3.7

รีวิว Nice Two Meat U Siam Square Soi 3

Soha
8 มิ.ย. 2022
โกงลูกค้า ปรับปริมาณขายไม่สื่อสารลูกค้า

รีวิวที่พูดถึง
Littaaa
2k1.9k14.7k
25 พ.ค. 2025
Cheesy Korean BBQ

เนื้อย่างใส่ชีสเป็นคำๆแผ่นๆ มีพนักงานมาย่างให้คำต่อคำ รสชาติดีค่ะ แต่แอบอยากย่างเอง 🤩 ที่ร้านให้เครื่องเคียงมาเยอะมากเลยค่ะพวกถั่วงอก กิมจิต่างๆ กินเพลินดี เต่าย่างดีด้วยค่ะดูดควันดีกว่าไม่เหม็น เราคิดว่าไม่น่าจะอิ่ม เราเลยสั่ง เส้นหมี่เย็นเกาหลีมากินด้วย จบท้ายสบายท้องมากค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

kriengsak Bkk
17 มี.ค. 2025
ร้านเกาหลีในสยามสแควร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาสยามค่อนข้างค่ำเพราะที่บรรทัดทองที่จอดรถเต็ม มาถึงแถวนี้สองทุ่มเศษ แปลกมากร้านรวงเริ่มปิดกันแล้วทั้งๆที่ถนนคนเดินกันเต็มถนนอยู่เลย ผ่านมาเจอร้านนี้ดูน่าโดนเหมือนกัน ร้านไม่ใหญ่มากตามสไตส์พื้นที่ค่าเช่าสูง นั่งกันสามคนก็ยังล้นๆไปแนวทางเดิน น้องๆก็เดินเฉี่ยวหลังไปมาก็อึดอัดพอสมควร อาหารก็แนวปิ้งย่างเกาหลี รสชาติก็พอได้นะ แต่ไม่ถึงกับว้าวถ้าเทียบกับราคาที่ค่อนไปทางสูง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Bigbellynomnom
91k4.4k
5 ธ.ค. 2024
ปิ้งย่างเกาหลีคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านปิ้งย่างชื่อดัง ย่านสยาม วัตถุดิบคุณภาพดี ตกแต่งตามต้นฉบับแบบเกาหลี ปูดองซีอิ๊วเกาหลี 1,050 บาท ปูไข่ดอง ซอสสูตรเฉพาะจากเกาหลี รสชาติจัดจ้านแซ่บๆ อร่อย หมูสามชั้นรมควัน 280 บาท รมควัน นุ่มๆ หมูสไลด์ราดซอส 250 บาท ราดมาด้วยซอสสูตรพิเศษของร้าน #WongnaiHotpotGrillSpecialist #KoreanBBQSpecialist  ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
22 ส.ค. 2023
ปูดองเกาหลีนัวๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มีผู้เชี่ยวชาญด้านปูดองเกาหลี ท่านนึงกล่าวว่า ปูทะเลดองซีอิ๊วเกาหลีที่อร่อยที่สุด ต้องร้านนี้ เลยต้องสั่งมากินบ้าง เออ... น้ำดองซีอิ๊วเค้านัวกลมกล่อมมาก ปูตัวไม่ใหญ่ไม่เล็ก กินแบบอิ่มใจ น้ำจิ้มแซ่บๆ เลย สั่งเดลิเวอรี่ ตัวเดียว หรือสองตัว ก็จะให้มาเป็นกล่องแพ็คแบบตัวเดียวเหมือนกัน สั่งสองถูกกว่าหนึ่งดูเพิ่มเติม

Coke_Somchai
20 ส.ค. 2023
ปิ้งย่างเกาหลี​ อร่อยดีสมคำรีวิว​
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านหมูย่างเกาหลี​ที่ได้ยินชื่อเสียงมานานแต่เพิ่งมากินครั้งแรก​ สาขาสยามสแควร์​อยู่​ที่ซอย​ 3 มีสามชั้นและชั้นบนสุดเป็น​ห้อง​ VIP เป็น​ร้ายปิ้งย่างที่ไม่ต้องทำเอง​ และมัวแต่คุยเลยไม่ได้ถ่ายรูป​อาหารเลย แต่วัตถุดิบ​ดีมาก​ พวกเครื่อง​เคียงให้มาเรื่อยๆและเยอะ​เหมือนเวลาไปกินที่เกาหลี​ แต่ราคาก็สมน้ำสมเนื้อ​ตามคุณภาพ​ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
14 เม.ย. 2023
🦀 ปูดองอร่อยสมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, เสือร้องไห้, ปูทะเลดองซีอิ้วเกาหลี 1 ตัว

✏️ review #Wongnaisongkran2023 ปิ้งย่างเกาหลี อร่อยสมคำร่ำลือ แต่ก็แพงมากเช่นกัน คุ้มไหมก็นับว่าอร่อย 🥓 หมูสามชั้น - ถ้ากรอบกว่านี้จะอร่อยมาก เทคแคร์ดี แต่บางทีอยากปิ้งเอง 😂 🥩 เสือร้องไห้ - เมนูนี้รู้สึกแพง ย่างมาแล้วหดเหลือนิดนึง แต่อร่อยไหม อร่อยเลย 🦀 ปูดอง - นี่คือที่สุด อร่อยตามชื่อเสียง อร่อยแบบน้ำตาไหล น้ำจิ้มแซ่บมาก ทานไม่หมดแบ่งอีกตัวเอากลับบ้านได้ 🫕 เครื่องเคียง - มันฝรั่ง หัว...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
The Bibimbab สยามพารากอน
The Bibimbabสยามพารากอน (Siam Paragon)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี