- รีวิว กาแฟ เดอ กลางดงฯ Café De Klang-dong วัดดงมูลเหล็ก

" กาแฟ เดอ กลางดงฯ Café De Klang-dong วัดดงมูลเหล็ก ” กาแฟอร่อยๆ บรรยากาศอบอุ่น ในย่านวัดดง !! ร้านกาแฟที่ซ่อนตัวอยุ่ในซอยวัดดงมูลเหล็ก...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07:00 - 19:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนในซอยวัดดงมูลเหล็ก การเดินทางมาที่ร้าน ให้ขับรถจากแยกพรากนก ไปตามถนนอิสรภาพ มองทางขวามือ จะเห็นธนาคารทหารไทย ซอยข้างๆ คือซอยวัดดงมูลเหล็ก ให้เลี้ยวเข้าไป ร...อ่านต่อ
เหลือแต่ร้านกาแฟที่ไม่มีอาหารและขนม
แวะไปแถวนั้นเลยลองเปิดร้านคาเฟ่โดยหาจากแอพวงใน กะว่าจะไปทานอาหารด้วย เค้กด้วย แต่พอไปถึง ก็พบว่าทางร้านเลิกทำเมนูอาหารและขนมแล้ว เนื่องด้วยเพราะไม่มีเวลาค่ะ ก็เลยได้ชิมกาแฟ เป็นเมนูเฉพาะของทางร้าน กาแฟ เดอ กลางดง กาแฟเข้มพอประมาณ หวาน หอม มัน ค่ะ ใครเอารถไปคุณป้าบอกว่าจอดแปะหน้าร้านได้ แต่เราว่าถนนหน้าร้านเป็นถนนวันเวย์และแคบ รถสัญจรลบาก หากจะนั่งนานแนะนำให้แจ้งคุณป้าและเอารถเข้ามาจอดในบ้าน ปล...อ่านต่อ
สวนกาแฟ ในวันเบาๆ
ร้านอยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 28 ในบรรยากาศสบายๆ มีทั้งชา กาแฟ ให้เลือกได้ตามแบบ ฉบับร้านกาแฟสไตล์คาเฟ่ มีขนมขบเคี้ยวให้เลือกทานได้ตามความชอบ มี wifi ด้วยล่ะ ^^ สำหรับราคาที่นี่ ถือว่าคุ้มค่า เหมาะ สำหรับคนอยากหาที่ผ่อนพักระหว่างวัน หรือ มีทติ้งกลุ่มเล็ก มีมุม โซฟา ให้เราได้นั่งชิมไปดื่มไป บรรยากาศ เมื่อมองออกไปผ่านกระจกร้านด้านข้างจะมองเห็น สีเขียวๆ สบายตา เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่ามาค่ะดูเพิ่มเติม