีหลากหลายมาก ยิ่งหมดไปบางเมนู เลยทำให้ยากต่อการเลือกอาหาร ร้านเล็กๆ เงียบๆ เข้าซอยไปไม่ลึก ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ราคาไม่แพงมาก อาหารอร่อยดีค่ะ สเต็กปลากระพงไม่คาวเลย ดีค่ะดูเพิ่มเติม

Chanya Intarasomwang
17 ต.ค. 2017
ไปทานมาอีกครั้งที่ร้าน คุณป้าติ๊ม สาวสวยใจดีน่ารัก ขอบอกว่าไม่ผิดหวังเลย ทุกเมนู ที่เราสั้งมาทาน 8 เมนูไม่เหลือแม้แต่ผัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, สลัดผักกับชิ๊คเก้นโรล, สลัดร้อคเก็ตกับแซลมอล, ซีบาส (สะกดผิดขออภัย)

ทานกี่ครั้งก็อร่อยนะค่ะขอบอก ถ้าสะกดเมนูผิด ขออภัยที่ร้านด้วยนะค่ะ จากวันนั้น กว่าจะลง ความจำชื่อเมนู ผิดเพี้ยน เพราะมัวแต่ก้มหน้าก้มตาทาน ช้าแล้วจะไม่ทันค่ะ ทุกคนไม่รอช้า เมนูมาแต่ละจาน เรียบเกลี้ยง บรรยากาศร้านก็ชิลๆ แสนสบาย คุณป้ามาแนะนำ เมนูอาหารด้วยตัวเอง เป็นเอง น่ารัก ทั้ง 2 ท่าน แต่ละเมนูคัดสรร ละเมียดละมัย ในกาปรุงแต่งรสชาติ จากฝีมือเชฟ ไม่ใช่ใครอื่นไกล ลูกสาวแสนน่ารัก และเพื่อนสนิท ผู...อ่านต่อ

8 พ.ค. 2017
อาหารอร่อย วัตถุดิป สดใหม่ ผักสลัดสดอร่อยมาก โดยเฉพาะร้อกเก็ต เริดมาก บริการดีเยี่ยม
ออมนิดาพาเพลิน
13 ต.ค. 2018
มาลองร้านของเชฟภูมิ รายการ Top Chef! กับร้านนั่งสบายสไตล์ Garden

วันนี้มาแนะนำร้านแปลงผักค่ะ หรือ Veggie’s Bed & Bistro ชื่อร้านน่ารักกกก ❤️ เชฟภูมิเค้าไปออกรายการ Top Chef มาเลยแวะมาลองสักหน่อย แอบสั่งอาหารตามรีวิวนี่แหละ เป็นร้านสไตล์ในสวนค่ะ จะออกบิสโตร หรือคาเฟ่ก็ไม่เชิง แต่เข้ามารู้สึกถึงความคลีน และออแกร์นิกสุดๆ 🚗 : สามารถจอดรถด้านใน หรือในบ้านพิชัยญาติก็ได้ค่ะ จอดขนาบหน้าร้านก็ได้หมด 🥙 Chicken Roll Salad : ชอบค่ะ คืออิ่มค่ะจานเดียว ใครสายคลีนแนะนำเ...อ่านต่อ

6 ก.พ. 2017
อาหารอร่อยทุกอย่าง ผักสด สะอาด คลีนที่สุดค่ะ
Bask Walkman
1 ก.ค. 2017
อาหารอร่อยมาก คุณภาพระดับโรงแรม5ดาว วัตถุดิบและการปรุงที่พิถีพิถัน แนะนำสายคลีนและเฮลตี้ต้องมาลองร้านนี้ครับ

แนะนำ Chicken Roll Salad และ Pork chopอ่านต่อ

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก