- หน้าแรก
/
- รีวิว Café Amazon - SD2582 เดอะ เมโทรโพลิส คอนโด สำโรง

รีวิว Café Amazon - SD2582 เดอะ เมโทรโพลิส คอนโด สำโรง
นมสดปั่น เพิ่มถั่วแดง+ชานมเย็น
นมสดปั่นมาเป็นน้ำแข็งใสเลยค่ะ ถั่วแดงเพิ่มตัง15บาท ได้มาน่าเกลียดมาก ชานมเย็นหวานน้อย ชาจางมาก ตกใจตรงถั่วแดง ที่น้อยมากๆ เคยทำงานอเมซอนนะคะ แต่ไม่เคยให้ลูกค้าแบบนี้ มันดูน่าเกียด(มาก) 15บาทไม่ใช่น้อยเลยนะ ปกติไม่เรื่องมากนะคะ แต่อันนี้มันเกินไปจริงๆ รสชาติน้ำก็ไม่กลมกล่อม เสียดายตังมากค่ะ กับการกินครั้งนี้

ตัวกรอง
เรียงตาม
amazon ในคอนโด
ร้านคาเฟ่อเมซอนอีกหนึ่งสาขาที่เปิดมารองรับเส้นทางรถไฟฟ้า สาขานี้อยู่ชั้น 1 ของคอนโดโครงการ the metropolis ติดสถานีรถไฟฟ้าสำโรงเลย ตัวร้านมองจากข้างนอกเหมือนจะเล็กๆ ต่ด้านในก็กว้างขวางได้อยู่ ที่นั่งมีพอสมควรเลย แถมมีที่นั่งด้านนอกร้านให้ด้วย espresso เย็น รอบนี้สั่งทานแล้วรู้สึกจะออกหวานๆไปสักหน่อยนะ มันเลี่ยนไป ไม่ค่อยปลื้มดูเพิ่มเติม
ได้ของหมดอายุแล้ว
สั่งกาแฟ lced butter corn coffee lattle เพึ่มช็อตกาแฟ กับ อเมซอนคริสปี้ครัวซองค์คุ๊กกี้แอนด์ครีม ได้ของหมดอายุแล้ว ข้างกล่องผลิต 21122022 หมดอายุ 20032023 แย่มากอะอ่านต่อ
สั่งหวาน 25% ได้หวาน 100%
สั่งเอสเปรสโซ่ หวาน 25% กับ 50% 2 แก้ว ได้ 50% ปกติ 1 แก้ว แต่แก้วที่หวาน 25% ได้หวาน 100% กินไม่ได้ค่ะเสียอารมณ์มาก เสียของด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟหก
หกบ่อยมาก หลายครั้งแล้ว พนักงานปิดฝาแก้วไม่ดี ปรับปรุงหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม
น้ำหก
แก้วเหมือนไม่ได้ปิดฝาตอนมาส่งค่ะ น้ำหกใส่ถุงเยอะเลยค่ะ …………………..ดูเพิ่มเติม