4.3

รีวิว Shirokumaya Bakery ทองหล่อ

🍭 Lukekward 🍬
25 พ.ย. 2021
Shirokumaya สาขาทองหล่อ มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ

Shirokumaya ร้านขนมปังโชคุปังเจ้าดังจากซอยสุขุมวิท 39 ตอนนี้ได้ขยายมาเปิดอีกสาขาในย่านทองหล่อ โดยร้านจะตั้งอยู่ในตึก No.88 ซอยทองหล่อ 5 มีที่จอดรถสะดวกสบายกว่าสาขาแรกค่ะ สำหรับสาขานี้จะเน้น take away ไม่มีที่นั่งทาน และจะมีเมนูน้อยกว่า ส่วนใหญ่จะเป็นโชคุปัง มีขนมอย่างอื่นอีกเล็กน้อย ตอนแรกตั้งใจจะซื้อโชคุปังอยู่เหมือนกันแต่เค้าไม่มีขายขนาดเล็ก เรากลัวทานไม่ทันเลยเปลี่ยนใจเป็นอย่างอื่นแทนค่ะ - Cream Cheese Raisin น่าจะใช้ขนมปังโชคุปังมาทำเพราะเนื้อเหนียวนุ่มดี อบก่อนทานข้างนอกก็กรอบขึ้น ตรงกลางเป็นไส้ครีมชีสกับลูกเกด รสชาติอร่อยใช้ได้แต่ทานเยอะก็เลี่ยนอยู่ค่ะ - Custard Pudding เป็นอีกเมนูแนะนำที่นี่นะคะ เนื้อเนียนนุ่มเด้งกำลังดี ไม่หวานจัด กลิ่นไข่ไม่แรง คาราเมลด้านล่างหวานอมขมนิดๆทานแล้วเข้ากันค่ะ

Custard Pudding
Custard Pudding

ฮะแหมว แช้ะๆ
9 พ.ค. 2025
Shio pan เป็นเหตุ ฮ่าาา

อยากลองกินชิโอะปังมากกกก เลยสั่งมา แต่ไหนๆก็สั่งแล้วววว Shokupan ก็น่าสนใจ สั่งมาเลยทีเดียว ชิโอะปัง กรอบนอกนิดๆ ข้างในนุ่มๆ มีความเค็มๆหอมๆ ... ส่วนตัวว่าเฉยๆ คาดหวังว่าจะกรอบมากไรงี้... ให้น้งในทีมชิม น้องบอกที่เคยกินมาจะกรอบกว่านี้ครับ ส่วนโชกุปัง นุ่ม หอม ดีค่ะ อันชาเขียว ถั่วแดงก็ดีค่ะ แต่หวานนิดๆถ้ากินกับชา กาแฟ น่าจะกำลังดีดูเพิ่มเติม

PookEats
20 ก.พ. 2025
ชอบขนมปัง Shokupan ของที่นี่

เป็นลูกค้าร้านนี้มานานตั้งแต่ร้านเปิดให้จองขนมปังล่วงหน้า ปัจจุบันมีหลายร้านที่ขาย กระแสเลยจางไป แวะซื้อได้เลย ที่ชอบคือมีหลายไส้ให้เลือก ทั้งคาวและหวาน สั่ง slice ตามขนาดที่ชอบได้ ล่าสุดแวะมาทานข้าวที่ร้านข้างๆ เลยแวะซื้อขนมปัง ลองชิมเป็นไส้คาว Bacon Cheese รสออกเค็มๆ ส่วนตัวว่าไส้น้อยไปหน่อย ขนมปังกรอบรสกระเทียม ทานเพลินแต่หวานไปค่ะ #pookeats #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

23 มี.ค. 2021
ร้าน Shokupan คิวยาวที่รอคิวนานจนลืม กับสาขาใหม่ที่สามารถไลน์สั่งจองแค่ 2 วันล่วงหน้า
Koy
15 ต.ค. 2024
โชกุปังย่านทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Custard cream bun (1pc), โชกุปัง ฮอกไกโดมิลค์

ร้านอยู่สุขุมวิท 53 ขายกาแฟ เครื่องดื่มและเบเกอรี่ ขึ้นชื่อเรื่องโชกุปัง มีขึ้นป้ายว่าเป็นโชกุปังเจ้าแรกในย่านนี้ ขนมทำสดใหม่ หลากหลาย ตัวขนมปังโชกุปังก็มีให้เลือกหลายแบบ พนักงานแนะนำดี ร้านเป็นห้องแอร์ มีที่นั่งทานสะดวก เลือกเมนู -Mini cheese cake หน้าตาหน้าทาน พอได้ -Coffee bun ตัวครีมกาแฟด้านนอกออกหวานไปนิด มีรสขมของกาแฟ -Custard cream bun ไส้ละมุนดี อร่อย -โชกุปัง ฮอกไกโดมิลค์ หอม นุ่...อ่านต่อ

Metto
24 มี.ค. 2023
🍞 ขนมปังเนื้อเนียนแน่น เคี้ยวหนึบรสชาติหอมหวานอร่อย @Shirokumaya Bakery Thonglor 5
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🍓 Chiffon Cake Strawberry. (Price 96 Baht.), 🥖 Financier Matcha. (Price 32 Baht.), 🥧 Madeleine. (Price 59 Baht.)

เพราะความน่ารักล้วนๆ เลย ถึงกับต้องแวะเข้าไปดูว่าขนมปังของที่นี่จะอร่อยเด็ดเพียงใด • เข้าไปในร้านแว๊บแรกนี่คิดว่าเป็นร้านขายเครื่องประดับกระป๋งกระเป๋าแบรนด์เนมยังไงยังงั้นเลย • ตัวขนมเท่าที่ดูตัวเลือกมีไม่เยอะนัก แต่ละอย่างดูน่ากินไปหมด ทั้งที่มีตัวซิกเนเจอร์แต่ด้วยความอิ่มและอยากกินอย่างละนิดหน่อย ก็เลยได้หยิบกลับบ้านมาสามชิ้น • 🥧 Medeleine. (Price 59 Baht.) ตัวนี้แลดูจะเหมือนขนมไข่บ...อ่านต่อ

mpao
5.9k1.1k26k
8 ส.ค. 2021
ขนมปังปอนด์ แต่รสชาติที่ต่างจริงๆ อร่อยในสูตรญี่ปุ่นแต้ๆ

ยังคงเป็นเรื่องข้อจำกัดในการกิน การสัมผัสรสชาติความอร่อยที่แท้จริง เพราะจากการซื้อกลับบ้านเท่านั้น แต่ต้องบอกว่าที่นี้ ขนมปังอร่อยจริงๆ กับราคาที่ จับต้องอย่างแตกต่าง แต่ก็ให้รสชาติ ที่อร่อยอย่างแตกต่างจริงๆ ร้านนี้ขนมปังอร่อยมั่กๆ ลอง 3 เมนู อร่อยทั้งสามเมนู ขนมปังกระเทียม ขนมปังลูกเกรด และที่ห้ามพลาดคือ ขนมปังปอน์ด (ขนมปังแถว/ขนมปังแผ่น)แล้วแต่จะเรียก เนื้อขนมปังนุ่มแน่น กินแล้วเนียนลิ้น แ...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี