3.7

รีวิว White Orchid River Cruise

Nuchzilla
162651k
29 ธ.ค. 2018
เน้นบรรยากาศ อย่าคาดหวังกับอาหาร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

รีวิวนี้ เกิดขึ้นได้เพราะ Expedia ขอกราบขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ ราคาปกติเท่าไรไม่รู้ รู้แต่เราจ่ายไปแค่คนละ 188฿ จ๊าาาาา....สวยๆ แถมโชคดีเอเจ้นท์สำรองที่นั่งให้บนดาดฟ้า บรรยากาศดีขั้นสุด ลมเย็น วิวแม่น้ำดี๊ดีย์ แต่อย่างที่บอก บริการนี้เน้นวิว ไม่เน้นรสชาติ ดังนั้น อย่าไปเครียด กินเอาเพลินๆ ช่วงแรก ให้ นทท.จีนและอินเดียไปตักก่อน อาหารเยอะมาก ตักยังไงก็ไม่หมด ไม่ต้องรีบไปเบียดกับเขา เพราะการสูดดมกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ อาจทำให้ยิ่งไม่เจริญอาหารจ๊ะ

หน้าร้าน

yui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ล่องเรือ dinner cruise สำหรับชาวต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

White Orchid river cruise ขึ้นเรือรอบ 17.00-16.45 น. ทุกอย่างตรงตามเวลาแบบเป๊ะ มาลงทะเบียนรับบัตร ติดสติกเกอร์ มาถึงเวลาก่อน ครึ่งชั่วโมง รอ 15 นาที ก็ไปต่อคิงขึ้นเรือได้ จะมีมาถ่ายรูปกลุ่ม พอทานอาหารเสร็จ เขาจะเอารูปส่งมาให้เราในราคา 200฿ ในเรือ จะมีนักร้อง 2 คน เป็น MC และนักร้อง ร้องเพลงได้ทุกภาษา ในเรือมีมาจากหลายประเทศ อิตาลี 🇮🇹 จีน 🇨🇳 ฮ่องกง🇭🇰 ไต้หวัน 🇹🇼 มาเลเซีย 🇲🇾 มี surprise...อ่านต่อ

Than Tin
9 ส.ค. 2023
บรรยากาศดีๆบนเรือบนแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทอดมัน

วันนี้ลองมารีวิวอาหารบุฟเฟ่ต์บนเรือแม่น้ำเจ้าพระยา เรือที่ผมขึ้นนี้ ผมขึ้นจากท่าไอคอนสยาม ใช่เวลาล่องประมาณเกือบ 2ชม. เนื่องจากอาหารบนเรือเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ทำให้ตอนเริ่มต้นมีการต่อคิวยาวมากครับ แต่ตัวเรือก็สามารถจัดการได้ดีครับ อาหารบนเรือผมว่าไม่ได้แย่มากครับ แต่ก็คือบุฟเฟ่ต์ครับ อาจมีการจำกัดจำนวนอาหารอยู่บ้าง แต่เท่าที่เห็นมีการเติมอาหารอยู่เรื่อยๆครับ บนเรือเป็นบุฟเฟ่ต์เบียร์ น้ำเปล่า แต่น้ำอั...อ่านต่อ

Tangnow
5 มี.ค. 2020
ปูม้านึ่งสดมากก กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำ, หอยแมงภู่นิวซีแลนด์, ปูม้านึ่ง, หมึกผัดพริกไทยดำ

บุฟเฟ่ต์บนเรือสำราญราคาคนละ 990 บาทเด็กราคา 790 บาท เรือเทียบท่า 19:00 น และกลับมาส่ง 21:00 น ไฮไลท์เด็ดก็จะเป็นอาหารทะเลต่างๆ ปูนึ่ง กุ้งแม่น้ำหอยแมงภู่นิวซีแลนด์ ขนาดใหญ่ใช้ได้เลย และสดมากกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเปรี้ยวหวานเข้ากันสุดๆ อาหารสามารถเติมได้ไม่อั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่พอเลยล่ะค่ะเพราะเขาเตรียมมาเยอะมาก ตอนแรกๆอาจจะคิวยาว แต่ตอนหลังๆนี่โล่งเลย แล้วก็จะมีอาหารไทย พวกส้มตำ ผัดไทย แกง...อ่านต่อ

Ivy
18 ธ.ค. 2019
ชมวิวสวยๆสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารบนเรือ...อย่าคาดหวังอะไรมาก พอทานได้

มาล่องเรือ White Orchid River Cruise ค่ะ เรือของเจ้านี้จะออกจากท่า River City เวลาประมาณ 20.00 น. โดยเรือของหลายๆเจ้าที่เป็นเรือสำราญจะมาเทียบติดๆกันแล้วโหลดคนลง เพราะงั้นต้องดูตั๋วของเราดีๆค่ะว่ามาจากเจ้าไหน อาหารบนเรือจะเป็นไลน์บุฟเฟต์ มีเนื้อสัตว์ทุกชนิดปรุงในแบบที่ชาวต่างชาติชอบ เช่น - ไก่ซอสเหล้าแดง เนื้อค่อนข้างแห้ง สายลีนทานได้ - มัสมั่นไก่ หวานไปนิด แต่ชอบที่ใส่ถั่วลิสงเยอะดี - ปลาทอ...อ่านต่อ

Baibuabonappétit
8 เม.ย. 2019
ล่องเรือดินเนอร์มีดีที่บรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ราคาหัวละ850฿ เรานั่งชั้น5สุด บรรยากาศดีสุดๆ ทานอาหารไปประมาน100฿ ใครที่คิดว่ามาเพื่อกินคือคิดผิดเด้อออ ตอนแรกเราก็คิด พอไปถึงจริงๆ ต้องรอคิวตักอาหาร อาหารก็เฉยๆมาก ไม่มีไรอร่อย เวลาล่องเรือก็ไม่ได้มากไม่ได้มาย ถือว่ามาเอาบรรยากาศดูเพิ่มเติม

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่