- หน้าแรก
/
- รีวิว Shoutaian Tokyo Shabu Shoutaian Tokyo Shabu

รีวิว Shoutaian Tokyo Shabu Shoutaian Tokyo Shabu
Shabu อร่อย กุ้งLobster ขาปู หลังสวน
Shoutaian Shabu ร้านชาบู Premium Vivre หลังสวน ร้านShabu ขาปู มีให้เลือกทั้งอลาคาส บุฟเฟต์ หม้อชาบูส่วนตัว Starter เป็นแซลมอนSushi 2 คำ ใช้ได้ สั่งเซตเนื้อ 2 แบบ 1,7×× บาท++ เนื้อซากะ ลายสวย ทั้งสองแบบ นุ่ม ละมุนลิ้น น้ำซุปเลือกซุปชาบูใส อร่อย ชุดผัก มีเส้นญี่ปุ่นด้วย งานดี น้ำจิ้มชาบูและถั่ว มีเครื่องเคียงมาให้ปรุง ตามใจชอบ ไม่เลว ขาปู 1,7×× บาท++ ลวกพอสุก นุ่มมาก Lobster 7×× บาท++ เนื้อเด้งมากลวกพอสุก เอาหัวกุ้งมาทำข้าวต้มLobster เข้มข้น กลิ่นอายLobster ชัดเจน ปลาฮามาจิ กินแบบสุกครั้งแรก อร่อยอีกแบบ ข้าวญี่ปุ่น นุ่ม อร่อย ปิดท้ายด้วยไอติมYuzu ในเซต เปรี้ยวหวาน ล้างปากได้ดี พนักงานบริการดี มาลวกกุ้ง และต้มข้าวต้มให้เลย รสชาติ8 ราคา6 วัตถุดิบ8.5 ความสะอาด8 บริการ8

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อวากิวเกรดพรีเมี่ยม A5 ร้านตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านหลังสวน ชั้น1 อาคาร Vivre
เปิดทุกวัน เวลา 11.30-22.00น. มีที่จอดในใต้ตึก ร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่น มีโซนไพรเวทแยกห้องเป็นส่วนตัวได้ การบริการ จัดว่าดี แจ้งรายละเอียด แนะนำการสั่งอาหาร สามารถเรียกใช้บริการได้ วัตถุดิบ คุณภาพดี เนื้อนำเข้าจากญี่ปุ่น A4, A5 น้ำซุปสไตล์ญี่ปุ่น Saga wagyu, Hamburg Demi-Glace จบท้ายด้วยไอศกรีม ดีงามคร้า แนะนำชาบูสไตล์ญี่ปุ่นเนื้อเกรดพรีเมี่ยม ต้องมาที่นี่เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ชาบูสุดพรีเมี่ยม จากโตเกียว
Shoutaian Shabu ย่านหลังสวน ร้านอันโด่งดังในกรุงโตเกียวมานานกว่า 20 ปี ชาบูสุดพรีเมี่ยม คุณภาพเยี่ยม ที่ทั้งหวานฉ่ำ นุ่มละลายในปาก เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.30 - 22.00 น. โทร 099-194-7828 จอดรถในอาคาร Vivre Langsuan #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
Shoutaian Shabu @Vivre หลังสวน เนื้อ Saga Wagyu A5 , Kuroge Wagyu A5 เกรดประมูลจากญี่ปุ่น สายเนื้อต้องมาโดนครับ
วันนี้มาลองทานเนื้อวากิวเกรดประมูล นำเข้าจากญี่ปุ่น ที่ร้าน Shoutaian Shabu ร้านแฟรนไชส์พรีเมี่ยมชื่อดังจากญี่ปุ่น ปกติร้านนี้ขายเป็น A la Carte เห็นจัดโปร Buffet เลยจองเข้ามาทานครับ โปร Buffet เค้าจะมีเป็นช่วงๆนะครับ แต่ละครั้งก็จะมีเมนูและราคาแตกต่างกันไป สามารถติดตามที่หน้าเพจร้านได้ครับ ร้านตั้งอยู่ที่อาคาร Vivre หลังสวน มีที่จอดรถในอาคาร สามารถนำบัตรมาแสกนจอดฟรีได้ที่ร้าน ซิกเนเจอร์เม...อ่านต่อ
แนะนำให้มาเปิดประสบการณ์ที่ได้ทานเนื้อแชมป์เกรดประมูล ที่ลายเนื้อสวยและอร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมา
แนะนำให้มาเปิดประสบการณ์นี้เพราะนี่คือร้านชาบู ที่ได้ทานเนื้อแชมป์เกรดประมูล ที่ลายเนื้อสวยและอร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมาพร้อมเมนูสุดพิเศษอีกมากมายที่เราจะไปลองทานกันที่ร้าน โชไทอันชาบู หลังสวน เริ่มด้วยเอฟพิไทเซอร์สามอย่างนี้ที่อยู่ในชุดพระเอกของเราคือชุดสุกี้ยากี้ โดยเนื้อในจานนี้คือวัวที่ได้แชมป์อันดับ 1 ในการประกวดจากญี่ปุ่น หาทานได้ยากตัวเนื้อลายสวยมากที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาโดยเขามี 3 น้ำ...อ่านต่อ
เป็นร้านอาหารแฟรนไชส์ ชาบูสไตล์ญีปุ่น ที่ประเทศญี่ปุ่นมี 18 สาขา
มาลองเพราะตามดู อินฟูลคนดัง กินอะไรดีว่ะแนะนำให้มาทานเพราะวัตถุดิบเค้าส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นแม้กระทั่งเนื้อวากิวก็มาจากตลาดประมูลที่โตเกียว ที่นี่น้ำซุปสุกี้ยากี้หรือน้ำดำและน้ำซุปกระดูกหมูลูกค้าจะสั่งทุกโต๊ะรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ใครมาแล้วต้องมาซ้ำทุกรายเรามาสามรอบแล้วดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

