4.1

รีวิว Stewdio Shabu - สตูว์ดิโอ ชาบูสายตุ๋น

Ozvvan Van
23 ม.ค. 2021

ร้านเล็ก ราคาไม่แพง อร่อย เจ้าของเป็นกันเองมาก วันนี้ลองกดหาร้านชาบูไม่ไกลบ้าน เลยมาเจอร้าน Stewdio Shabu เข้าไม่ไกลจากถนนเลียบทางด่วน ร้านมีเมนูหลากหลาย ลูกชิ้นให้เลือกเยอะ รวมทั้งแบบเป็นเซทบริการ เจ้าของดูแลเอาใจใส่ดีมาก อาหารก็อร่อย คนไม่เยอะมาก

29 ก.ย. 2019
ถือว่าเป็นชาบูรสชาตดี​ แถมสะอาดมาก​ ราคาเทียบกับประมาณถือว่าคุ้มเกินคุ้ม​ แนะนำครับ
Ploy Ubonratana
22 ก.ค. 2019
น้ำซุปอร่อย หมูสไลด์ชิ้นใหญ่แต่ไม่หนาเกิน ราคาไม่แพง ให้เยอะ บริการดีค่ะ
usanee
20 พ.ค. 2019
ใช้ของมีคุณภาพ เต้าหู้ชีสอร่อย ต่อไปจะมีกาแฟ เค้ก ร้านอยู่หน้าสนามแบตตอนเย็นที่จอดหายากนิดนึง
Ananya Ubonratana

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส