- รีวิว สมบูรณ์โภชนา สามย่าน ตึกจามจุรีสแควร์

ปูผัดผงกระหรี่ ต้องที่นี่ที่เดียว
ร้านอาหารจีนไทย ที่มีปูผัดผงกระหรี่ในตำนาน เป็นร้านอาหารที่เจ๋งที่สุดไม่มีการรับบัตรเครดิต ทานหมื่นก็จ่ายสดหมื่น แต่ล่าสุดสาขานี้มีรับบัตรเครดิตแล้วจ้า เมนูที่ไม่ควรพลาดอย่างปูผัดผงกระหรี่ที่ต้องนำมาแกะเองถึงจะอร่อย เพราะถ้าเป็นเนื้อปูจะไม่อร่อย ก้ามมาแน่นๆให้ที่ร้านทุบมาเลยอร่อย สั่งเบิ้ลสองจานแต่จานที่สองรสชาติแปลกๆไม่เด็ดเท่าจานแรก ตามด้วยผัดผักกระเฉดที่ผัดมาไม่ค่อยมียอดๆเท่าไหร่ กุ้งทอดกระเทียมเนื้อกุ้งดูเหนียวหนึบไม่ค่อยอร่อยวันนี้ ปลากระพงทอดน้ำปลามาตัวปานกลางไม่ใหญ่มากเท่าไหร่ อร่อยดีค่ะ และยำวุ้นเส้นที่วุ้นเส้นมาน้อยนิดแต่รสชาติเปรี้ยวเผ็ดนิดหน่อยอร่อยกำลังดี

รีวิวที่พูดถึง
เหมาะสำหรับเป็นร้านในวันพิเศษ
เมนูที่แนะนำของร้านนี้ขอบอกเลยว่าต้องเป็นปลากะพงทอดน้ำปลา เนื้อปูผัดผงกะหรี่ (L) ออส่วน (S) คือสามเมนูนี้เราชอบปลากระพงทอดน้ำปลามากที่สุดอร่อยกรอบทานได้ทั้งตัวประทับใจในคุณภาพสำหรับบรรยากาศภายในร้านต้องบอกเลยว่าสวยงามแล้วก็เหมาะสำหรับจัดเลี้ยงเล็กๆทุกคนในครอบครัวมารวมตัวกันนั่งสบายสถานที่จอดรถมีเพียงพอ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ตำนานปูผัดผงกะหรี่
ปูผัดผงกะหรี่ต้องสมบูรณ์เท่านั้น ปกติทานสาขาบรรทัดทองแต่รอบนี้มาจามจุรีสแควร์แอบเฉยๆค่า ปูกรรเชียงล้วนเนื้อแน่น รสชาติดีเหมือนเดิมแต่ไม่ค่อยร้อนเลย เหมือนเวฟมา ไข่เจียวค่อนข้างอมน้ำมัน ข้าวสวยก็ไม่หอม แอบร่วนและเม็ดหักดูเพิ่มเติม
✨สมบูรณ์โภชนา 🦀🦐🐟 ร้านอาหารทะเล 📌ห้างจามจุรีสแควร์ (ชั้น G)
ร้าน “สมบูรณ์โภชนา” 🦀🦐🐟 ร้านอาหารทะเลขึ้นห้างที่มีหลายสาขา เรามาที่สาขา 📌ห้างจามจุรีสแควร์ (ชั้น G) ร้านอยู่ค่อนข้างลึกไปในโซนออฟฟิศ เลยร้าน MK ไปหน่อยค่ะ ด้วยเป็นเมนูอาหารทะเล ฟีลครอบครัวมากับที่บ้านเลยสั่งเยอะหน่อยค่ะ >> 🥣🦐 ต้มยำกุ้งน้ำข้น (s) — 360 บาท* 🦀🍚 ข้าวผัดปู (L) — 680 บาท* 🐟🍋 ปลากะพงนึ่งมะนาว (L) — 600 บาท* 🦀🥘 เนื้อปูผัดผงกะหรี่ (s) — 700 บาท* 🥬 ผัดผักกระเฉด (L) — 280 ...อ่านต่อ
ร้านอร่อยในตำนานแห่งสามย่านมรรคา
วันนี้ได้มีโอกาสกลับมาเยือนอีกคำรบ หลังจากที่จบการศึกษาไปเนิ่นนาน เมนูที่สั่งมารัปทานมีความแตกต่างจากตะก่อน เริ่มด้วยหอยจ๊อปูที่ทุกอณูมีรสชาติเปนเอกลักษณ์ ประสมแห้ว เนื้อปู เครื่องเทศ พริกไทย ได้รสชาติที่นุ่มนวล กรอบนอกนุ่มใน ถัดไปเปนหอส่วนฟอยนางรมที่ได้ความหวานสดกรอบของหอยเปนสำคัญ ส่วนหน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้งสดนั้นรสชาติสดกรอบเปนอันดี มีกระเฉดไฟแดงมาเสริมทัพอีกจาน น้ำเก๊กฮวยเย็นหวานไม่มาหอมกรุ่นตาม...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทย บนห้าง คุณภาพเต็มทุกจาน 🤩
สำหรับร้านนี้ ได้มาทานกับเพื่อนๆ นัดกันแจกการ์ดแต่งงานกัน เลยได้จัดชุดพิเศษจากทางร้าน ตกคนละประมาณ 8xx (9 คน) สำหรับสาขาจามจุรีสแควร์ บรรยากาศร้านโอเค นั่งไม่แออัด ที่จอดรถฟรีถึง 2 ชั่วโมง สำหรับเมนูที่ผมชอบส่วนตัวเลยนะครับ 🦀เนื้อปูผัดผงกะหรี่ - เมนูนี้ Signature ของทางร้าน เนื้อปูเต็มคำ แกงกะหรี่รสชาติดี ทานกับข้าวสวย อร่อยลงตัวครับ 🐔ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ - เนื้อไก่กรอบ ทานคู่กับเม็ดมะ...อ่านต่อ
ร้านปูผัดผงกะหรี่ ที่อร่อยที่สุด!!! 🦀🦀🦀
ร้านปูผัดผงกะหรี่เจ้าดังในตำนาน มีหลายสาขา ไปกินมาแล้วน่าจะครบทุกสาขา สาขานี้ สถานที่น่าจะดีที่สุด ใหม่สุด สะอาดสุด บรรยากาศดีที่สุด ร้านอาหารจีน+อาหารทะเล อาหารอร่อยแทบทุกอย่าง ข้อดี • มีห้องส่วนตัว • อาหารทะเลสดใหม่ • น้ำเก๊กฮวย สั่งระดับความหวานได้ ข้อเสีย • ที่จอดรถฟรีแค่ 2 ชม. เท่านั้น • อาหารแต่ละจานคุณภาพต่างกัน สั่งปูผัดผงกะหรี่ทั้งหมด 3 จาน เป็นปู 1 จาน เนื้อปู 2 จาน จานแรก เน...อ่านต่อ