รีวิว เชลล์โภชนา ราชวินิตบางแก้ว

sinechompoo
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยในซอยราชวินิตบางแก้ว

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น เจ้าอร่อยในซอยราชวินิตบางแก้ว ทางร้านแยกหม้อหมู หม้อเนื้อค่ะ คนค่อนข้างเยอะแต่อาหารออกค่อนข้างเร็วค่ะ ปริมาณโอเคไม่เยอะไม่น้อยเหมาะสมกับราคาค่ะ เราสั่งเส้นเล็กหมูรวม ได้ทั้งหมูตุ๋นและหมูชิ้น และสั่งลูกชิ้นปิ้งแบบหมูล้วนและเอ็นหมู ตัวน้ำซุป ซดง่ายคล่องคอ ไม่เค็มจนเกินไป หมูตุ๋นตุ๋นมาดีแต่ไม่ถึงกับละลายในปาก หมูชิ้น ชิ้นใหญ่พอดีเคี้ยวง่ายไม่เหนียวค่ะ แต่ที่ประทับใจที่สุดคงจะเป็นลูกชิ้นปิ้ง หอมกลิ่นการย่าง น้ำจิ้มดีตัวลูกชิ้นอร่อยค่ะ เราจอดรถริมถนนหน้าร้านค่ะ #RainySeason2025

Wit L
18 เม.ย. 2025
เนื้อทั้งนั้น​ คนเยอะ

ก๋วยเตี๋ยว​ เกาเหลาเจ้าดังประจำซอย ดูป้ายเมนู​ สอบถามให้ดีก่อน​ จะได้ไม่สงสัย มีผักบุ้ง​ ข้าวสวย​ น้ำซุป​ ถ้าขอเพิ่มก็คิดเงิน เนื้อทำได้ดี​ หอมหวลนุ่มนวล​ เข้มข้น การบริการใช้ได้​ อาจจะช่วงคนไม่เยอะพอดี #WongnaiSpecialist2025ดูเพิ่มเติม

Wit L
18 เม.ย. 2025
เนื้อแน่นเน้นๆ​ นุ่มนิ่ม

ร้านเนื้อตุ๋นเจ้าดังที่มีสาขาอื่นด้วย จะใช้หท้อทองเหลืองในการต้มตุ๋น​ ดูสะอาดตาและน่าทาน สั่งแบบธรรมดาสุด​ เหาเหลาไม่เครื่องใน ราคา​ 85 บาท​ รสชาติดี​ ไม่คาวเกินไม่เหนียวนัก ในส่วนของเครื่องใน​ ปกติไม่ค่อยทาน​ เลยรีวิวไม่ได้นัก ติดแฮชแทกผิด​ แก้ไขใหม่ #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

4 ก.พ. 2025
🍜ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ราชวินิต บางแก้ว 👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น

🍜มีโอกาสแวะไปชิมก๋วยเตี๋ยวร้าน เชลล์โภชนา ราชวินิต บางแก้ว เพราะไปเยี่ยมเพื่อนแถวนั้น กลางวันลูกค้าเยอะพอสมควร เลยต้องขอลองสักชาม สองชาม‼️ 👉ทางร้านมีขายทั้งหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น อร่อยค่ะ สั่งลูกชิ้นปิ้งมาทานเล่นด้วย ดีงาม❣️ ฿ราคาปกติ 50 รึป่าว จำไม่ได้ กินที่ร้าน รวมสั่งกลับบ้านเลยลืม อิอิ ⏰️8:00-16:30 น. ทางไปโฮก🚗เข้าซอยราชวินิต บางแก้วมา หน้าร้านเป็นเรือนไทยอยู่ขวามือ 🚩 https://maps.app...อ่านต่อ

Note Iron Wok
9 พ.ย. 2024
ลูกชิ้นเนื้อเนียน แน่น เหนียว เด้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ เชลล์โภชนา ราชวินิตบางแก้ว 😋😋😋 เชลล์โภชนาสาขาราชวินิตบางแก้ว ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนไทย มีโอกาสได้มาทำงานแถวนี้เลยแวะชิม ขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อและหมู ลูกชิ้นปิ้ง บรรยากาศง่ายใต้ถุนเรือนไทย ร้านกว้างขวางมีโต๊ะให้นั่งเยอะพนักงานเยอะ มาก่อนเที่ยงคนยังบางตา ผมสั่งเชลล์ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง สัมผัสเนียนๆ แน่น เหนียว เด้ง กลิ่นหอมเนื้อวัว น้ำจิ้มราดมารสเปรี้ยวหวานหอมกลิ่น...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
3 พ.ย. 2024
เนื้อตุ๋น หมูตุ๋นรสเด็ดหม้อไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อหม้อไฟ

เชลล์โภชนา ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น สาขา ซอยโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ร้านประจำถ้าผ่านมาแถวนี้ เกาเหลาหม้อไฟเนื้อ ใส่ทุกอย่าง 200 บาท ให้เครื่องเยอะดี ลูกชิ้นเนื้อกรอบ เด้งดี ไม่แป้ง เนื้อตุ๋น ตุ๋นได้เปื่อย อร่อย เนื้อสดนุ่ม เครื่องในสะอาด ไส้ หัวใจ ม้าม ตับ น้ำซุปเนื้อหอม อร่อย มาในหม้อไฟร้อนๆ เตาถ่าน ร้อนตลอดเวลา ปรุงน้ำจิ้ม จิ้มเนื้อ แซ่บ ข้าวสวยใช้ได้ รสชาติ8 ราคา7.5 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7 ...อ่านต่อ

18 ส.ค. 2023
เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ลูกชิ้นปิ้งรสเด็ด