รีวิว ข้าวโกะฮัง vs ตะหลิวทอง

สเปียร์เม้ว
ข้าวโกะฮัง vs ตะหลิวทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่กรอบซอสเกาหลี, ไก่กรอบซอสหัวหอม

ร้านนี้เป็นร้านไก่ทอดเกาหลี และอาหารตามสั่ง ราคาย่อมเยา ที่เราเจอใน Line Man เราเลยใช้บริการ Delivery มา ที่ร้านทำไวมากค่ะ เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น - ข้าวไก่กรอบเกาหลี ราคา 65 บาท (เราสั่งพิเศษมา มีให้เลือกว่าจะพิเศษ 10 บาท หรือ 20 บาท ในรูปคือพิเศษ 10 บาท) - ไก่ทอดซอสซาวครีมหัวหอม (เป็นกับข้าว) ราคา 80 บาท ราคานี้ในแอพถือว่าราคาดีมากๆค่ะ ในส่วนของแพคเกจ ร้านทำมาดีมาก ตัวไก่ที่ได้มา ร้อนๆ หอมฉุยเลย รสชาติคืออร่อยเลย แถมให้เยอะมาก 1 กล่องคือจุกๆเลย ทั้งไก่ทอดซอสเกาหลีหวานกำลังดีไม่เผ็ด และ ไก่ทอดซอสหัวหอมเนื้อครีมจะเข้มข้นหน่อย แต่พอทานกับหัวหอมแล้วตัดเลี่ยนดี ไก่ที่ร้านทอดมากกรอบดีมาก สรุปคือดีงามทั้งคู่ ชอบมากค่ะ สั่งซ้ำแน่นอน ป้ายยาเพื่อนเรียบร้อยแล้วจ้า รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #KoreanSPL #TasteTheFestive

Poovanart SiSawat

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน