- รีวิว Ebisu Sushi&izakaya Hatyai

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่แถวคลองแห
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ ตั้งอยู่ถนนลพบุรีราเมศร์ เดิมเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเส้นจันชากังราว ร้านเพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 15 มีนา เป็นร้านห้องแอร์ชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์ Loft แบบปูนเปือย สามารถจอดรถภายในบริเวณร้าน โต๊ะนั่งแบบ 4 คนและ 6 คน (ไม่ได้นั่งพื้นแบบญี่ปุ่น) แยกโซนอาหารร้อนกับซูชิบาร์ - รายการเมนู มี ข้าวหน้าต่างๆ สเต็ก บะหมี่ญี่ปุ่น ของทานเล่นและข้าวปั้น ให้เลือกสั่งตามความชอบ รายการวันนี้ - แซลมอน ซาซิมิ เนื้อปลาสดชิ้นใหญ่พอดีคำ - แคลิฟอร์เนียโรล ให้มา 6 ชิ้นเต็มไปด้วยไข่กุ้ง - ข้าวแกงกะหรี่ไก่คาราเกะสามารถเลือกความเผ็ดได้ชอบที่ไก่คาราเกะเป็นก้อนชิ้นใหญ่ๆ 3 ชิ้น ข้างนอกกรอบนุ่มใน - ข้าวไก่เทอริยากิเสิร์ฟมาพร้อมกับไข่หวานชอบตรงไก่หนังข้างนอกย่างมากรอบนอกราดด้วยน้ำซอสรสชาดกลมกล่อม - ข้าวหน้าเนื้อแอบผิดหวังรสชาดเหมือนปรุงไม่เข้าเนื้อจืดๆไม่ถูกปาก ทางร้านมีน้ำซุปหอมกลิ่นปลาย่างตามจำนวนลูกค้า(ไม่มีเติม) แอบตินิด รายการอาหารออกช้า ทั้งบาร์และครัวร้อน ทั้งที่ลูกค้าในร้านมีแค่ 3 โต๊ะ และไม่มีชาเขียวร้อนเย็นแบบ refill สรุป รสชาดอาหารโดยรวมถือว่าผ่าน ถ้าผ่านมาลองใช้บริการดู อีกอย่าง เราตามมาจาก Facebook แจ้งว่ามีส่วนลด 20% แต่มาที่ร้านพนักงานแจ้งลดเฉพาะวันที่เปิดร้านเท่านั้น (15 มีนา) แอบเซ็งแนะนำช่วงเปิดร้านน่าจะมีโปรโมชั่นเพื่อเชิญลูกค้ามาอุดหนุนซักหน่อย

ร้านอาหารญี่ปุ่น มีชาบูด้วย
ถือว่าดีเลยค่ะร้านนี้ ครบเครื่อง ชาบูก็ถือว่าดี ให้น้ำจิ้มไม่กักเลย แบบเสริฟแล้วไม่ต้องขอเพิ่ม อาหารญี่ปุ่นก็ถือว่าครบเครื่องค่ะ คุณภาพถือว่าดีเลย สกินแซลมอนโรลก็ดีมากเลยค่ะ กรอบอร่อย ถูกใจ โดยรวมชอบค่ะดูเพิ่มเติม
อีกรอบก็ยังประทับใจ
ร้านอาหารญี่ปุ่นในหาดใหญ่คือเยอะมาก ร้านที่ดีๆก็มีเยอะเช่นเดียวกัน ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในหลายๆร้านที่มีรสชาติอาหารที่ดี มาทานกี่รอบๆ มาเยือนกี่รอบๆ ก็ยังคงประทับใจไม่เปลี่ยนเลย ที่นี้ปลาแซลมอลคือดีมาก คือสด และชอบมาก แนะนำเลยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ ช่วงนี้เช็คอินลด 10%
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ที่ถนนลพบุรีราเมศว์ เลยแยกโรงปูน ก่อนถึง Big C หาดใหญ่ ร้านกว้าง มีที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย เมนูมีพวกข้าวหน้า เช่น ข้าวหน้าแซลมอน ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าแกงกะหรี่ ซูชิ โรล ของกินเล่น เช่น เกี๊ยวซ่า เทมปุระ ทาโกะยากิ ไข่หวาน แซลมอนย่าง หัวปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว เครื่องดื่ม นอกจากชาเขียว ก็มีเบียร์ และสาเกด้วย ได้ลองสั่งอาหารแบบกลับบ้าน เป็นข้าวหน้าแซลมอนดง (180 บา...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ราคาคุ้มค่า
ได้มาลองร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ ไม่มีคนเลย แต่รสชาติอร่อยมาก ชอบแกงกระหรี่ไห่ทงคัตสึ แกงกระหนี่ที่นี่รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมค่ะ สลัดปูนิ่มก็รสชาติดี ข้าวไข่หวานห่อสาหร่ายก็รสชาติทั่วไป แซลมอนสดได้เยอะมากมีไข่ปลาแซลมอนด้วย ราคาโดยรวมคือไม่แพงมากค่ะ ทางร้านมีโปรโมชันอยู่ตลอดด้วย แวะไปดูนะคะดูเพิ่มเติม
น่าทาน รสชาติดี
มีที่จอดรถกว้างขวางจริงๆ มาช่วง covid ปลด lock เลยเหมือนนั่งทานอยู่คนเดียวทั้งร้าน แสดง skill การทาน ให้พนักงานชม 555 menu ให้เลือกทานเยอะใช้ได้ ราคาถือว่าไม่แพง เมื่อเทียบกับร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป แต่บาง menu การตั้งราคาทำให้สงสัยเล็กน้อย เช่น tuna sashimi ราคาแพงกว่าอีก menu ที่เอา tuna มาย่างใส่น้ำ sauce ญี่ปุ่น แถมปริมาณชิ้น tuna ก็มากกว่า (ดูรูปประกอยที่อยู่จานกลม) เสียดายวันนี้มาคนเดียว...อ่านต่อ