- รีวิว Distil lebua Hotels and Resorts

sirocco อยู่อีกฝั่งนึง คนละร้านกันไม่ใช่ร้านนี้นะ
พึ่งเคยขึ้นมา the dome ครั้งแรกแบบงงๆ ไม่ได้ทำการบ้านหาข้อมูลอะไรมาเลย กะจะขึ้นมา drink ดูพระอาทิตย์ตกที่ sirocco sky bar ขึ้นลิฟมาชั้นบนสุด ออกจากลิฟท์ sirocco จะอยู่ด้านซ้าย ส่วนร้านนี้อยู่ด้านขวาเป็นคนละร้านกัน (ไม่รู้นึกว่าเป็นร้านเดียวกัน) ขึ้นบันไดไปข้างบนมีอีกร้านนึง สรุป ออกจากลิฟท์มาชั้น 64 มี 3 ร้านไม่เกี่ยวข้องกันนะครับ มาตอน 5.50PM พนักงานบอกว่า sky bar ยังไม่เกิดให้มารอตรงนี้ก่อนก็คือร้านนี้ เราก็นึกว่ารอเฉยๆ ปรากฎต้องสั่งเครื่องดื่มด้วย แล้วไม่รู้คิดว่าเป็นร้านเดียวกันเลยสั่งซะแพงเลยกะว่าพออีกฝั่งนึงเปิดก็ถือไปกินต่อ พอ 6 โมงจะย้ายไป sirocco พนักงานบอกว่าต้องคิดเงินก่อนเพราะคนละร้านกัน !!! shock เลยจ้าาาา [ค่าใช้จ่าย] - นั่ง drink ไป 10 นาที มา 3 คน โดนไป 3 พันกว่าบาท !!! ไม่ได้ shock ที่ราคานะ รู้อยู่แล้วว่าแพง ตั้งใจมาจ่ายประมานนี่แหละ : แต่พอรู้ว่า แต่พอรู้ว่าเดี๋ยวต้องไปจ่ายที่ sky bar อีกรอบเลย shock!!! เลย สรุป : ร้านนี้คนไทยจริงๆ คงไม่มีใครมาหรอกเพราะ ถ้าขึ้นมาแล้วจะมาร้านนี้ทำไม วิวน้อยกว่า sirocco เยอะเพราะมีราวมาบัง ส่วนเครื่องดื่มก็เหมือนกันนั่นแหละ *** ใครจะมา sirocco ขึ้นมาตอน 6 โมงพอดี sirocco เปิด อย่าขึ้นมาก่อนจะได้ไม่ต้องโดนจ่ายเงิน 2 รอบเหมือนผม 😑 [วิว] - ใช้คำว่าวิว ไม่ใช่คำว่าบรรยากาศดีกว่า เพราะ บรรยากาศและบริการทุกอย่างเหมือนโรงแรม 3 ดาวเลย ดีแค่วิวจริงๆ - ร้านนี้อยู่ฝั่งริมแม่น้ำด้านพระอาทิตย์ตกก็ จริงแต่ระเบียง outdoor เล็กมากและดูเก่าๆสกปรกแถมมีกระจกกันขวางวิว ดูไม่สวยเลย

after dinner
หลังจากอิ่มเอมกับอาหารและบรรยากาศจาหห้องอาหาร Breeze ชั้น 52 แล้ว กดลิฟท์ขึ้นมายังชั้น 64 บรรยากาศ skybar ที่ผู้คนแน่นขนัด มา(ยืน)ดื่มและเสพบรรยากาศ หากต้องการนั่งดื่ม ต้องเปิดเชมเปญ หรือซื้อเป็นแก้วละหลักพัน เราจึงขอถ่ายรูปข้างนอกและหลบไปนั่งในห้อง Distill แอร์เย็นๆ นั่งสบายๆ ดีกว่าดูเพิ่มเติม
รับลมบนตึกสูง
มารับลมชิลๆ บนตกสูงชั้น 64 พร้อมชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนราม่าสวยๆบรรยากาศยามค่ำคืนสุดโรแมนติกที่ ดิสทิล บาร์ กันค่ะ ที่เน้นเป็นเครื่องดื่มค็อกเทลสุดหรู รู้มาว่าค็อกเทลที่นี้ฝีมือการทำระดับได้รางวัลมาแล้วด้วยนะจ๊ะ ค็อกเทลขึ้นชื่อของที่ร้านเค้ามี 5 อย่างซึ่งมาจาก 5 ประเทศด้วยกันเราเลือกชิมแค่ 2 คือ Same same but different อันนี้เป็นเครื่องดื่มแนวไทยๆทำจากเหล้ารัมกับน้ำใบเตยเสริฟ์พร้อมมะพร้าวสด...อ่านต่อ