4.4

รีวิว WarngWarng Mala Shabu Sukhumvit 33

Go Went Korn
12 ม.ค. 2022
WARNG WARNG original Taiwan Shabu 🔥….ชาบูหม่าล่าแบบออริจินอลจากไต้หวัน กับวัตถุดิบพรีเมียม

รีวิวนี้เอาใจสายชาบู โดยเฉพาะคนหม่าล่า รวมถึงคนที่อยากทานชาบูแบบพรีเมียมๆ กับร้านใหม่ที่ทั้งร้านสวย บริการดี และที่สำคัญอร่อยจนผมติดใจเลยครับ ร้านนี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 33 เข้าจากต้นซอยมานิดเดียว (เลี้ยวตรง 33/2 จะสังเกตุง่ายสุด) มีที่จอดสะดวกครับ ตัวร้านใหญ่ โปร่งนั่งสบาย หม้อก็ไฮเทคมากๆ สามารถกดให้ดันเครื่องในซุปเลื่อนขึ้นมาเวลาจะคีบแล้วหาไม่เจอได้เลย อย่างเท่ห์อะ เมนูของที่ร้านมีให้เลือกสั่งทั้งเซต และ a lar carte ครับ ตัวเซตเองก็จะมีทั้งเซตใหญ่และเล็ก ถ้ามาหลายคน แนะนำให้สั่งเป็นเซตเล็ก 2 เซต แล้วเพิ่ม a lar carte เอาครับ ( เพราะ 1 เซต จะได้ 1 ซุป แต่ถ้าสั่ง 2 เซตจะได้ ซุป 3 แบบเลย) จะได้เป็น หม่าล่าไต้หวัน, ซุป 8สมุนไพรอมตะ(อันนี้อร่อย เอามาแก้เผ็ดดีเลย ซดเฉยๆผมก็ชอบ) และ ซุปมะเขือเทศไต้หวัน (มะเขือเทศ สมุนไพร เคี่ยวกับกระดูกหมูและไก่ ออกหวานนิดๆ สาวๆชอบกัน) น้ำจิ่ม มี 2 แบบ พอนสึ(ใส่ พริก กระเทียม หอมสับ) และ น้ำจิ้มงา กลิ่นกระเทียมหน่อยๆ หอม ออกเค็มๆมันๆ แนะนำให้ลองเลย เนื้อและหมูที่มีให้เลือกหลายชนิดครับ แต่ละจานมาแบบจานใหญ่ๆทั้งนั้นเลยเวลาสั่งกะดีๆนะ สายเนื้อน่าจะฟิน เพราะมีทั้ง Australia Prime Chuck Roll, Thai-French Beef และอื่นๆ หมูก็มีทั้ง Kurbuta และ หมูไทยให้เลือกหลายแบบครับ อีกจานที่ห้ามพลาดเด็ดขาด คือ ‘ไก่ทอดหม่าล่า’ ไก่ทอดกรอบมาก เผ็ดกำลังดี ทานละมีรสปลายออกเปรี้ยวเบาๆ ถามทางร้านมาต้องทอดแล้วพัก 3 รอบกว่าจะได้จานนึง มันดีงามมมมควรลอง เครื่องอื่นๆ แนะนำให้ลอง ลูกชิ้นปลาหมึกครับ ชิ้นใหญ่หนาหนึบ ทางร้านแนะนำพอลองแล้วฟินจริง ช่วงนี้มีโปรให้เรา เชคอิน+แฮทแทกให้ร้าน แล้วจะได้ขนมด้วยนะ มี almond pudding ใส่แยมกุหลาบ กับอีกอันคล้ายๆ เฉาก๊วย+พุดดิ้งมะม่วง ราดนมและน้ำผึ้ง ให้เลือกครับ ใครคอหม่าล่าไม่ควรพลาดจริงๆครับ แนะนำมากๆ ผมเองก็เตรียมไปซ้ำละเนี่ย ร้านพึ่งเปิดมาได้ไม่นานครับ แต่จากที่ไปมาเดี๋ยวคนล้นแน่ๆดีแบบนี้ ^^ 🔍FB : Warng Warng Original Taiwan Mala Shabu ⏰เวลา : 11.30 – 22.00 น. ( เสา-อา เปิด 11.00 น. ) 📌พิกัด : https://goo.gl/maps/RA8GwgAhJr71KeKe7 #WARNGWARNG #WARNGWARNGoriginalTaiwanShabu #TaiwanShabu #TaiwaneseShabu #MalaShabu #ShabuShabu #PremiumShabuShabu #FoodBKK #newRestaurantBKK #ชาบูชาบู #หม่าล่า #ชาบูไต้หวัน #รีวิวชาบู #GoWentKorn

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Yee_FullandFun
20 ก.ค. 2023
ชาบูไต้หวัน ซุปอร่อยรสกลมกล่อม เนื้อพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เคยไปทานสาขาสีลมคอมเพล็กซ์แบบ all you can eat แล้วติดใจ วันนี้เปลี่ยนมาทานสาขานี้ที่สุขุมวิทบ้าง แต่เลือกเป็นสั่ง a la carte แทน เนื้อมีหลายแบบให้เลือก เนื้อดีมากลายสวย อร่อยฟิน หมูและพวกลูกชิ้นก็อร่อย เราชอบน้ำซุปของร้านนี้ เป็นซุปสไตล์ไต้หวัน แบบไม่เน้นเข้มข้นเกินไปแต่จะได้ความกลมกล่อมแบบเคี่ยวนานๆ น้ำซุปมี 3 แบบ ซุปหม่าล่าต้นตำรับสไตล์ไต้หวัน ซุปโสม 8 สมุนไพรอมตะ รสชาติกลมกล่อมอร่อยมาก ซ...อ่านต่อ

Miki's Food World - มิกิชวนกิน
8 ก.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mala Soup น้ำซุปหม่าล่า

🌶️🔥🥢 Eat Mala, Go Warng Warng อยากกินหม่าล่า ไป "ว่าง ว่าง" Warng Warng Original Taiwan Mala Shabu บุฟเฟ่ต์หม่าล่า แบบจัดเต็ม เริ่มเบาๆที่ 599++ 🥩🥓 อร่อยได้ทั้งเนื้อและหมู พร้อมน้ำซุปที่มีให้เลือกถึง 8 อย่าง ที่ใช้เครื่องปรุงแบบสดใหม่ ไม่ใช่ซุปก้อน ⭐️ ทำให้ได้รสชาติแบบถึงเครื่องถึงรส อร่อยจนอยากซดน้ำ . 🥢 อย่างแรกขออวยเรื่องหม้อหม่าล่าของร้านก่อน หมดปัญหาควานหาเนื้อหาเส้นในน้ำซุปไม่เจอ เพร...อ่านต่อ

eniras
32531k
30 ส.ค. 2023
น้ำซุปเด็ดมาก 😋

กลับมาทานอีกครั้ง หลังไม่ได้มานาน บริการดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือน้ำซุปอร่อยมากกก ที่นี่มีน้ำซุปให้เลือกถึง 8 ซุป ขอยกให้เป็นร้านที่น้ำซุปเด็ดที่สุด เด็ดๆ เลย คือ Mala ซดได้เลยหอมถึงเครื่องมากๆ และไม่มัน กลมกล่อม Mushroom อันนี้คือดี กลิ่นเห็ดหอมมากๆ เบสเป็นซุปไก่ ซดคล่องคอ ชอบมากดด Herbal อันนี้ใครชอบสมุนไพรจีนบำรุงตอบโจทย์ เนื้อ wagyu a4 นุ่ม มันกำลังดี จุ่มน้ำ 3 วิ อร่อยย น้ำจิ้มไม่ต้อง...อ่านต่อ

3 ส.ค. 2023
ว่างว่าง ชาบูหม่าล่าไต้หวัน
AMTIIX
14 ก.ย. 2023
ชาบูหม่าล่าไต้หวันสูตรออริจินัล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Aust Brisket เสือร้องไห้ออส

ชาบูหม่าล่าสไตล์ไต้หวันที่วัตถุดิบพรีเมียม ซุปมีให้เลือกเยอะ หม้อใหญ่ไม่พอเพราะหม้อสุดจะไฮเทค ! ✨ สามารถปรับขึ้นลงได้ จบปัญหาเวลาต้มอาหารไว้แล้วหาไม่เจอ 💸 วันนี้ลองเป็นเซ็ต 860++ เพราะได้กินทั้งเนื้อออสเตรเลียและหมูคุโรบุตะ #น้ำซุป 🍲 ที่ร้านจะมีให้เลือกทั้งหมด 8 ซุป ตัวที่แนะนำว่าให้ลองคือ 🌶 ‘ซุปหม่าล่าไต้หวัน’ ที่เป็นสูตรออริจินัล น้ำมันน้อย ไม่เลี่ยน และยังมีความเข้มข้นอยู่ ซดได้ไม่เผ็ด...อ่านต่อ

moeipybara
18 เม.ย. 2023
ขอรีวิวซุปล้วนๆ เพราะอย่างอื่นโอเคมาก การบริการสุดยอด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🌶️ ซุปหม่าล่า - ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะเป็นซุปที่ร้านนี้ทำออกมาได้ดีมาก แต่หากรับประทานไปสักพักน้ำมันจะเยอะมากๆ ใครกลัวอ้วนอาจจะต้องหลบไปค่ะ 😂 🍅 ซุปมะเขือเทศ - เป็นอีก 1 ซุปที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เป็นมิตรกับมนุษย์ไม่ทานเผ็ด นอกจากจะอร่อยแล้วยังซดแล้วไม่ต้องกลัวปวดท้องแบบหม่าล่าค่ะ 🌿 ซุปโสม 8 สมุนไพรอมตะ - ถึงแม้ว่าชื่อของมันจะอลังกาลเหลือเกิน แต่รสชาติไม่ค่อยถูกใจเท่าที่ควร ถ้าเน้นกินเอ...อ่านต่อ

ph031
571k8.7k
4 พ.ค. 2023

Shabu Taiwan 3 in 1 Shabu ที่มีความพิเศษมาก คือมีน้ำซุปถึงสามแบบในหม้อเดียว แถมเป็นหม้อไฮดรอลิค แค่กดรีโมท ก็ยกเสิร์ฟความอร่อยไว้ตรงหน้าแล้ว จากคำว่า Warng Warng ที่แปลว่าความอุดมสมบูรณ์ มาสู่ร้านชาบูไต้หวัน ที่อยากให้ทุกคนได้มาลองกัน มาเติมเต็มความสุขจากมื้ออาหารที่ทำให้เบิกบานใจ บรรยากาศร้านที่นี่ มีภาพเพ้นท์สวยงามขนาดใหญ่ สะดุดตา ตกแต่งประดับด้วยโคมไฟ ส่วนวัตถุดิบที่นี่ก็พรีเมี่ยมมากๆ ที่ชอ...อ่านต่อ