- รีวิว Pulupui ปากเกร็ด

รีวิว Pulupui ปากเกร็ด
บิงซูคุณภาพดีคุ้มราคา
ร้านขนมร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยคะ ไม่แน่ใจว่าซอยอะไร 555 จำไม่ได้คะ บรรยากาศในร้านตกแต่งด้วยสีขาวสะอาดตา มองดูแล้วสบายตา มีโต๊ะนั่งประมาณ 10 โต๊ะได้คะ ร้านนี้เราจะต้องไปสั่งเมนูขนมก่อนที่หน้าเค้าน์เตอร์และจ่ายเงินก่อนคะ หลังจากสั่งเสร็จแล้วก้อมานั่งรอกินสบายๆได้เลยคะ ทางร้านจะให้เครื่องมาคะ ถ้าขนมที่เราสั่งได้แล้วเครื่องจะสั่นคะ แล้วเดินไปเอามาทานได้เลยจ้า เมนูที่สั่งทาน - สตรอเบอร์รี่ครีมชีส เสริฟมาแบบอลังการมากคะ ถ้าทานคนเดียวสำหรับเราทานไม่หมดคะ คือมันเยอะมาก ตัวน้ำแข็ง รสชาตินุ่มนวลแบบแน่นๆอะคะ ตัดกับรสสตรอเบอร์รี่และครีมชีส มันเข้ากันอย่างลงตัวมากๆเลยคะ - มะม่วงครีมชีส อันนี้เสริฟมาขนาดเท่ากันเลยคะ แต่เมนูนี้จะมีเนื้อมะม่วงใส่มาด้วยคะ ตัวน้ำแข็งเหมือนกับของสตรอเบอร์รี่ครีมชีสเลยคะ แต่ซอสของมะม่วงจะหวานอมเปรี้ยว ตัวนี้ทานแล้วหวานนุ่มสดชื่นใช้ได้เลยคะ - บลูโซดา ( ไม่แน่ใจชื่อคะ ) รสชาติสดชื่นซาบซ่ามากคะ - แมงโก้อิตาเลี่ยนโซดา รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี ทานแล้วสดชื่นสุดๆเลยจ้า การบริการ พนักงานน่ารักยิ้มแย้มน่ารักใส่ใจบูกค้าดีมากเลยคะ โดยรวมแล้วเราชอบมาเลยคะร้านคือด้วยรสชาติที่ดีแบบคงที่มากๆ และด้วยปริมาณที่เยอะมาก และสุดท้ายราคาที่ถูกมากเลยคะ เมื่อเทียบปริมาณกับราคาแล้วมันคุ้มมากคะ

ร้านหวานเย็นน่ารักๆ ในปากเกร็ด
ร้านนี้มีบิงซูหลายรสให้เลือก มีเครื่องดื่มหลากหลาย อร่อยๆแก้ร้อนได้ดี แต่งร้านน่ารักมาก มีน้องตุ๊กตาให้เป็นพร็อพน่ารักๆ ราคาไม่แพง ช่วงโควิดร้านก็ได้ทำความสะอาดในร้านและตุ๊กตาต่างๆด้วย ร้านอยู่หลังโลตัวในท่าน้ำปากเกร็ด ตอนเลิกเรียนจะมีน้องนักเรียนมานั่งทานกันเยอะเลย 📍 ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด4 มีห้างโลตัสอยู่ข้างหน้า 🚗 มีที่จอดรถในลานข้างในด้วยสะดวกดีค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านของหวานที่พึ่งพิงได้คลายร้อน
มาอีกแล้วร้านนี้ ร้านขนมหวานและไอศครีมที่ใกล้บ้าน คราวนี้ลองสั่ง ปังเย็นชอคบราวนี่ราคา99บาท เสิร์ฟมาจานใหญ่ใช้ได้ เกล็ดน้ำแข็งทำจากนมรสชาตินุ่มๆมันๆดี มีบราวนี่หนึบๆมาให้พร้อมกับไอศครีม1ลูก โดยรวมพอใช้ได้แค่บราวนี่แข็งไปนิดหน่อยจ้าดูเพิ่มเติม
ร้านดึงดูดให้เข้าไปนั่งมาก บวกกับอากาศร้อนๆ อยากตากแอร์แผลบ แต่ขนมไม่โอ
กลับจากเกาะเกร็ดก็เดินออกมา มุ่งหน้าเหมือนไปโลตัส ก่อนปากทางเข้าโลตัสมีร้านสีฟ้าสวย สดใส อากาศก็ร้อน ตัวจะไหม้ แวะละกัน รูปแบบการจัดร้าน: มองจากด้านนอก สีฟ้าสดใส ฟ้าอ่อนดูสบายตา จัดร้านเหมือนกะลาสีเรือ เหมือนร้านริมทะเลอะไรประมาณนี้ แต่ไม่ใช่ริมทะเล ด้านในกว้าง โต๊ะมีมากกว่า 10 โต๊ะ อุ๋มว่าจะมาเป็นคู่รัก หรือเพื่อนกัน หรือจะมาเป็นครอบครัวจูงลูกจูงหลานมาได้ โต๊ะข้างๆอุ๋มเป็นคู่รั...อ่านต่อ
สวย สะอาด ครีมชีสอร่อยย
ร้านน่ารัก สะอ๊าดสะอาด เมนูก็น่ากินดี เกล็ดนมยังไม่อร่อย จื๊ดดดจืด ไม่ทีกลิ่นนมเลย ไอติมเนสเล่ อร่อยดี ครีมชีสนี่อร่อยสุดแล้ว หนักนมข้นกลิ่นตีขึ้นมาเลย ชอบมากๆ หวานๆ แฮร่ สตรอเบอรี่กะจืด หรือลิ้นด้านไปละ =.=ดูเพิ่มเติม
เจ้าของร้านบอกว่าpulupuiมาจากชื่อน้องหมา
ตั้งใจมามากก มาเดินๆรอร้านเปิดในซุปเปอร์มาเกตอยู่เกือบชั่วโมง แต่ก็ไม่ผิดหวัง กาแฟดี ขนมอร่อย บรรยากาศแต่งร้านน่ารัก แถมเจ้าของร้านและพนักงานโอเคร นี่ถ้าเปิดเช้ากว่านี้อีกนิด มีปลั๊กไฟ เสร็จกันเลย ได้นั่งทำงานแน่ เพราะเพลงที่เปิดก็ดี สงบ สายๆหน่อยลูกค้าเด็กน้อยเเละครอบครัวแวะเวียนมาไม่ขาด ถ้าผ่านไปก็แวะนั่งกันได้ จอดรถในลานของซุปเปอร์สบายๆดูเพิ่มเติม