3.4

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) เซ็นทรัล บางนา

Latte'
4 พ.ค. 2016
สเต็กรถไฟ รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงมากเกินไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูคุโรบูตะราดซอสพริกไทยดำ

📍ที่ตั้ง📍 ร้านอยู่ ชั้น 6 ของห้างเซ็นทรัล บางนา 🍴เมนูที่สั่ง🍴 ##สเต็กหมูคุโรบูตะราดซอสพริกไทยดำ## เนื้อหมูนุ่ม และให้ชิ้นมาขนาดกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ ซอสพริกไทยดำปรุงรสมาอย่างเข้มข้น กลมกล่อม รสชาติอร่อยค่ะ👍👍👍 ##สเต็กไก่ และเบคอนอบชีส## เนื้อไก่วันนี้ไม่ค่อยมีรสชาติค่ะ ตัวชีสก้อไม่ค่อยละลาย ส่วนเบคอนรสชาติธรรมดาทั่วไปค่ะ สรุปว่า… จานนี้เฉยๆมากค่ะ

Akapatr
13 ธ.ค. 2023

ร้านอาหารรูปแบบตะวันตก มีการผสมผสานความแซ่บแบบตะวันออกด้วยน้ำจิ้มหลากหลายรูปแบบ อาหารที่มาเสิร์ฟตรงปก คือเหมือนในรูปเป๊ะเลย อร่อยให้เยอะ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
20 ก.พ. 2022
อยากกินสเต๊ก ซื้อ 1 ฟรี 2 โปรสุดคุ้ม ต้องจัด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดอบชีส, สเต๊กไก่ซอสแจ่ว, สเต๊กสันคอหมู

เย็นนี้กินไรดี 😋 แฟนตอบว่า 💕 ซานตาเฟ่ละกัน 🍽️ ก็ชวนกันไปกินกันเลย ไม่ต้องรอ เมื่อเข้ามาในร้าน 📝 พนักงานก็เอาเมนูให้ สักพักจะมารับเมนู ตอนนี้มีโปรโมชั่นสเต๊ก คือ สเต็กสันคอหมู ซื้อ 1 แถม 2 เพียง 179.- บาท (ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 กุมภาพันธ์ 2565) ซื้อ 1 ฟรี 2 มีอะไรบ้าง ซื้อ 1 คือ สั่งสเต๊กสันคอหมู 🐷 รับฟรี สเต๊กไก่ ซอสแจ่ว 🐔 และส้มตำข้าวโพด 🌽 เชค 1 ที่ คือดีไปอีก 😎 เลยสั่งชุดนี้กันคะ...อ่านต่อ

Modd Cholada
14 ก.ย. 2019
ร้านเสต๊ก Santa fe

ร้านเฟรนชายด์เสต็กรสชาติตามมาตรฐาน สปาเก็ตตี้ไวท์ซอสรสชาติสำหรับเด็กไม่เค็มไท่หวาน สปาเก็ตตี้ไส้กรอกคุโรบุตะไม่ค่อยเผ็ดรู้สึกว่ายังไม่เข้มข้นไม่ค่อยได้กลิ่นสมุนไพรด้วย เสต็กก็ตามมาตรฐาน ซุปเห็ด ขนมปังกระเทียมธรรมดาดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
13 ส.ค. 2017
Santa fe' steak สาขาเซ็นทรัลบางนา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โคขุน ออสเตรเลีย, เสต็กไก่ + แฮม

ร้านสเต็กราคาย่อมเยาว์ในเซ็นทรัลบางนาค่ะ อยู่ชั้นเดียวกับโรงหนังค่ะ ร้านคนแน่นตลอด แต่มีโต๊ะเยอะ ไม่ต้องรอคิวนาน เมนูที่สั่งเป็น - เสต็กโคขุน (219บาท) - เสต็กไก่ แฮมเสต็ก (149บาท) เป็นโปรโมชั่น Buddy ค่ะ - น้ำเปล่า (20บาท) เสต็กเสิร์ฟไวดี รสชาติกลางๆค่ะ ชิ้นเสต็กไม่ใหญ่มาก โดยรวมเป็นร้านที่เสิร์ฟอาหารไม่นาน เสต็กรสกลางๆ ราคาไม่แพง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกจ้าดูเพิ่มเติม

m2jlemon
6 ส.ค. 2018
สเต็กในห้าง

นัดเจอเพื่อน เพื่อนมีโจทย์ว่าขอไม่แพงไม่อ้วน มาร้านสเต็กสิค่ะ คิดว่าอ้วนน้อยสุด....มั้ง ตอนนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่นเยอะเลยค่ะ ราคากำลังดีเลยค่ะ สปาเกตตี้ขี้เมาไส้กรอกหมู : กำลังดีค่ะ รู้สึกมันไปนิดนึงแต่ทานได้ สเต็กหมู มีหลากหลายส่วนให้เลือกทานค่ะดูเพิ่มเติม

Bingllow
8 มิ.ย. 2015
ร้านสเต็กที่เคยถูกกว่านี้ 😅
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่ ไส้กรอกหมู, สเต็กไก่, สปาเกตตี้ขี้เมาไส้กรอกหมู

จำได้เลยเมื่อก่อนราคาสเต็กไก่อยู่ที่ 69 😂 แต่ตอนนี้อยู่ที่ 109 และขนาดเล็กลงเลยเลิกทานไปนาน แต่วันนี้เดินผ่านแล้วเห็นโปรราคาสมเหตุสมผล ตั้งจัดซะเลย 😋 สเต็กปลาดอลลี่ + สเต็กไก่ อีซี่ (179.-->>119.-) เมนูนี้พิเศษตรงน้ำจิ้มคะ เสิร์ฟมาสองแบบคือจิ้มแจ่วกับดิจองมัสตาร์ด ชอบปลาของร้านนี้คะใหญ่คับจานดี จิ้มกับดิจองมัสตาร์ดนี่อร่อยลงตัวคะ ส่วนไก่เล็กเหมือน 😂 แต่จิ้มกับจิ้มแจ่วนี่มันสุดยอดจริงๆนะคูณ...อ่านต่อ