รีวิว คุณแหม่ม ผัดไทย หอยทอด

Ordinarygal_Os
8 ก.พ. 2022
หอยทอดเต็มคำ ผัดไทยเส้นหนึบ

เพิ่งเคยทานหอยทอดแบบนี้ หอยไม่คาว คือ ร้านทำกรอบ และไม่อมน้ำมันเลย หอยตัวใหญ่ กินกันฟินๆ เต็มคำ ผัดไทยรสชาติเข้มข้น ไม่ตัองปรุงเพิ่ม อร่อยมากทั้งผัดไทยและหอยทอด ปริมาณเยอะสมราคา อร่อยจนต้องล๊อคอิน มารีวิวให้

สิตานัน
SPONSORED REVIEW
6 ก.พ. 2022
อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด ทะเล

ร้านทำอร่อย หอย กุ้ง ปลาหมึกตัวใหญ่ ให้แป้งน้อยไปนิดนึง แต่เข้าใจร้านถูกหักค่าGP อยากให้ร้านเพิ่มตัวเลือกพิเศษค่ะดูเพิ่มเติม

20 ก.ค. 2021
อร่อยสุดคุ้ม
เมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด

ผัดไทยกุ้งสด กุ้งใหญ่จริงครับ หอยทอดกรอบ รสชาติดี น้ำจิ๋มรสดีครับดูเพิ่มเติม

rossy
10 มี.ค. 2021
อร่อยใกล้บ้าน

วันนี้สั่งผัดไทยหอยทอดร้านคุณแหม่มมาทาน อร่อยมากจ่ะ วัตถุดิบสดดี ยกนิ้วให้ค่ะอ่านต่อ

กัญญาพัชร
Gate