- รีวิว Bar-B-Q Plaza เซียร์ รังสิต

อร่อยตามมาตรฐาน บาร์บีก้อน
เรื่องปิ้งย่างแบบบาร์บีก้อนตอนนี้มันเป็นร้านที่เราชินตาไปแล้วมีแทบทุกห้าง รสชาดตามมาตรฐาน (แต่แอบคอแห้งเนาะมีใครเปนป่าวเวลากินร้านนี้) อร่อยปรุงน้ำจิ้มแซบๆกินกะหล่ำเปนกระบุง สาข่นี้ร้านโล่งโปร่งสบายคนไม่เยอะ ลองทานเมนูอื่นๆบ้าง ก้อโอนะแต่น้อยไปนะ

ร้านประจำสำหรับครอบครัวจ้า
เห็นรอยยิ้มของคนที่รัก ได้ทานข้าวรวมกันทีไร เป็นต้องเลือกมาทานร้านนี่ตลอด สาขาใกล้บ้าน คนไม่เยอะมาก มาทีไร ก็มีโต๊ะว่างสำหรับเราตลอด เมนูที่ชอบสั่งก็เป็นชุดเต็มเตาเหมือนเดิม ย่างไป หัวเราะ ไปมีความสุขดีค่ะ คุณแม่ชอบมาก ทานบาร์บีคิว ร้านนี้ พนักงานน่ารัก บริการดี แต่ข้าวผัดกนะเทียมแอบแข็งไปหน่อยค่ะ แต่ช่วงโปรบุฟเฟต์คนจะแน่นมาก แนะนำมาทานช่วงบ่ายๆคะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
มาใช้ Gift Voucher 300.- บาท ฉลองวันเกิด
มาฉลองวันเกิดกันที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่า สาขาเซียร์รังสิต ชั้นใต้ดิน สาขานี้คนน้อยดีและใกล้บ้าน ดูไม่วุ่นวาย ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ดูสะอาด หลังจากมาใช้บริการแล้ว พนักงานในร้าน บริการดีทุกคนเลยค่ะ ประทับใจสุดๆ และยังได้มาใช้ Gift voucher 300.- บาท ฟรีจากทางวงในอีกด้วย แต่เสียดาย เราใช้คอยท์ของโลตัส 20 คอยท์ ลด 50.- บาท อันนี้ใช้ร่วมกันไม่ได้ เมนูที่สั่ง ชุด GON GOMI หมูชีส ราคา 699.- บาท ในชุดประ...อ่านต่อ
ไม่ได้มีดีแค่น้ำจิ้ม เมนูอื่นก็ดี
ร้านนี้เขาก็โฆษณาตลอดอยู่แล้วว่าน้ำจิ้มเขาดี แต่เราว่าเมนูอื่นๆก็ดี ของสำหรับปิ้งย่างเป็นของที่มีคุณภาพที่ดี กระหล่ำซอยก็สด ข้าวกระเทียมผัดได้ร่วนได้รสชาด ปลาไข่ย่างซีอิ้วนี่ขอแนะนำเลย ว่าอร่อยมาก ยิ่งทานพร้อมข้าวกระเทียม ปอเปี๊ยะทะเลเปลี่ยนรูปแบบจากแท่งๆมาเป็นสามเหลี่ยมแต่ความอร่อยที่ทานคู่มายองเนสที่ออกรสวาซาบิก็อร่อยเหมือนเดิม เห็ดสามอย่างผัดโชยุหอมเนยมากดูเพิ่มเติม
ใครๆก็ต้องลอง ชุดหมู 30 ยังเจ๋ง
ตอนแรกจะไปกินบาร์บีคิว พลาซ่าที่ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต แต่พอเลี้ยวยังไม่ทันเข้าห้าง รถติดยาวเหยียดทั้งที่ไม่ใช่ต้นเดือน เลยวนรถหนีมากินที่สาขาเซียร์ รังสิตแทน คนไม่เยอะมาก ไม่ต้องรอคิวจุกจิก สาขานี้อยู่ชั้นใต้ดิน ด้านข้างของบาร์บีคิวพลาซ่ายังเปิดแบรนด์จุ่ม แซ่บฮัทอยู่(ในขณะที่หลายๆสาขาปิดตัวไปแล้ว) แน่นอนว่าขณะนี้ครบรอบ 30 ปีเจ้ามังกรเขียว เลยมีโปรโมชั่นชุด 30 ยังเจ๋งออกมา ในราคาชุดละ 599 บาท ...อ่านต่อ
บาร์บีคิวปิ้งย่าง
ร้านปิ้งย่างสะอาดสะอ้านต้องร้านนีี้เลยbar b qplaza มีทุกๆห้าง เนื้อบางนุ่ม สุกง่ายชุดครอบครัวรวมมิตรน่าจะประหยัดสุด แต่ส่วนตัวว่าได้น้อนไปหน่อยไม่ค่อยอิามเท่ไหรร่่ ที่เซยร์ ติดจุ่มแซบเลือกตามความชอบดูเพิ่มเติม