4.2
165 เรตติ้ง (128 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร

Bigstargirl
29 ส.ค. 2023
‘ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านเด็ดย่านราชวัตร’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ, เกาเหลาลูกชิ้น

อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าประจำ ร้านนี้อยู่ที่ย่านราชวัตร ตรงแยกราชวัตรเลย เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะมาก ถ้ามาก่อนเที่ยงได้จะดีมากเลย เพราะพวกเนื้อจะยังอยู่ครบทุกอย่าง ถ้ามาช่วงใกล้เที่ยงคนจะเริ่มเยอะ ของดีๆจะทยอยหมดจนบางทีหลังเที่ยงก็ไม่เหลืออะไรแล้วค่ะ😂 เกาเหลารวมทุกอย่าง ไม่ใส่เครื่องใน (120.-) สั่งทานคู่กับข้าวเปล่าด้วย (10.-) ขนาดกุ๊กไก่ไปช่วง 11 โมงนิดๆ เนื้อโกเบ เพียหมดแล้ว😭 เลยได้เนื้อสด เนื้อเปื่อยติดมัน ลูกชิ้น และเนื้อกอบนิดๆหน่อยๆมาบ้างค่ะ น้ำซุปที่นี่ยังอร่อยเหมือนเดิม ทานร้อนๆแล้วไม่เค็มนะ เนื้อกอบอร่อย ชอบมากเลย เนื้อสดลวกมากำลังพอดี เนื้อเปื่อยตุ๋นมานุ่ม เคี้ยวได้สบายๆเลย ชอบมากค่ะ เกาเหลาลูกชิ้นล้วน (80.-) ชอบลูกชิ้นมากจนต้องสั่งแยก ลูกชิ้นของเค้าที่นี่ไม่ใช่ลูกใหญ่ แต่รสชาติเนื้อชัด อร่อยมาก ทานเพลินๆค่ะ สรุป เป็นหนึ่งในร้านเกาเหลาเนื้อเจ้าประจำที่แวะมาทานบ่อย รสชาติดี น้ำซุปอร่อย เนื้อกอบดี เนื้อตุ๋นตุ๋นมานุ่ม เป๊ะ ราคาก็ไม่แรงด้วย อาจจะต้องมาช่วงเช้าหรือสายๆหน่อยเพื่อให้ได้ทานครบทุกอย่าง แต่ยังไงก็ชอบมากเลยค่ะ🥰

5 ก.พ. 2022
'กลายเป็นเกาเหลาเนื้อเจ้าประจำไปแล้ว'

Torpong Chiamtawongse
ไร้เทียมทานจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อโกเบ

#Wongnai2024 #Wonhnaicommunity #WongnaiTasting เกาเหลาเนื้อร้านดังย่านราชวัตร อยู่ใกล้ตลาดราชวัตร เนื้อเปื่อยมาแบบเนื้อโกเบ ตุ๋นจนเปื่อยเข้าเส้น น้ำซุปหอมหวานมันเนื้อทีเดียว เนื้อเปื่อยทำมาดี เปื่อย นุ่ม แต่ไม่แตกเละ กลิ่นเนื้อหอมดีมาก ซุปไม่รสจัดนักเพื่อไม่กลบกลิ่นเนื้อ จัดว่าเป็นเนื้อเปื่อยในตำนานอีกร้านได้เลย ราคามาตรฐานร้านเนื้อเปื่อย ให้เยอะ คุ้มราคาดีดูเพิ่มเติม

jaaaalovestoeat
10 ก.ค. 2024
ทุกอย่างนิ่มไปหมด โดนใจมากๆโดยเฉพาะเอ็นตุ๋น

เป็นคนชอบกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อมาก โดยเฉพาะส่วนเอ็นและลิ้น ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานาน เลยยอมขับรถจากบ้านมากินโดยเฉพาะ เมนูที่สั่งเป็นเกาเหลาทุกอย่าง จะบอกว่าตุ๋นมาได้ดีมากค่ะ ไม่เจอส่วนไหนที่เหนียวเลย ที่แนะนำว่าห้ามพลาดเลยคือเนื้อโกเบ นิ่ม ละลายมาก ใครอยากกินส่วนนี้ต้องมาเร็วหน่อยนะคะ เพราะถ้าช้า จะหมดก่อน #LinemanWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Bigstargirl
16 มิ.ย. 2024
‘เกาเหลาเนื้อร้านอร่อยในราชวัตร’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวม, เนื้อสามชั้น, ลูกชิ้นเนื้อ

เป็นอีกร้านเกาเหลาเนื้อที่ชอบทาน แนะนำใครไปที่ร้านควรไปก่อนเที่ยง เพราะเนื้อส่วนเด็ดๆ ฮิตๆ จะทยอยหมดแล้ว และช่วงเที่ยงคนเยอะด้วย ไปก่อนเที่ยงจะได้โต๊ะเลยแบบไม่ต้องรอค่ะ เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ ไม่ใส่เครื่องใน (150.-) เมนูประจำของกุ๊กไก่เลย เนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็น ลูกชิ้น เดี๋ยวนี้ร้านมีสามชั้นมาเพิ่ม ให้ทั้งแบบสามชั้นสดลวก และสามชั้นเปื่อยมาด้วย ชอบทั้งคู่เลย เพราะร้านตุ๋นมาได้นุ่ม เคี้ยวง่าย ...อ่านต่อ

29 ส.ค. 2023
Anakin
3 มี.ค. 2024
เนื้อ 3 คาแรคเตอร์ที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาโกเบ เพีย กอบ

💫 สิ้นสุดแห่งการรอคอยกับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดังแห่งราชวัตร ไร้เทียมทานราชวัตร ที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัล Users’Choice มาหลายสมัย 🥩 ร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อ โกเบ เพีย กอบ ซึ่งเนื้อ 3 ชนิดนี้จะให้คาเรคเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป โกเบเนื้อส่วนซี่โครงที่มีเอ็นและมันแทรกให้รสชาติเนื้อที่เด่นชัด มีสัมผัสให้เคี้ยว แต่เคี้ยวสนุกไม่เหนียว เนื้อเพีย หรือ เพียหลีป๊ะ เป็นเนื้อส่วนท้องติดมันติด...อ่านต่อ

Supphawat
10 เม.ย. 2024
เนื้อโกเบ เพีย กอบ อร่อยดีครับ
เมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ

สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 5 ตรงราชวัตรครับ ที่จอดรถ : ริมถนนหรือในซอยครับ บรรยากาศ : ตึกแถวปกติ การบริการ : ดีครับผม รสชาติอาหาร : เนื้อโกเบอร่อยครับ เซ็ทโกเบ เพีย กอบ ผมว่าดีหมดเลย อีกจานสั่งแบบปกติ เนื้อตุ๋นบางชิ้นจะเหนียวนิดนึง นอกนั้นโอเค พวกลูกชิ้น เนื้อสด เอ็น โอเค น้ำจิ้มยังไม่โดน น้ำซุปไม่ใช่แนวเข้มข้น เมนูที่ชอบ : โกเบเพียกอบ ราคา : ไม่แพง ให้เยอะ สรุป : ดีครับดูเพิ่มเติม

KALM: Specialty Coffee บางอ้อ
KALM: Specialty Coffeeบางอ้อ
ร้านกาแฟที่มีความพิเศษคือคั่วกาแฟเอง มีเมล็ด Specialty จากหลายประเทศ
฿฿
ร้านประกายไฟ suki & craft ร้านประกายไฟ suki & craft
ร้านประกายไฟ suki & craftร้านประกายไฟ suki & craft
ร้านสุกี้ที่ถูกต้อง วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม ผักสดกรอบ ผัดหอมกระทะทุกเมนู