- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ลาดพร้าววังหิน 4

อร่อยที่สุด
เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือที่อร่อยที่สุดในย่านนี้ รสชาติจะเผ็ด แต่อร่อย สั่งเผ็ดน้อย เหมือนจะผิดสูตร ยั้งๆมือ ความอร่อยจะไม่เหมือนเดิม แยกหม้อ หมู เนื้อ ชัดเจน หมดห่วงสำหร้บคนที่ไม่กินเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเล็กแห้ง และน้ำตก หมู อร่อยมาก ปรุงรสมาได้เด็ดขาด น้ำหูน้ำตาไหล กินกับผักแกล้ม ลงตัวมาก แคปหมูสักถุง กากหมูสักถ้วย อร่อยล้ำ เนื้อเพื่อนก็บอกว่าอร่อย มีจุดผัดสด บริการตัวเอง เดินหยิบเอง มีตะกร้าให้ใส่ หยิบแต่พอตัวนะคะ เหลือทิ้งก็เสียดาย โหระพาต้นอวบๆ ใบใหญ่ ถั่วงอก ขาวอวบ โอ๊ย..อร่อย กินไม่เบื่อ ช่วงเที่ยงจะรอนานนะคะ #WongnaiSongkran2025

ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดัง
ก๋วยเตี๋ยวเรือ เจ้าดัง ย้ายร้านมาร้านใหม่ อยู่ใกล้ที่เดิม เป็นหลังคาใบจาก ร้านใหญ่ขึ้น มีที่จอดรถเพิ่มขึ้น ( จอดที่ร้านเดิมยังได้อยู่) ร้านใหม่ แต่รสชาติเดิม อร่อยจัดจ้าน ชามปกติ 25 บาท มีแห้ง น้ำตก แยกหม้อ หมูเนื้อ ใช้วิธีจดใส่กระดาษ อร่อยมาก ไม่ต้องปรุง เผ็ดสะใจ ถ้าไม่กินเผ็ดต้องระบุด้วย มีผักสดให้หยิบ มีตะกร้าให้ใส่ เป็นใบโหระพาและถั่วงอกดิบ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกหมูเนื้อรสเด็ด
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาลาดพร้าววังหิน4 ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านดัง มีทั้งหมู เนื้อ เส้นเล็กน้ำตกหมู พิเศษ 35 บาท น้ำตกเข้มข้น น้ำปรุงเผ็ดดี ร้านจะเตือนว่า ชิมก่อนปรุง เติมพริกป่นเพิ่มตามชอบ ลูกชิ้นหมูดี หมูสดนุ่ม ตับใช้ได้ เส้นเล็กน้ำตกเนื้อพิเศษ 35 บาท น้ำตกอร่อย เข้มข้น เผ็ด เนื้อเปื่อย เปื่อยนุ่ม ลูกชิ้นเนื้อดี เนื้อสด ตับ ดีงาม กินคู่กากหมูถ้วย 20 บาท คล้ายแคปหมู หมูทอดมันเปลว 15 บาท คล้ายกากหมูเจ...อ่านต่อ
อย่าลืมสั่งหมกแซ่บ
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาหมู-เนื้อ วังหิน ซอย 4 ก๋วยเตี๋ยวเรือแยกหม้อ รสเด็ดสูตรดั้งเดิม 🥓กากหมู - กรอบอร่อยไม่เหม็นหืน 🥩หมกแซ่บ สั่งแบบไม่สุกมาก - เนื้อวัวชิ้นใหญ่ ให้เยอะ รสชาติดีติดอย่างเดียวน้ำซุปไม่ร้อน 🍜ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ - ก๋วยเตี๋ยวรสชาติจัดจ้าน เผ็ด แต่ก็แทบไม่ต้องปรุงเพราะว่ารสชาติดีอยู่แล้ว น้ำซุปไม่ร้อน 🥬ประทับใจที่มีผักสดเย็นๆ ให้ตักเองและมีผักชีฝรั่งชอบมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเข้มอร่อยไม่ต้องปรุง
ขอยกให้เป็นของดีย่านนี้เลย ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาลาดพร้าววังหิน ซอย 4 ร้านเล็กๆริมถนนที่มีลูกค้ามาแน่นร้านทุกวัน ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ หมู แยกหม้อ ส่วนตัวขอเนื้อล้วน มีเนื้อสด เนื้อตุ๋น ตับ ลูกชิ้น รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมอร่อยครบรสแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม แค่ใส่กากหมูเจียวใหม่ๆกรอบๆลงไปนี่คือจบ น้ำก็ดีแห้งก็เด็ด หมกตับเลิศ สั่งพิเศษ 3-4 ชามกำลังดี ถ้าชอบเล็กๆก็จัดไป ตอนสั่งเลือกได้นะ ปรุงแซ่บน้ำตก เผ็ดมา...อ่านต่อ
ครั้งที่2 สำหรับการรอ คิวร้านนี้
เราจำได้ว่าเคยมาทานครั้งแรก แล้วทะเลาะกันกับเพื่อนค่ะ แต่จำเรื่องไม่ได้แล้ว มาคราวนี้ พาเพื่อนอีกคนมาลองค่ะ และพอจะระลึกได้แล้วว่า ทะเลาะกับเพื่อนคนก่อนเพราะอะไร เพราะต้องรอ เกือบ ถึง 2 ชั่วโมงค่ะกว่าจะได้ทาน คือ กินของทานเล่นไปแล้ว จน จะอิ่มแล้วดื่มน้ำก็แล้ว กว่าจะได้ ไม่เข้าใจว่าช้าตรงไหนค่ะ เอาเป็นว่าร้านนี้เหมาะกับคนที่มีเวลา "รอ" ค่ะ รสชาติ อร่อยค่ะ ตัวเส้นเล็ก ถือว่าดี ค่ะ แต่ก็สามารถ ไ...อ่านต่อ