3.8
30 Ratings (26 Reviews)
Southern Food฿฿
Openuntil 23:00

Reviews of Ran Pa Jum

4 Aug 2015
views 169
อร่อย รสชาติเข้มข้น สะใจ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Southern Stir-Fried Pork And Bitter Bean With Yellow Curry Paste, Sour Soup With Egg Crab And Pickled Bamboo Shoots, Deep-fried chicken wings with herbs

เป็นร้านเล็กๆในหาดใหญ่ที่อาหารอร่อย คุณภาพกับราคาไม่แรง อาหารปักษ์ใต้แท้ๆ เสียดายอยู่ลึกไปหน่อย ถ้าคนไม่คุ้นพื้นที่อาจหาไม่เจอ ควรโทรถามกันเลยร้านไป อาหารที่กินประจำ คือ ไก่ทอดสมุนไพร คั่วกลิ้ง แกงส้มปูไข่หน่อไม้

Reviews by Customers
Sort
Hot
6 Aug 2024
views 783
อาหารใต้ รสชาติดีงาม

#WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialist ร้านชื่อ ปะจำ เข้ามาในซอย เล็กน้อย อยู่แถวหลังสวนหย่อมเซี่ยงตึ้ง รสชาติอาหารคือจัดจ้าน สมเป็นอาหารใต้มาก ชอบ ซุปเปอร์ เปรี้ยวเผ็ดๆ อร่อยมาก ผัดผักก็อร่อย เข้าถึงเครื่องได้อย่างดี แต่ขอหักคะแนน ตรงที่ไปตอนเที่ยง แล้วร้านร้อนมาก อย่างอื่นโอเค ราคาปริมาณเหมาะสม ร้านจะปิดแค่2 วันต่อเดือน แต่วันไหนต้องถามร้านเอง ไว้ไปลองช่วงเย็น เผื่อไม่ร้อน 55See more

23 Oct 2019
views 4,074
มาอีกแล้วววว คิดถึงปูไข่
Price per Person: 251 - 500 baht

วันนี้พี่สาวพาญาติๆ จากระนองมาทานมื้อค่ำ เลือกที่นี่เพราะโม้เรื่องความอลังของปูไข่ไว้เยอะ ซึ่งสั่งไปหลายอย่างมากไม่ว่าจะเป็น ผักกูดผัดกะปิ สามชั้นคั่วเกลือ สามชั้นทอดน้ำปลา หมึกทอดกระเทียม ยำตะไคร้กุ้งสด ปีกไก่ทอดน้ำปลา ไก่กรอบครีมมะนาว แกงส้มปูไข่ และ ฯลฯ มาถึงเรื่องรสชาติอาหารในวันนี้ แอบรู้สึกว่ารสชาติเปลี่ยนไป พี่สาวก็ทักมาเหมือนกัน ปกติแกงส้มจะรสชาติจัดจ้านกว่านี้และสีจะเหลืองส้มสวย แต่วั...read more

Previous review
21 Feb 2019
นึกถึงปูไข่ นึกถึงปะ-จำ
5 Nov 2018
views 3,756
ปะ-จำ​ ชื่อนี้ท่องไว้เป็นร้านประจำของหลายท่าน
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Stir Fried Spicy Seabass With Fingerroot, Mixed Tom Yum Creamy Soup, Fried Chicken Wings

มื้อเย็นวันนี้มาแวะร้านนี้​ จำไว้ชื่อ​ ปะ-จำ​ และก็เป็นร้านประจำของหลายท่าน​ ภายในร้านมีลูกค้าอยู่พอสมควร​ สามารถจอดรถริมถนนได้เลย รายการอาหารส่วนใหญ่เหมาะสำหรับจะเป็นแนวๆกับแกล้ม​และมาทานกับกลุ่มเพื่อนๆ​ ด้วยรถชาดที่ค่อนข้างจัดจ้าน​เต็มไปด้วยเครื่องเคราสมุนไพร​ แต่ก็สามารถพาครอบครัวมาทานได้และก็มีอาหารสำหรับเด็กๆเหมือนกัน วันนี้สั่งปลากระพงผัดฉ่า​ จัดจ้านรสชาดถูกใจ​ ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น​ จัดเต็ม...read more

29 Apr 2016
views 3,518
อาหารอร่อย บริการดี ราคาสมเหตุสมผล
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Stir fried squid with salted egg yolk, ยำไข่มะตูม, Sour Soup With Sea Bass And Coconut Shoot

ร้านปะ-จำ พิกัดอยู่ที่หลังสวนหย่อมเซี่ยงตึ๊ง ร้านนี้คนที่มาทานส่วนใหญ่จะเป็นพวกข้าราชการแล้วก็มาทานกันในหมู่เพื่อน แต่ทางร้านก็มีแบ่งโซนสำหนับนั่งทาน 2-3 คนไว้ด้วย ,, เมนูอาหารวันนี้สั่งแกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว รสชาติเข้มข้นเเซ่บมากกก ให้มาเป็นถ้วยใหญ่พอสมควรเลยค่ะเครื่องแน่นด้วย จานที่สองปลาหมึกผัดไข่เค็ม จานนี้ก็ให้มาเยอะเลยแต่รสชาติอ่อนไปนิดนึง สุดท้ายยำมะเขือเผาซึ่งก็ให้มาเยอะเหมือนสองอย่างแ...read more

17 Jan 2016
views 2,191
แกงส้มปูไข่เท่านั้น!
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Crab Egg Sour Curry

ร้านอาหารไทยที่ถือว่าปิดดึกนะ ใครหิวหนักจัดได้เลย ร้านปิดประมาณ 24.00 น. การบริการถือว่าดีค่ะ รสชาติอาหารใช้ได้ โดดเด่นบางเมนู เช่น แกงส้มปูไข่ อันนี้แนะนำเลย แต่รสชาติยังไม่เผ็ดมากนะ เผ็ดสุดที่สั่งมาคือแกงคั่วปูใบชะพลู อีกเมนูที่ชอบคือปูนิ่มทอด ราคาก็ตามมาตรฐานร้านอาหารไทยทั่วไปค่ะSee more

10 Sep 2016
views 1,559
อาหารรสแซ่บ ถูกใจจนต้องเป็นร้านประจำแล้วค่ะ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Tomyam Chicken feet

ร้านปะ-จำ ได้ยินชื่อเก๋ๆเลยตามไปชิม หาไม่ยากค่ะแถวๆสวนสาธารณะเซ็งติ้ง เข้าไปในร้านมีที่นั่งพอสมควร สั่งอาหารมาชิม อร่อยมาก โดยเฉพาะซุปเปอร์ตีนไก่ อันนี้เลิฟสุด ส่วนหมูทอดที่นี่อร่อยเลยค่ะ ถูกใจมาก ยังมีเมนูคั่วกลิ้งที่ร้องไห้กันได้เลยทีเดียวค่ะ....ราคาอาหารก็น่ารัก เหมาะเป็นร้านประจำจริงๆค่ะSee more

Rumruay Noodles Hatyai Village
Rumruayโกดังหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!
Pangpon -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿