- รีวิว ส้มตำอีสาน นางนัว บุฟเฟ่ต์

อร่อยรสชาติโอเคค่ะ ได้อาหารไว้ พนักงานเป็นกันเอง
วันนี้อยากกินอาหารอีสานเลยคิดไม่ออกจะทานร้านไหนดี.. พอดีอยู่แถวห้วยขว้าง เคยเห็นรีวิวในเฟสบุคผ่านๆจำได้ว่ามีร้านอาหารอีสานอยุ่แถวๆรัชดา เลยมาจัดเลยจ้า... *เพราะปกติเปนคนชอบทานแบบบุฟเฟ่* ตอนไปเป็นช่วงค่ำๆค่ะ คนไม่เยอะคะ มีแค่3โต้ะ โดยรวมเค้าถือว่าโอเคคะ พนักงานพี่ๆป้าๆเป็นกันเองดีคะ เปนบุฟเฟ่ที่ต้องเดินไปสั่งเอาค่ะ แต่บางอย่างก็มีให้หยิบเอง สั่งแล้วรอรับเลยก้ได้ค่ะเพราะเค้าทำแปปเดียว หรือถ้าไม่รอรับเค้าก็จะเอามาส่งไห้ที่โต้ะ รสชาติถือว่าโอเคค่า ทานได้ปกติ ไม่ตินะค่าาาา แต่เค้าขอติไก่ทอดจ้าาาา ไก่ทอดแห้งๆรสชาติเฉยๆค่ะ ต้มแซ่บ คอหมูย่าง ส้มตำไทยไข่เค็ม ส้มตำข้าวโพส อร่อยค่ะ ส่วนส้มตำปลาร้าเค้าไม่ได้สั่ง

จัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์อาหารอีสาน
😋 อยากนัว เชิญทางนี้ 👇🏻👇🏻 🔅 วันนี้ขอเปลี่ยนแนวมาทานบุฟเฟต์อาหารอีสาน กันบ้าง ต้องที่นี่เล้ย 👉🏻 อีสานนางนัว บุฟเฟต์ หัวละ 199 บาท (ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม) 📍อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ศูนย์วัฒนธรรม ถนนรัชดา มาลุยกันเล้ยยยยย ... เมนูหลากหลายมาก สำหรับร้านนี้ - ส้มตำ : ตำไทย, ปูปลาร้า, ตำผลไม้, ตำลาวแคบหมู , ตำป่า, ตำข้าวโพด ฯลฯ 🌽🌶 - ยำ : ยำคอหมูย่าง, หมึกกุ้ง, ยำหอยแครง, ยำหมูยอ...อ่านต่อ
อร่อย ไม่จำกัดอาหาร
มะเคยเจอบุฟเฟต์ ส้มตำ 199./คน ทานได้เรื่อยๆ สั่งเพิ่มตามใจ รสชาติ เหมือนกับสั่งปกติเลย แต่ๆ ได้เยอะกว่า นี่ที่เห็นในรูป ทานแค่ 2 คนเอง เปลี่ยนไป 2 ชุด 55555 มิน่าเชื่อ ผู้หญิงทั้งคู่ เดินออกมานี่แน่จิงไรจิง อยากให้ไปลองกันดูเพิ่มเติม
จานแซ่บ จานนัว 199 ไม่จำกัดเวลา กลางกรุง
ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอะไรแบบนี้อยู่ในย่านรัชดา ท่ามกลางตึกสูงห้อมล้อม ร้านอยู่ติดกับประตู 1 สถานี MRT ศูนย์วัฒนธรรม มีป้ายเชิญชวนที่เห็นโดดเด่น เมนูชูโรงคืออาหารอีสานหลากหลาย ที่ทางร้านจัดเตรียมใบรายการเอาไว้ให้เลือกตามอัธยาศัย สั่งแล้วบางเมนูก็มาส่งทันใจ แต่บางเมนูก็รอจนลืมไป ส่วนข้าวเหนียว ข้าวสวย ขนมจีน น้ำจิ้มและผักต่างๆ มีมุมไว้ให้ท่านบริการตนเองดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์อาหารอีสานราคาไม่แพง คนละ 199 บาท
เคยมาทานแล้วครึ่งหนึ่ง ชอบราคาไม่แพง รสชาตอาหารหลายๆอย่างอร่อย วันนี้หิว เลยลองสั่งบุฟเฟ่ต์ หัวละ 199 บาท ร้านมีที่จอดรถเยอะ อยู่ริมถนนใหญ่ ตรงข้ามไทยประกันชีวิต รสชาตที่เด็ดมากคือ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน หมูแดดเดียว ยำเห็ด ตับย่าง ปลาช่อนแปะซะ ที่เหลือโอเค ไม่ว่าจะเป็น ยำหมูยอ ไก่นาทอด น้ำตกกับคอหมูย่างใช้หมูมันมาก ถ้าคนชอบกินมันห้ามพลาด ส้มตำก็โอเค ที่รู้สึกไม่ค่อยอร่อยคือ ยำหอยแครง มันหวานไป น่าจะ...อ่านต่อ
ของเยอะ ราคาไม่แพง แต่หนักผงชูรส
หัวละ199฿ ยังไม่รวมน้ำ อาหารเยอะมาก จะมีกระดาษเมนูมาให้ติ๊กเลือก ส่วนพวกข้าว ของปิ้ง ของย่าง ของทานเล่น บริการตัวเอง อาหารอร่อยมาก แต่ถ้าใครไม่ชอบหวานก็จะบ่นว่าหวานไป แต่สำหรับใครชอบหวาน จะบอกว่าอร่อยเลย คอหมูย่างหมักออกมาหวานๆหอมอร่อย หมึกไข่นึ่งมะนาวเด็ดสุดละ สั่งซ้ำมา5-6จานได้ ไส้ตันลวก จัดไป3จาน ตำข้าวโพดไข่เค็มดีงาม หวานเปรี้ยวกำลังดี แต่ที่ไม่ผ่านคือ ยำหอยแครง ไส้ย่าง คือจอดเลย รสชาติแปลก...อ่านต่อ